Nạc Đùi Heo Đông Lạnh Có Ngon Không ?

Mua thịt đùi heo ngoài chất lượng thịt đủ nạc, đủ dai giòn người ăn cảm thấy ngon miệng mà còn phải mang lại cảm giác an tâm cho người tiêu dùng. Chính vì thế vấn đề đảm bảo an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng luôn được đề cao tại Cao Phát Food chúng tôi. Nạc Đùi Heo được cung cấp do Cao Phát Food cũng là một sản phẩm được nhiều người lựa chọn bởi chất lượng hàng đầu, thịt tươi như mới, không hề có chất bảo quản tốt cho sức khỏe người sử dụng.

bán nạc đùi heo

Thịt Đùi Heo Ngon Nhập Khẩu Tại Cao Phát Food

Trong các bộ phận của thịt heo thì thịt đùi heo cũng được đánh giá là thịt ngon và chất lượng nhất trong số các sản phẩm thịt heo. Trong ẩm thực ở các nước phương Tây, thịt nạc đùi heo cùng với thịt mông sẽ được sử dụng để làm món thịt nguội chất lượng –  món mà người Việt cũng rất thích ăn hiện nay.

bán thịt đùi heo gia rẻ

 

thịt đùi heo giá sỉ

Nạc đùi heo còn được gọi thịt chân giò, thịt bắp giò heo vị trí nằm ở đùi lợn được cắt bỏ phần móng giò. Đây cũng là một trong những phần thịt nạc và ngon được nhiều người thích nhất trong số các loại thịt heo. Thịt đùi heo hay thịt chân giò với đặc điểm có nhiều thớ bắp thịt cuộn lại với nhau, thường dày đặc thịt, mùi thơm, mềm, có nhiều nước, vị thịt đậm, phần da khá mỏng và không kèm theo lớp mỡ dưới da như những loại thịt khác. Thịt đùi heo không quá mềm, không quá cứng vì chúng bao gồm tổ hợp những phần gân ở chân của con heo, chính vì vậy các bạn có thể thoải mái chế biến thành nhiều món khác nhau một cách dễ dàng.

thịt đùi heo đông lạnh

Nơi Cung Cấp Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Sạch

Trên thị trường hiện nay giá thịt heo có nhiều biến động, dịch bệnh từ heo, kéo theo sự lựa chọn mới của người tiêu dùng Việt với thịt heo nhập khẩu tăng cao trong đó sức mua thịt heo nhập khẩu cũng tăng cao. Thịt heo đông lạnh nhập khẩu ngày càng được yêu thích bởi giá trị thương phẩm, hương vị ngon và giá thành mềm hơn gần gấp đôi so với thịt heo nội địa.

thịt đùi heo giá sỉ

thit heo nạc đùi đông lạnh

Thịt nạc đùi heo tại Cao Phát Food là sản phẩm đông lạnh được nhập khẩu từ Nga, với quy trình cấp đông tiêu chuẩn giữ thịt có thời hạn sử dụng lên đến 6 tháng. Ngoài ta chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm thịt heo đông lạnh người dùng có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu, sở thích như: chân giò, thịt ba chỉ, nạc vai… các loại thịt Trâu,Bò, Gà, Mực, Cá, Bạch Tuộc. Chất lượng thịt, xuất xứ, giá thành cung cấp tại công ty chúng tôi là những yếu tố khiến thực phẩm đông lạnh Cao Phát Food ngày càng được ưa chuộng trên 63 tỉnh thành.

Sản phẩm khác tại Cao Phát Food:

SƯỜN SỤN NHẬP KHẨU MỸ TẠI CAO PHÁT FOOD

 

Chọn thịt lợn tươi ngon chất lượng là điều mà bà nội trợ nào cũng cần biết để có thể mua được sản phẩm chất lượng tốt về sử dụng cho gia đình của mình. Nếu bạn là chủ nhà hàng, quán ăn, doanh nghiệp cần mua thịt đùi heo số lượng lớn hãy liên hệ với Cao Phát Food, chúng tôi nhận cung cấp sỉ với các Đại Lý, Nhà Hàng, Khách Sạn số lượng không hạn chế, giá cả, phương thức thanh toán hợp lý và linh hoạt, giao hàng trên toàn quốc.