Tư vấn Đối tác kinh doanh thực phẩm ăn uống

Công ty TNHH TMDV Cao Phát Food (gọi tắt là Cao Phát Food) hoạt động trong lĩnh vực Thực Phẩm với các mặt hàng đa dạng, phong phú và chất lượng tốt với giá cả hợp lý. Cao Phát Food đã và đang dần khẳng định được vị trí thương hiệu của mình trên thị trường và là đối tác cung ứng đáng tin cậy của nhiều quán ăn, nhà hàng, công ty sản xuất suất ăn công nghiệp, siêu thị…

Tập thể Cao Phát Food luôn đề cao tôn chỉ “Sản phẩm thật – Giá trị thật – Chất lượng thật” để làm kim chỉ nam trong phụng sự Khách hàng. Quyết nói không với hàng không rõ nguồn gốc, hàng kém chất lượng, hàng bơm tẩm hóa chất.

Bên cạnh đó, để kiểm soát chất lượng đầu vào lẫn đầu ra, ban lãnh đạo Cao Phát Food đầu tư rất kỹ càng về cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc và nhân sự, đồng thời luôn áp dụng các quy trình khoa học, chuẩn chỉnh cho mọi khâu và kiểm tra đánh giá thường xuyên.

Chính nhờ sự quy chuẩn hóa này mà Cao Phát Food mới có sự phát triển nhanh chóng và sự tin cậy từ các Đối tác – Khách hàng như hiện tại.

>>TÔN CHỈ DOANH NGHIỆP CAO PHÁT FOOD

>>NĂNG LỰC DOANH NGHIỆP CAO PHÁT FOOD

Và đây là chuyên mục được lập ra để giúp các Đối tác kinh doanh của Cao Phát Food được hỗ trợ tốt nhất về việc lựa chọn nguồn cung ứng thực phẩm chất lượng với mức giá tốt nhằm tối ưu lợi nhuận kinh doanh.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC LỰA CHỌN NGUỒN CUNG ỨNG THỰC PHẨM

Nguồn cung thực phẩm sạch đặc biệt quan trọng với nhà kinh doanh dịch vụ ăn uống. Bởi thức ăn thơm ngon một phần do tay nghề đầu bếp, phần còn lại đến từ thực phẩm ngon, sạch.

Nếu không kỹ lưỡng trong khâu chọn thực phẩm, nhà kinh doanh sẽ phải gánh chịu hậu họa khôn lường vì liên quan đến sức khỏe khách hàng. Thậm chí, uy tín thương hiệu bị giảm sút và nguy cơ bị tẩy chay khi có sự cố an toàn vệ sinh thực phẩm phát sinh tại điểm kinh doanh.

Không khó để nhà hàng tìm được nguồn cung cấp thực phẩm. Nhưng đâu mới là nguồn sạch, giá phải chăng thì không phải ai cũng tìm được.

Trên thực tế, có rất nhiều con buôn, thậm chí cơ sở lớn chạy theo lợi nhuận mà không màng đến sức khỏe người dùng. Họ sử dụng các loại hóa chất bảo quản, kích thích để kéo dài thời gian tươi ngon của thực phẩm. Chỉ bằng mắt thường, người mua hoàn toàn không thể phân biệt được đâu là thực phẩm sạch – bẩn.

Do đó, Chủ nhà hàng – quán ăn – cơ sở suất ăn công nghiệp – cửa hàng thực phẩm cần phải sáng suốt khi lựa chọn nhà cung cấp cho mình.

CÁC TIÊU CHÍ LỰA CHỌN NGUỒN CUNG CẤP THỰC PHẨM SẠCH

Chọn nhà cung cấp các loại thực phẩm đa dạng, phong phú

Lựa chọn một nhà cung cấp có đa dạng mặt hàng sẽ giúp Nhà kinh doanh dịch vụ ăn uống tiết kiệm thời gian – tiền bạc, đặc biệt là chi phí vận chuyển. Bên cạnh đó, để giữ chân thực khách, nhà hàng – quán ăn có menu đa dạng sẽ có lợi thế hơn hẳn.

Tại Cao Phát Food, chúng tôi có thể cung cấp cho Quý Đối tác đa dạng các loại thực phẩm từ Thịt Heo – Thịt Bò – Thịt Gà – Thịt Trâu, các loại Cá như Cá Hồi, Cá Ngừ, Cá Thu, Cá Sòng, Cá Cam,… cho đến các loại Hải sản như Bào Ngư, các loại Mực Ống – Mực Nang – Mực Xà,…, Bạch Tuộc, Râu Mực – Bạch Tuộc, Răng Mực, Nghêu, Ốc Móng Tay, Sò Điệp, Tôm các loại…

Thực phẩm có lai lịch rõ ràng

Muốn có lượng khách đông, nhà hàng nên đi từ khâu tìm kiếm nhà cung cấp thực phẩm sạch, đảm bảo chất lượng món ăn. Nhất là thời buổi cạnh tranh, nhà kinh doanh cần tìm hiểu rõ nguồn gốc thực phẩm.

Các nhà hàng – khách sạn phân khúc cao cấp thường ưu tiên thực phẩm đến từ các nông trại sạch, được trồng trong nhà kính dù giá thành của loại thực phẩm này rất cao.

Nhà hàng – quán ăn phân khúc trung bình trở xuống thì lại có xu hướng sử dụng nguồn thực phẩm đông lạnh nhập khẩu nhiều hơn do giá thành rẻ mà chất lượng cũng không hề thua kém thực phẩm tươi.

Tránh mua hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc của thương lái vì những nguồn hàng đó thường bị quá hạn, hư hỏng hoặc bơm tẩm hóa chất.

Với ngành hàng thực phẩm đông lạnh nhập khẩu, nhà kinh doanh ăn uống nên lựa chọn những công ty có năng lực nhập khẩu chính ngạch như Cao Phát Food để đảm bảo thực phẩm có nguồn gốc chính hãng, minh bạch, chất lượng.

Hợp tác với nhà cung cấp có Uy tín

Hãy lựa chọn nhà cung cấp thực phẩm ở quy mô công ty trở lên như Công ty TNHH TMDV Cao Phát Food. Bởi ở cấp công ty, chúng tôi có nhiều mối liên kết các nguồn thực phẩm sạch – chất lượng từ trong nước đến Quốc tế. Đặc biệt, vì là công ty nên Cao Phát Food có thể xuất hóa đơn VAT, chứng minh nguồn gốc sản phẩm và chịu trách nhiệm các vấn đề về cung ứng cho các cơ sở kinh doanh ăn uống.

Giá cả và dịch vụ hậu mãi

Giá cả thực phẩm là yếu tố quyết định trực tiếp tới lợi nhuận kinh doanh. Tuy nhiên, chủ kinh doanh không nên ham rẻ mua hàng trôi nổi. Không chỉ gây hậu quả khôn lường cho sức khỏe thực khách mà danh tiếng nhà hàng cũng bị “hạ bệ”. Hãy chọn đơn vị cung cấp thực phẩm có mức giá phải chăng cùng cam kết chất lượng Cao Phát Food.

Bên cạnh đó, bạn hãy chắc chắn đơn vị hợp tác có dịch vụ hậu mãi lý tưởng. Đây là 1 trong những tiêu chí để nhà kinh doanh xác định đơn vị uy tín, chuyên nghiệp. Các nhà cung cấp thực phẩm uy tín thường có đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm. Đồng thời, họ cũng sẽ đưa ra nhiều chương trình ưu đãi, chiết khấu khi nhà hàng của bạn nhập hàng số lượng lớn.

Các yếu tố về giao nhận, bảo quản, sơ chế thực phẩm theo yêu cầu

Hai lý do chính để nhà kinh doanh nên tính toán về việc giao nhận và bảo quản của đơn vị cung cấp thực phẩm:

  • Liên quan đến chi phí: Lựa chọn nhà cung cấp cùng khu vực, có khả năng tối ưu phí giao nhận, có đa dạng sản phẩm, có cách thức bảo quản sản phẩm trong quá trình vận chuyển sẽ giúp Đối tác giảm được giá thành đầu vào và giảm hao hụt sau khi nhận hàng.
  • Liên quan đến chất lượng sản phẩm: Lựa chọn nhà cung cấp có cơ sở vật chất bảo quản tốt, trang thiết bị sơ chế đóng gói đáp ứng điều kiện ATVSTP sẽ giúp chất lượng nguồn hàng nhập vào cho Đối tác được tối ưu nhất.

Cao Phát Food hoàn toàn tự tin về năng lực Doanh nghiệp của mình để đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm nguồn cung thực phẩm sỉ cho các nhà hàng – quán ăn – cơ sở suất ăn công nghiệp – đơn vị thương mại thực phẩm. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn các mặt hàng và dịch vụ hỗ trợ phù hợp với mô hình kinh doanh ăn uống của Quý Đối tác!

TƯ VẤN RIÊNG CHO TỪNG ĐỐI TÁC KINH DOANH

Tư vấn cho Chủ quán ăn Tư vấn cho Chủ nhà hàng Tư vấn cho Chủ quán nhậu Tư vấn cho Cơ sở cung cấp suất ăn công nghiệp Tư vấn cho Đơn vị thương mại thực phẩm