Chọn Thịt Ba Rọi Có Sườn Thơm Ngon

Thịt ba rọi có sườn là phần thịt nằm ở bụng có sườn kèm theo của con heo. Thịt ba rọi có sườn dễ chế biến, nấu được nhiều món ăn. Đây là phần thịt ngon nhất của con heo nên được nhiều gia đình ưa chuộng. 

Thế nào là thịt ba rọi có sườn?

Thịt ba rọi có sườn
 • Ba rọi có sườn là phần thịt nằm ở bụng, gồm các lớp thịt, mỡ, thịt, mỡ xếp lớp lên với nhau có thêm phần sườn đi cùng. 
 • Khi được chế biến ăn rất ngon. Khi ăn không bị ngán vì lượng mỡ và nạc cân bằng, còn có thêm một ít gân sụn nhỏ của phần sườn. 
 • Ba rọi heo chứa nhiều đạm, protein và chất dinh dưỡng khác như vitamin B6 hỗ trợ hình thành cho tế bào máu, vitamin B12 chất dinh dưỡng hỗ trợ cho sự hình thành máu và chức năng não. Tất cả đều là những chất cực kì tốt cho sức khỏe.
 • Thịt ba rọi có sườn chế biến được những món ăn như hầm canh rau củ, rim mặn ngọt, nướng,.. Sự kết hợp giữa vị ngọt xương, vị béo của lớp mỡ và đậm đà của lớp nạc giúp món ăn càng trở nên mê hoặc.
  Canh ba rọi có sườn hầm rau củ

Bí quyết chọn thịt ba rọi thơm ngon

Màu sắc

 • Thịt ba rọi có sườn ngon sẽ có lớp thịt ngoài khô. Phần thịt nạc có màu sắc đỏ nhạt hoặc hồng đều, phần mỡ có màu ngà trắng. Khi cắt, miếng thịt có màu hồng sáng, phần bì trắng hồng và mềm. Lớp mỡ xen giữa thịt nạc có màu sáng, thịt chắc.

Màu sắc của ba rọi

Mùi thịt

 • Thịt ngon khi ngửi thử sẽ có mùi thơm đặc trưng của thịt, mùi này không gây khó chịu, không có mùi lạ, được bảo quản trong điều kiện thích hợp.
  Thịt được bảo quản trong điều kiện thích hợp

Độ đàn hồi

 • Thịt ngon thì khi dùng ngón tay ấn vào thịt sẽ rắn chắc, có độ đàn hồi.
 • Thịt hỏng sẽ chảy dịch, có mùi hôi, khi ấn sẽ bị lõm sâu, không trở lại trạng thái bình thường ngay được.
  Thử độ đàn hồi của miếng thịt heo

Nguồn gốc rõ ràng

 • Bạn có thể đến các cửa hàng, siêu thị mua thịt heo có thể đọc được thông tin được in ở bên ngoài. Thịt heo chất lượng bao bì bên ngoài có đầy đủ thông tin, không đọng nước ở bên ngoài bao bì, phần chữ rõ ràng.
 • Thịt heo mua tại chợ cần nên hỏi kỹ về thời gian giết mổ, nguồn của thịt heo. Nên chọn những sạp hàng cao ráo.
  Nguồn gốc rõ ràng khi chọn mua thịt

Lý do nên chọn mua thịt ba rọi heo đông lạnh

Tất cả các cách chọn thịt ba rọi ở trên đều chỉ mang tính tham khảo. Ở trên thị trường có rất nhiều loại hóa chất có thể “hóa trang” thịt heo kém chất lượng thành thịt heo chất lượng tuyệt vời. Vì lợi nhuận mà người bán sẽ không màng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Thịt heo hư hỏng không rõ nguồn gốc
 • Thịt ba rọi heo nhập khẩu đông lạnh chất lượng tốt được bảo quản bằng cách cấp đông hiện đại. Vẫn giữ  đầy đủ chất dinh dưỡng và độ tươi ngon sau khi rã đông.
 • Giá cá ổn định. Được kiểm định rõ ràng qua nhiều công đoạn đảm bảo vệ sinh an toàn của bộ y tế
 • Bảo quản được lâu, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. 

Mua thịt ba rọi chất lượng tốt mà giá cả hợp lý ở đâu?

Hiện nay trên các phương tiện truyền thông, chúng ta thấy xuất hiện ngày càng nhiều những tin tức hình ảnh về heo bị dịch bệnh, nhập khẩu không rõ nguồn gốc, lò giết mổ không đảm bảo vệ sinh,..

Việc sử dụng các thực phẩm mất vệ sinh, không chất lượng gây ra nhiều hậu quả không tốt đến sức khoẻ của mỗi người. 

Thịt chất lượng tại Cao Phát Food

Ba rọi heo có sườn tại Cao Phát Food có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Sản phẩm đã qua quá trình kiểm định, đóng gói, cấp đông nghiêm ngặt, luôn giữ được chất lượng cũng như chất dinh dưỡng vốn có. Cam kết sản phẩm đến tay người tiêu dùng luôn là sản phẩm chất lượng tốt nhất.