Sự Thật Của Thịt Lợn Đông Lạnh

Trước tình hình dịch heo trong nước đẩy giá thịt heo tăng cao và tình hình dịch Covid-19 ngày càng diễn biến phức tạp, hiện nay các chợ truyền thống đều đóng cửa để mua thịt heo mọi người chỉ có thể đến siêu thị, cửa hàng cung cấp thực phẩm thiết yếu và chủ yếu là thịt heo nhập khẩu đông lạnh. Nhiều người lo ngại chất lượng thịt heo đông lạnh không như thịt nóng mua ngoài chợ, vậy sự thật thịt đông lạnh có đảm bảo chất lượng không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

món ăn với thịt cốt lết

Vì Sao Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Nhiều Hiện Nay?

Giá thịt lợn trong nước tăng cao, nguồn cung khan hiếm nên thịt lợn nhập khẩu tăng cao trong thời gian gần đây. Vấn đề đặt ra của người tiêu dùng là liệu thịt heo nhập khẩu có chất dinh dưỡng, an toàn cho sức khỏe không?

Thịt heo nhập khẩu về đặc điểm tính chất khi ăn vẫn như thịt heo trong nước, để đảm bảo chất lượng đầu tiên người tiêu dùng cần chọn địa chỉ mua hàng có thương hiệu, đáng tin cậy, trước hết người tiêu dùng cần chọn địa điểm bán thịt đông lạnh có uy tín. Kế đến là kiểm tra kỹ các thông tin về nguồn gốc, thành phần, cách đóng gói, bảo quản, hướng dẫn sử dụng và thời gian sử dụng của bất kỳ sản phẩm thịt heo đông lạnh đóng gói nào.

món thịt cốt lết chiên

Thịt Heo Đông Lạnh Có Chất Lượng Tốt Không?

Thịt heo đông lạnh sẽ đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm nếu được bảo quản đúng cách theo tiêu chuẩn quốc tế. Theo thông tin từ Bộ Nông nghiệp Mỹ, bất kỳ thực phẩm nào được bảo quản đúng cách ở âm 17 độ C đều an toàn để sử dụng vô thời hạn. Nếu thời gian vận chuyển, lưu kho quá lâu thịt mới không thể giữ được 100% chất dinh dưỡng.

thịt cốt lết heo bán ở đâu

Thit heo nhập khẩu đông lạnh ở nước ta được nhập từ các nước châu Âu, Mỹ, Úc, New Zealand…tại những quốc gia này thực phẩm đông lạnh được chế biến ở nhà máy được vệ sinh, sát khuẩn, kiểm soát vi sinh tốt trước khi đem cấp đông. Ngoài ra họ xây dựng hệ thống trang trại lớn nuôi theo mô hình hiện đại, áp dụng những nguyên tắc, trình tự hướng dẫn theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm đảm bảo an toàn, nâng cao chất lượng sản phẩm gia súc, gia cầm, sức khỏe người chăn nuôi và người tiêu dùng, bảo vệ môi trường và truy nguyên nguồn gốc sản phẩm.

 

thịt cốt lết bao nhiêu 1kg
Thịt heo nhập khẩu đông lạnh

 

Thịt heo nhập khẩu còn được gọi là thịt heo cấp đông, là thịt sau khi giết mổ liền đem đông lạnh hơn năm tiếng đồng hồ trong nhiệt độ âm 45 độ C để đạt được âm 20 độ C ở phần tâm sản phẩm rồi mới trữ lạnh ở âm 18 độ C trong kho lạnh. Thời gian đông lạnh càng nhanh càng tốt để ngăn chặn vi khuẩn sinh sôi và kéo dài hạn sử dụng. Với các loại thịt đông lạnh, người tiêu dùng nên mua hàng mới thì chất lượng thịt tương đối ổn về độ ngon và vấn đề an toàn thực phẩm không bị ảnh hưởng.

Địa Chỉ Bán Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Uy Tín TPHCM

Công ty TNHH TMDV Đại Phát Food hiện là đơn vị kinh doanh thịt heo nhập khẩu lớn tại TPHCM với các dòng sản phẩm thịt đông lạnh như: thịt ba rọi heo, thịt cốt lết heo, xương sườn heo, nạc dăm, nạc thăn, xương ống….

 

Thịt cốt lết heo nhập khẩu Brasil đông lạnh tại Cao Phát Food

 

Sản phẩm được cấp đông giữ lạnh bằng công nghệ tiên tiến trên thế giới nên đảm bảo chất lượng tốt đến tay người tiêu dùng, nguồn cung cấp số lượng dồi dào nên thịt heo nhập khẩu tại Cao Phát Food có giá thành rẻ hơn thịt trong nước và những đơn vị khác.  Với quy trình kiểm soát chặt chẽ để được nhập khẩu thịt vào nước ta, mọi người có thể yên tâm lựa chọn chúng tôi là một trong những cơ sở có uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trên thịt trường về việc cung cấp thịt đông lạnh cho người tiêu dùng.

nấu thịt cốt lết

Hiện tại Cao Phát Food là đối tác của nhiều khách hàng là nhà hàng, quán ăn, quán nhậu, công ty và người tiêu dùng trên cả nước. mọi người có nhu cầu đặt mua hàng chỉ cần đặt trực tiếp trên website sẽ có nhân viên hỗ trợ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, mua sỉ liên hệ hotline để nhận giá ưu đãi.