Sườn Bẹ Heo Nướng Tảng Ngon Không ?

Sườn heo nướng là món ăn được yêu thích của nhiều gia đình bởi hương vị thơm ngon, đậm đà của thịt heo khi nướng lên. Tuy nhiên, sườn heo khi nướng nhiều lúc lại khô, chắc, không ngon. Do vậy, để sườn nướng muốn ngon có thể có nhiều cách, nhưng trước hết không ướp sườn với muối, chỉ ướp nước tương hoặc nước mắm. Khi nướng, không ấn miếng thịt mà phải để cho thịt chín tự nhiên và thường xuyên phết nước ướp lên sườn, tránh trở nhiều lần. Nếu mọi người quá nhàn chán với những cọng sườn nướng nhỏ bé thì hãy thử qua món sườn bẹ heo nướng tảng đổi mới khẩu vị cho cả nhà thử xem !

sườn bẹ heo nướng tảng

Cách Chọn Mua Sườn Bẹ Heo Ngon

Trong bất kỳ món ăn nào trước khi bắt tay vào chế biến thì điều quan trọng nhất là lựa chọn nguyên liệu nấu, đối với món ăn này nguyên liệu chính là sườn bẹ heo vì thế để có được miếng sườn nướng tảng ngon chuẩn vị BBQ mọi người phải lựa chọn nơi cung cấp thịt heo ngon, đáng tin cậy để đảm bảo chất lượng tốt.

giá bán sườn bẹ tại quận 4  

Sườn bẹ heo nướng tảng phải là loại sườn bẹ non heo được lấy từ phần xương sườn của con heo và có dắt thịt trên đó, đây cũng là một trong những phần hấp dẫn nhất của một con heo khi pha lóc thịt ra. Những miếng sườn heo bẹ non được nhập khẩu nguyên tảng với phần thịt sườn dày, không có xương già, chỉ có xương sụn mềm giòn với nhiều dưỡng chất và hương vị thơm ngon, độc đáo. Đây mới chính là nguyên liệu làm nên món sườn nướng tảng ngon đệ nhất.

giá bán sườn bẹ tại quận 3  

Nơi Chuyên Cung Cấp Sườn Bẹ Heo Nhập Khẩu Ngon Tại TPHCM

Cao Phát Food hiện đang cung cấp sườn bẹ heo nguyên tảng nhập khẩu Đức đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên, mọi người đang cần nguyên liệu chế biến Món Sườn Bẹ Nướng Tảng hãy liên hệ đặt mua tại công ty chúng tôi.

giá bán sườn bẹ tại quận 5  

Sườn bẹ heo nguyên tảng Cao Phát Food được nhập khẩu từ những nước có thương hiệu thịt nổi tiếng. Thịt sườn chứa các loại axit amin cần thiết, các chất béo, vitamin, khoáng chất, photpho, sườn non cũng rất nhiều vitamin B tổng hợp như: Riboflavin, niacin, thiamine. Ngoài ra nó còn giàu kẽm và photpho hơn các loại thịt khác. Ngoài ra sườn heo giá trị dinh dưỡng rất cao có thể làm được rất nhiều món khác nhau như chiên, xào, kho,…cũng rất ngon.

Chi Tiết Cách Làm Món Sườn Bẹ Nướng Tảng Chuẩn Vị Phương Tây

Công thức cách làm món sườn nướng kiểu phương Tây này rất thơm và rất mềm chắc chắn sẽ làm cả nhà sẽ bị ghiền luôn. Đây cũng là món dễ ăn và có thể thích hợp với khẩu vị của nhiều người. Với món ngon này, bạn có thể dùng cho thực đơn cơm chiều hay cho vào thực đơn món ngon đãi tiệc đều tuyệt vời.

sườn bẹ heo nướng tảng

  1. Nguyên liệu cần chuẩn bị:
  • 1,5kg sườn bẹ heo nguyên tảng Cao Phát Food
  • Nước sốt ướp gia vị:
  • 100gr hành tây không tính vỏ, bằm nhuyễn
  • 30gr tỏi băm nhuyễn
  • 70gr dầu hào
  • 30gr tương cà
  • 30gr tương ớt
  • 30gr nước ép thơm( quả dứa) hoặc táo
  • 20-30gr đường( tuỳ ý)
  • 10gr muối
  • 1/2 muỗng cà phê hỗn hợp lá thyme và oregano ( mình dùng lá khô)
  • 10gr hạt nêm
  • 100gr dầu olive
  • 20gr LP sauce
  • 5gr mù tạc vàng
  • 5gr tiêu xay
  • 20gr rượu vang đỏ
  • 1 xíu màu đỏ cam ( nếu thích)

sườn bẹ heo nướng tảng

Sườn bẹ heo rửa sạch sau đó dùng dao rọc sát mỗi thanh xương sườn nhưng không đứt để sườn thấm gia vị, rồi để ráo.

  1. Nấu nước sốt ướp thịt:

Cho dầu vào chảo, dầu nóng cho tỏi bằm vào xào thơm dậy mùi ( không phi vàng). Thêm hành tây vào xào thơm dậy mùi rồi cho tất cả nguyên liệu còn lại vào xào lửa vừa đến khi thấy sốt đặc sệt lại là được.

  1. Tiến hành uớp sườn bẹ heo:
  • Múc ra 1 ít sốt để quét vào sườn trong quá trình nướng, còn lại bao nhiêu đổ hết vào thau đựng sườn non ( đổ sốt vào sườn khi sốt mới vừa nấu xong còn nóng). Dùng tay massage sườn cho sườn thấm đều gia vị.
  • Đậy kín thau sườn để vào ngăn mát tủ lạnh 24-48 giờ.

sườn bẹ heo nướng tảng

  1. Nướng sườn:
  • Lấy sườn ra cho vào giấy bạc gói kín, cho vào lò nướng.
  • Nướng sườn ở nhiệt độ 230 độ C thời gian 50 phút. Lấy gói sườn ra gỡ bỏ giấy bạc và chắt bỏ nước trong sườn tươm ra. Quét thêm sốt vào 2 mặt sườn rồi cho vào lò nướng, nướng tiếp đến khi mặt sườn vàng ươm và bóng( nhớ trở mặt sườn, mỗi lần trở thì quét thêm sốt vào sườn). Giai đoạn này nên canh sườn bằng mắt.
  • Với cách ướp và nướng sườn này sau khi nướng sườn rất thơm, mềm và thấm gia vị dù bạn để sườn thật nguội sườn vẫn không hề bị khô cứng.

Chúc các bạn thành công với món sườn bẹ nướng kiểu phương tây ngon này!