Nạc Vai Heo Nga Có Ngon Không ?

Thịt nạc vai heo nổi tiếng thơm ngon, béo ngậy và rất bổ dưỡng có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau. Đặc biệt với thịt nạc vai Nga hương vị thơm ngon siêu quyến rũ này như được nhân đôi bởi chất lượng thịt heo nhập khẩu bao giờ cũng là cực phẩm so với thịt heo trong nước. Thịt nạc vai cũng là một trong những phần thịt có hương vị thơm ngon hấp dẫn nhất của tất cả bộ phận con heo.

gia thit nac vai

Thịt Nạc Vai Heo Cho Món Ăn Ngon Không Thể Cưỡng Nổi

Thịt nạc vai heo Nga tại Cao Phát Food được nhập khẩu trực tiếp từ nước Nga, là phần thịt lóc ra từ quả vai heo, nằm trên phần chân trước heo, hoặc phần thịt giữa nách, xương vai và phía trên chân trước, phần thịt được cắt từ nằm ở phần nạc heo giữa xương. Đặc trưng của phần thịt này thường không có mỡ, vừa mềm vừa dai, có các liên kết gồm nhiều mô nối, chính điều này đã làm thịt nạc vai được ưu tiên lựa chọn cho các món như hầm, nướng và có thể sử dụng để chế biến thành thịt xay.

thịt vai heo nga

Có Nên Chọn Mua Thịt Heo Nhập Khẩu Đông Lạnh Không?

Thịt heo là thực phẩm quen thuộc, chiếm đến 80% khẩu phần thịt được sử dụng cho các bữa ăn gia đình Việt Nam. Thói quen của người tiêu dùng Việt vẫn chọn và yêu thích sản phẩm tươi ngon, vừa mới giết mổ. Nhưng những năm gần đây, thịt heo nhập khẩu xuất hiện trên thị trường ngày càng nhiều, thu hút sự quan tâm, được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

giá thịt nạc vai hôm nay

Thịt heo đông lạnh trở thành sản phẩm thu hút nhiều người lựa chọn bởi giá thành thịt heo trong nước tăng cao, với giá cao gần gấp rưỡi so với thịt lợn nhập khẩu. Thịt nhập khẩu được kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ. Các sản phẩm đều có kiểm dịch y tế, truy xuất nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Người dùng an tâm hơn khi sử dụng vì thịt có xuất xứ rõ ràng mới được nhập vào nước ta, đảm bảo an toàn hơn các sản phẩm ngoài thị trường chợ, không có kiểm dịch và trôi nổi.

nạc vai heo nga

Thịt lợn nhập khẩu được nuôi bằng ngũ cốc, không sử dụng khám tăng trọng, không vắc xin… theo quy chuẩn nuôi chuẩn Mỹ, châu âu.

Thịt được bảo quản đông lạnh ở nhiệt độ -18 độ C, nên chất lượng thịt sau giết mổ được giữ nguyên, không mất vị ngọt hay giá trị dinh dưỡng.

nạc vai nga

Thành phần dinh dưỡng và công dụng của thịt nạc vai nhập khẩu:

Thịt nạc vai heo nhập khẩu Nga này rất dễ chế biến các món ngon cho bữa ăn của gia đình như món thịt nạc vai kho tiêu, nạc vai nướng, nạc vai rang cháy, nạc heo xào hành tây, bún thịt nướng. Tuy nhiên để giữ được lượng vitamin B1 tối đa thì bạn nên chế biến món ăn đơn giản bằng cách luộc thịt với một ít hạt nêm.

Trong thịt nạc vai heo có hàm lượng chất dinh dưỡng khá cao, đặc biệt là protein bổ sung năng lượng cho cơ thể, chất béo, lipit và các khoáng chất cần thiết để phát triển cơ thể, giúp cơ thể con người khỏe mạnh hơn. Trong 100g thịt nạc vai heo có đến 20g protein và 148 calo, 7g Fat, 2g Fat bão hòa.

giá nạc vai

thịt nạc vai lợn

Nạc vai heo còn có vitamin nhóm B tương đối cao giúp cho mọi hoạt động và suy nghĩ của cơ thể được ổn định hơn và vitamin khi được bổ sung đầy đủ sẽ chuyển thành glucose giúp phát triển cơ bắp.

Với những giá trị dinh dưỡng và cách chế biến cũng không quá cầu kì, phức tạp từ món thịt thăn Nga thì bạn còn chờ gì mà không nhanh tay nhấc máy gọi đến Cao Phát Food chúng tôi để thể hiện tay nghề đầu bếp của bạn với cả nhà vào tối nay đi nào.

XEM THÊM:

BA RỌI CÓ SƯỜN NGA MNATOG