Thịt Bò

Nạm bò nằm ở bộ phận nào?

Nạm bòphần thịt ở bên sườn của con bò, với 3 loại là nạm sườn, nạm (phần bụng) và nạm bụng dịch dần về phía mông của con bò.

Nạm bò hay còn gọi là thịt ức của bò là phần thịt bên sườn của con bò, có 3 loại nạm bò là:  Nạm sườn, nạm (phần bụng) và nạm bụng dịch dần về phía mông con bò.

Nạm thì thì có nhiều nạc và gân, đây được xem là một trong những phần thịt ngon nhất của con bò. Nạm bò được chế biến thành khá nhiều món tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là món phở nạm bò.

Nạm bò chứa rất nhiều các chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể con người như sắt, kẽm, kali, các axit amin, các vitamin nhóm B (B2, B6, B12)…  có gân nên thường dai, giòn phổ biến được dùng để hầm hoặc món bò muối.

Thịt bò nói chung hay nạm bò nói riêng cũng vậy, được nhập khẩu 100% tại Úc, Mỹ trên con đường chính ngạch, thông qua cửa khẩu của hải quan.

Trước khi được nhập khẩu thịt bò vào nước tiêu thụ sẽ được hải quan kiểm tra lại một lần nữa chất lượng của sản phẩm.

Được phân phối và kinh doanh tại CAO PHÁT FOOD luôn mang lại những lợi ích và quyền lợi cho người tiêu dùng như:

  • Nguồn gốc rõ ràng, được chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm của bộ y tế.
  • Chất lượng tuyệt vời, hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản, phẩm màu, hóa chất độc hại.
  • Giá cá niêm yết, không thay đổi lên xuống, bán tăng giá, phá giá. Giá luôn được công khai.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn mọi lúc mọi nơi.
  • Giao hàng nhanh, nhân viên nhiệt tình.

Hủ tiếu bò kho

 

Không chỉ là món hủ tiếu bò kho như thông thường, bạn có thể chế biến món ăn nào theo cách mới lạ hơn với thật nhiều nạm bò hấp dẫn.

Nạm bò được cắt thành khúc, hầm mềm với nước dừa, cà rốt, sả và gia vị bò kho nên nước dùng rất thơm ngon. Thêm nữa, sợi hủ tiếu dai dai cho vào tô cùng một ít rau sống, chan nước dùng lên thì thơm ngon khó tả, chỉ muốn ăn ngay thôi.

Trả lời