Mì trộn thịt băm, miến xào thịt băm, mì Spaghetti sốt thịt băm là những món ăn Hot được ưa chuộng tại các nhà hàng, quán ăn hiện nay. Đây là những món ăn mang phong cách châu Âu và thịt heo xay là nguyên liệu không thể nào thiếu của các nhà hàng, quán ăn khi chế biến những món này, chính vì thế chọn mua thịt heo xay nhuyễn sẵn là giải pháp cần thiết giúp các chủ kinh doanh tiết kiệm thời gian chế biến và tăng lợi nhuận cho quán mình.
Danh mục bài viết
Nơi Cung Cấp Thịt Heo Xay Nhuyễn Đông Lạnh Giá Sỉ Chất Lượng
Hiện tại, thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều nơi cung ứng thịt heo cho người tiêu dùng qua các kênh bán hàng online, đặt biệt là từ khi dịch Covid-19 bùng phát vào cuối năm 2020 xu hướng mua thực phẩm online của người dân ngày càng tăng cao. Bên cạnh những mặc lợi ích như hạn chế tiếp xúc, giảm nguy cơ mắc bệnh Covid khi mua hàng online thì cũng có những mặc còn hạn chế như có nhiều nơi kinh doanh thịt heo kém chất lượng hoặc những trang web “ma” bán hàng không có sản phẩm – khách đặt hàng thanh toán xong rồi không giao hàng… Vì thế chọn được nơi kinh doanh uy tín, chất lượng là điều quan trọng trong thời điểm hiện nay.
Với kinh nghiệm nhiều năm có mặt trên thị trường cung cấp thực phẩm đông lạnh cho người tiêu dùng Việt Nam, Cao Phát Food luôn cung cấp cho người tiêu dùng sản phẩm thịt heo xay nhuyễn với giá gốc, chất lượng nhất tại khu vực TPHCM và cả nước.
Cao Phát Food – Cung Cấp Thịt Heo Xay Số Lượng Giá Sỉ Cho Quán Ăn
Ngoài bán lẻ thịt heo xay cho người tiêu dùng, Cao Phát Food còn phân phối thịt heo xay số lượng lớn cho nhà hàng, khách sạn, quán ăn, căn tin, trường học… Thịt xay Cao Phát Food là mặt hàng nhập khẩu từ Đức, được xay từ những miếng thịt heo còn tươi, đã qua kiểm định chất lượng. Các phần thịt thường dùng làm thịt heo xay là thịt nạc thăn, thịt mông hay thịt ba rọi (thịt ba chỉ).
Cao Phát Food là một trong số nhà cung cấp thịt heo số lượng có địa chỉ đặt tại TPHCM hiện nay:
– Sản phẩm tại Cao Phát Food được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà cung cấp chính hãng uy tín, chất lượng.
– khi xuất sang Việt Nam với các dây chuyền công nghệ xử lý hiện đại đảm bảo chất lượng
– Được bảo quản kĩ càng ở nhiệt độ tiêu chuẩn -18℃ theo tiêu chuẩn.
– Màu sắc sau khi rã đông vẫn tươi ngon như thịt tươi sống.
– Sản phẩm nhập khẩu từ các trang trại chăn nuôi gà lớn, uy tín tại Hàn Quốc.
– Sản phẩm có đầy đủ giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm của các nước nhập khẩu.
– Quy trình vận chuyển và bảo quản luôn được tiến hành kỹ lưỡng.
– Sản phẩm nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, dịch vụ phục vụ chuyên nghiệp.
– Thực phẩm Cao Phát còn nhận được giấy chứng nhận ISO 2019 (tiêu chuẩn về hệ thống quản lí an toàn vệ sinh thực phẩm quốc tế, được chấp nhận và có giá trị trên phạm vi toàn cầu).
Thịt heo xay nhuyễn Cao phát Food thích hợp chế biến nhiều món ngon trong già đình và nguyên liệu cho các nhà hàng, quán ăn. Mọi người có nhu cầu đặt hàng có thể đặt trực tiếp trên website caophatfood.vn hoặc liên hệ Hotline: 0387 837 100 sẽ được hỗ trợ giao hàng tận nơi.
Top 10 Món Ngon Chế Biến Từ Thịt Heo Xay
- Miến xào thịt băm
- Bánh mì hấp thịt băm
- Cháo hạt sen thịt băm và trứng
- Canh bí đỏ thịt băm
- Thịt băm xào lá quế
- Mì Spaghetti Sốt Thịt heo xay
- Bí ngòi hấp thịt
- Bánh bao nhân thịt
- Thịt băm hấp nấm hương
- Cà tím xào thịt băm
Trên đây là danh sách những món ăn chế biến từ Thịt Heo Xay Sẵn tại Cao Phát Food, mọi người có thể tham khảo cho thực đơn nhà mình thêm sinh đông hơn nhé!
Hướng dẫn món ngon từ thịt heo xay nhuyễn – Bánh bao nhân thịt
Nguyên liệu
- Một gói bột bánh bao: 600g
- Một nắm nhỏ miến
- Thịt heo xay nhuyễn 250g
- Nấm mộc nhĩ
- Hạt nêm
- Nước mắm
- Tiêu
- Hành tím
- Tỏi
- Hành lá
- Củ đậu
- Trứng cút luộc
- Đường
- Lạp xưởng
- Đường
- Muối
- Nước ấm
- Dầu ăn
Sơ chế nguyên liệu
- Đem nấm mộc nhĩ ngâm nước cho mềm ra.
- Củ đậu gọt vỏ cho sạch xong bào ra thành sợi, vắt hết nước chỉ lấy phần xác.
- Cho bột làm bánh bao vào một chiếc tô nhựa rồi cho một ít nước ấm vô. Sau đó cho đường vào khuấy đều cho đường tan. Rồi cho gói men nở vào, khuấy đều, để vài phút cho men lên bọt là được. Tiếp theo, lấy một chiếc thau to, rồi cho bột bánh bao vào cùng men đã ủ, thêm một chút muối rồi nhào đều tay trong vòng nửa giờ. Sau đó cho thêm 1 thìa dầu ăn. Nhào cho đến khi bột đã được quện đều thành một khối dẻo mịn thì đậy nắp ủ trong khoảng 60 phút để cho bột nở gấp đôi kích thước ban đầu.
Chế biến món ăn
Bước 1: Sau khi ủ bột được 60 phút thì đem chia bột ra thành từng phần nhỏ, tạo hình phù hợp với nhân. Tiếp theo cán bột ở dạng mỏng bẹt, sau đó bỏ nhân vào và vo tròn bột. Lúc làm, tay nhớ bôi dầu ăn để không dính bột và cũng giúp bánh có độ bóng bẩy sau khi chín.
Bước 2: Lấy một chiếc nồi hấp, rửa sạch đổ nước vào đun sôi. Sau đó, bỏ lần lượt từng chiếc bánh vào hấp trong khoảng 20 phút là được. Khi bỏ bánh vào hấp thì vặn lửa sôi vừa phải và canh đúng thời gian để bánh không bị chín quá. Khi đủ thời gian thì tắt bếp.
Bước 3: Hé nhẹ nắp cho hơi thoát ra từ từ, không đột ngột làm bánh dễ bị xẹp. Lúc hấp lấy một chiếc khăn lót dưới nắp để không bị nhỏ nước vào bánh. Bánh sau khi hấp xong bạn có thể cho vào tủ mát bảo quản được 1 tuần hoặc bọc kín, để vào ngăn đá có thể dùng được trong 2 tuần. Khi muốn ăn bạn chỉ cần hấp lại là được.
Với cách làm cách làm bánh bao nhân thịt trứng thơm ngon ở trên. Cao Phát Food hi vọng bạn có thể lựa chọn cho mình nguyên liệu phù hợp, chất lượng để thực hiện được món bánh bao ngon. Chúc bạn thành công với món bánh này nhé!