Nạc Đùi Heo Đông Lạnh Có Ngon Không ?

Mua thịt đùi heo ngoài chất lượng thịt đủ nạc, đủ dai giòn người ăn cảm thấy ngon miệng mà còn phải mang lại cảm giác an tâm cho người tiêu dùng. Chính vì thế vấn đề đảm bảo an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng luôn được đề cao tại Cao Phát Food chúng tôi. Nạc Đùi Heo đông lạnh nhập khẩu được cung cấp do Cao Phát Food, đây là nơi được nhiều người lựa chọn. Bởi chất lượng hàng đầu, thịt tươi như mới, không hề có chất bảo quản tốt cho sức khỏe người sử dụng.

Thịt nạc đùi heo

Đặc Điểm Thịt Nạc Đùi Heo 

Trong các bộ phận của thịt heo thì thịt đùi heo cũng được đánh giá là thịt ngon và chất lượng nhất trong số các sản phẩm thịt heo. Ẩm thực ở các nước phương Tây, thịt nạc đùi heo cùng với thịt mông sẽ được sử dụng để làm món thịt nguội chất lượng –  món mà người Việt cũng rất thích ăn hiện nay.

Đặc điểm thịt nạc đùi heo

Nạc đùi heo còn được gọi thịt chân giò, vị trí nằm ở đùi lợn được cắt bỏ phần móng giò. Đây cũng là một trong những phần thịt nạc và ngon được nhiều người thích nhất trong số các loại thịt heo. Thịt đùi heo với đặc điểm có nhiều thớ bắp thịt cuộn lại với nhau, thường dày đặc thịt, mùi thơm, mềm, có nhiều nước, vị thịt đậm, phần da khá mỏng và không kèm theo lớp mỡ dưới da như những loại thịt khác. Thịt nạc đùi heo không quá mềm, không quá cứng vì chúng bao gồm tổ hợp những phần gân ở chân của con heo. Chính vì vậy các bạn có thể thoải mái chế biến thành nhiều món khác nhau một cách dễ dàng.

Nơi Cung Cấp Thịt Nạc Đùi Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Sạch

Trên thị trường hiện nay giá thịt heo có nhiều biến động, dịch bệnh từ heo, kéo theo sự lựa chọn mới của người tiêu dùng Việt với thịt heo nhập khẩu tăng cao trong đó sức mua thịt heo nhập khẩu cũng tăng cao. Thịt heo đông lạnh nhập khẩu ngày càng được yêu thích bởi giá trị thương phẩm, hương vị ngon và giá thành mềm hơn gần gấp đôi so với thịt heo nội địa.

Thịt nạc đùi heo

Thịt nạc đùi heo tại Cao Phát Food là sản phẩm đông lạnh được nhập khẩu từ Nga. Với quy trình cấp đông tiêu chuẩn giữ thịt có thời hạn sử dụng lên đến 6 tháng. Ngoài ta chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm thịt heo đông lạnh người dùng có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu, sở thích như: chân giò, thịt ba chỉ, nạc vai… các loại thịt Trâu, Bò, Gà, Mực, Cá, Bạch Tuộc. Chất lượng thịt, xuất xứ, giá thành cung cấp tại công ty chúng tôi là những yếu tố khiến thực phẩm đông lạnh Cao Phát Food ngày càng được ưa chuộng trên 63 tỉnh thành.

Đặc Điểm Thịt Nạc Đùi Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Tại Cao Phát Food

Đặc điểm thịt nạc đùi heo đông lạnh nhập khẩu tại Cao Phát Food

Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nhà cung cấp chính hãng uy tín, chất lượng.

– Thịt cấp đông là thịt sau khi giết mổ liền đem đông lạnh hơn năm tiếng đồng hồ trong nhiệt độ âm 45 để đạt được âm 20 rồi mới trữ lạnh. 

– Hàng được nhập về liên tục mỗi ngày.

– Được bảo quản kĩ càng ở nhiệt độ tiêu chuẩn -18 theo tiêu chuẩn.

– Thịt đông lạnh được vận chuyển bằng đường hàng không.

– Sản phẩm nhập khẩu từ các trang trại uy tín hàng đầu như Hà Lan, Úc, Mỹ, Đức, Ấn Độ,… 

– Sản phẩm có đầy đủ giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm của các nước nhập khẩu.

– Quy trình vận chuyển và bảo quản luôn được tiến hành kỹ lưỡng.

– Sản phẩm nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, dịch vụ phục vụ chuyên nghiệp.

– Thực phẩm Cao Phát Food còn nhận được giấy chứng nhận ISO 2019 (tiêu chuẩn về hệ thống quản lí an toàn vệ sinh thực phẩm quốc tế, được chấp nhận và có giá trị trên phạm vi toàn cầu).

Sản phẩm khác tại Cao Phát Food:

SƯỜN SỤN NHẬP KHẨU MỸ TẠI CAO PHÁT FOOD

Nếu bạn là chủ nhà hàng, quán ăn, doanh nghiệp cần mua thịt đùi heo số lượng lớn hãy liên hệ với Cao Phát Food. Chúng tôi nhận cung cấp sỉ với các Đại Lý, Nhà Hàng, Khách Sạn số lượng không hạn chế, giá cả, phương thức thanh toán hợp lý và linh hoạt, giao hàng trên toàn quốc.