Ba Rọi Có Sườn Non Bán Ở Đâu Ngon Tại TPHCM ?

Thịt ba rọi có sườn heo tại Cao Phát Food là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nhà cung cấp nước ngoài, các thương hiệu nổi tiếng như: APK, Argo, Minatorg, OLYMEL… Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng nên luôn đảm bảo được các tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng sản phẩm cũng như cách bảo quản sản phẩm tại công ty.

 

BA RỌI CÓ SƯỜN NGA NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG

Ba rọi heo có sườn hay ba chỉ heo có sườn là cũng là miếng thịt heo gồm phần thịt và mỡ xen lẫn nhau. Là bộ phận lấy từ khúc giữa sườn con heo khi tách lấy thịt bao gồm có sườn, da  và cốt lết chưa phân tách ra tạo nên miếng thịt ba chỉ có sườn và cốt lết to nguyên tảng.

thit ba roi co suon nga

Địa Điểm Cung Cấp Ba Rọi Heo Nhập Khẩu Chính Hãng

Ba rọi có sườn nhập khẩu đông lạnh tại Cao Phát Food luôn đảm bảo thịt tươi ngon, chất lượng tốt vì được cấp đông ở nhiệt độ 18 độ C. Sản phẩm có đầy đủ giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ, chính vì vậy thịt luôn được đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, thịt sạch, không bị dịch bệnh và chất lượng thịt đảm bảo đủ tiêu chuẩn quốc tế.

ba rọi sườn

 

ba chỉ heo

Tại Cao Phát Food nguồn thịt heo nhập khẩu đa dạng từ nhiều quốc gia khác nhau nên giá thành cũng sẽ rất ổn định, ít biến động về giá, không bị khan hiếm hàng, luôn đảm bảo cung cấp đủ số lượng cho mọi người khi cần dùng.

Thịt Heo không chất tạo nạc, không hormon tăng trưởng, không bơm nước, không tiền mê, hoặc các hóa chất độc hại khác và luôn được công ty bảo quản đúng nhiệt độ để không bị nhiễm vi sinh.

thịt heo ba rọi

giá thịt heo ba rọi hôm nay

Lí Do Bạn Nên Chọn Thịt Heo Đông Lạnh Tại Cao Phát Food:

 

ba roi suon ngon

 

– Đặt chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm lên hàng đầu, cam kết thực phẩm sạch 100%.

– Sản phẩm chất lượng cao, tươi ngon. Có thể đổi trả hàng nếu không giống như cam kết lúc đặt hàng.

– Trọng lượng sản phẩm luôn chính xác

– Sản phẩm cấp đông đúng tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo chất lượng thịt đến tay người dùng

– Sản phẩm có đầy đủ giấy xác nhận an toàn vệ sinh thực phẩm của các nước nhập khẩu, Sở Nông nghiệp Việt Nam,Sở thú y.

– Quy trình vận chuyển và bảo quản luôn được tiến hành kỹ lưỡng.

– Sản phẩm nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, dịch vụ phục vụ chuyên nghiệp.

ba roi heo co suon

Dù bạn là một chủ nhà hàng, quán ăn hay một người nội trợ trong gia đình, bạn  luôn quan tâm đến vấn đề vệ sinh thực phẩm khi chọn mua thịt heo thì hãy yên tâm lựa chọn thực phẩm đông lạnh tại Cao Phát Food chúng tôi, cần bạn alô chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nơi ho bạn.