Địa Chỉ Cung Cấp Sườn Cốt Lết Nhập Khẩu Tại Tphcm

Lựa chọn sườn cốt lết tươi ngon cho bữa ăn sẽ giúp đảm bảo an toàn vệ sinh cho ả nhà và có những món ngon được chế biến từ sườn cốt lết đông lạnh mà vẫn giữ được hương vị nguyên bản. Mọi người có thể chọn mua thịt heo đông lạnh như thịt cốt lết về và dự trữ trong tủ lạnh hay tủ đông để chế biến các món ăn yêu thích khi cần thiết. Dùng thịt heo đông lạnh còn rất tiện dụng cho các chủ nhà hàng, quán ăn khi mua số lượng lớn vì giá thành rẻ hơn thịt heo trong nước, nhưng chất lượng vẫn đảm bảo.

thit cot let gia re

Mua Sườn Cốt Lết Ở Đâu Ngon Giá Rẻ Tại TPHCM ?

Hiện tại TPHCM có rất nhiều nơi kinh doanh thịt cốt lết nhập khẩu online, mọi người có thể đặt hàng trực tuyến rất tiện lợi, nhất là đối với những người bận rộn không có thời gian đi chợ. Thế nhiên nhiều người vẫn còn e ngại về chất lượng thịt khi mua qua mạng. Nếu bạn đang phân vân, không biết lựa chọn mua thịt cốt heo đông lạnh ở đâu ? đảm bảo, đáp ứng được những tiêu chí an toàn vệ sinh thực phẩm của Bộ y tế thì – một cái tên quen thuộc của ngành thực phẩm đông lạnh tại Việt Nam.

cotlet thịt heo

Cao Phát Food chuyên phân phối bán sỉ, lẻ các loại thịt heo đông lạnh nhập khẩu đặc biệt là cốt lết heo. Giá đảm bảo thấp hơn so với thị trường hiện tại. Sản phẩm đạt chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm. Có đầy đủ giấy xác nhận an toàn vệ sinh của nước nhập khẩu, Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn Tp.HCM và Cục thú Y.  Với phương châm “mang cả thế giới đồ ăn đến bếp của bạn”  để khách hàng mua bằng niềm tin, bán bằng uy tín chúng tôi luôn cố gắng tạo ra những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình, và mong muốn khách hàng sẽ hài lòng về những gì mà chúng tôi đem lại. Hy vọng quý khách sẽ lựa chọn được sản phẩm thật vừa ý đúng với nhu cầu tại Cao Phát Food chúng tôi.

thit cot let kho

Lợi Ích Cho Sức Khỏe Của Thịt Cốt Lết Heo Nhập Khẩu:

  • Nói đến vấn đề an toàn sức khỏe mà thịt heo nhập khẩu nói chung cũng như thịt heo cốt lết nhập khẩu nói riêng đó là sản phẩm được qua kiểm dịch có chứng nhận rõ ràng hơn thị heo trong nước.
  • Thịt heo đông lạnh nhập khẩu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Thịt heo của được nhập từ các nước tiên tiến như: Mỹ, Ba lan, Đức, Hà lan…nên chất lượng luôn đảm bảo đầu tiên.
  • Quy trình mổ đến khâu đóng gói và nhập về kho luôn đảm bảo theo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm quốc tế.
  • Sản phẩm đông lạnh nên bạn để được rất lâu khi bảo quản trong ngăn đông ( tầm 6-8 tháng để ngăn đông)
  • Thịt heo đông lạnh dễ cắt thành miếng ( cắt kiểu hotpot, BBQ…)
  • Khách hàng mua về rã đông và chế biến tiện lợi

XEM THÊM:

ĐẦU CỐT LẾT MỸ NHẬP KHẨU TẠI CAO PHÁT FOOD

 

Hiện nay trong khi tình hình thịt heo trong nước luôn biến động về giá cả do bệnh heo tai xanh và nhiều loại bệnh mắc phải ở heo. Vì thế thịt heo nhiều quốc gia ồ ạt xuất khẩu về Việt Nam với giá thành rẻ cũng đang làm nhiều người dân hoang mang. Là người tiêu dùng thông minh bạn phải biết lựa chọn thịt heo nhập khẩu tại những nơi chất lượng, uy tín để sử dụng vì xét cho cùng chúng ta vẫn thấy rất nhiều điểm trội từ thịt heo đông lạnh nhập khẩu như chúng tôi đã nêu trên.