Đổi Khẩu Vị Với Món Sườn Bẹ Heo Nướng Tảng

Nếu mọi người quá nhàm chán với những món sườn nướng nhỏ bé thì hãy thử qua món sườn bẹ heo nướng tảng đổi mới khẩu vị cho cả nhà thử xem! Sườn heo nướng là món ăn được yêu thích của nhiều gia đình bởi hương vị thơm ngon, đậm đà của thịt heo khi nướng lên. 

Sườn bẹ nguyên tảng

Cách Chọn Phần Sườn Phù Hợp Với Món Ăn

Trong bất kỳ món ăn nào trước khi bắt tay vào chế biến thì điều quan trọng nhất là lựa chọn nguyên liệu nấu, đối với món ăn này nguyên liệu chính là sườn bẹ heo vì thế để có được miếng sườn nướng tảng ngon chuẩn vị BBQ mọi người phải lựa chọn nơi cung cấp thịt heo ngon, đáng tin cậy để đảm bảo chất lượng tốt.

Theo kinh nghiệm người bán, sườn lợn sẽ được chia làm 3 phần chính gồm hàng trước (phần gần 2 chân trước), hàng giữa và hàng sau (phần gần 2 chân sau). Mỗi vị trí, sườn sẽ có sự khác biệt về độ mềm, ngon ngọt. Tùy vào món ăn mà có cách chọn sườn ngon cho phù hợp.

Sườn bẹ nguyên tảng

Phần sườn dùng để làm món Sườn bẹ heo nướng tảng phải là loại sườn bẹ non heo được lấy từ phần xương sườn của con heo và có dắt thịt trên đó. Đây cũng là một trong những phần hấp dẫn nhất của một con heo khi pha lóc thịt ra.

Những miếng sườn heo bẹ non được nhập khẩu nguyên tảng với phần thịt sườn dày, không có xương già, chỉ có xương sụn mềm giòn với nhiều dưỡng chất và hương vị thơm ngon, độc đáo. Đây mới chính là nguyên liệu làm nên món sườn nướng tảng ngon đệ nhất.

Nơi Chuyên Cung Cấp Sườn Bẹ Heo Nhập Khẩu Ngon Tại TPHCM

Cao Phát Food hiện đang cung cấp sườn bẹ heo nguyên tảng nhập khẩu Barazil đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên, mọi người đang cần nguyên liệu chế biến Món Sườn Bẹ Nướng Tảng hãy liên hệ đặt mua tại công ty chúng tôi.

Sườn bẹ heo nhập khẩu tại Cao Phát Food

Tại đây sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo: Quy trình vận chuyển và bảo quản luôn được tiến hành kỹ lưỡng. Sản phẩm nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, dịch vụ phục vụ chuyên nghiệp. Thực phẩm Cao Phát còn nhận được giấy chứng nhận ISO 2019 là tiêu chuẩn về hệ thống quản lí an toàn vệ sinh thực phẩm quốc tế, được chấp nhận và có giá trị trên phạm vi toàn cầu.

Cao Phát Food tự hào là đơn vị chuyên cung cấp thực phẩm đông lạnh uy tín, giá rẻ tại TPHCM hiện nay, nếu bạn đang cần tìm mua các loại thịt sống giá rẻ, chất lượng tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi. 

Chi Tiết Cách Làm Món Sườn Bẹ Heo Nướng Tảng:

Công thức cách làm món sườn nướng kiểu phương Tây này rất thơm và rất mềm chắc chắn sẽ làm cả nhà sẽ bị ghiền luôn. Đây cũng là món dễ ăn và có thể thích hợp với khẩu vị của nhiều người. Với món ngon này, bạn có thể dùng cho thực đơn cơm chiều hay cho vào thực đơn món ngon đãi tiệc đều tuyệt vời.

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

  • 1,5kg sườn bẹ heo nguyên tảng 
  • Nước dừa tươi
  • Hành tây
  • 3-4 Nhánh tỏi
  • Tương cà
  • Tương ớt
  • Xốt cà chua
  • Mật ong
  • Giấm
  • Dầu hào
  • Nước tương
  • Đường nâu
  • Dầu điều 
  • Muối
  • Bột ớt

Sơ chế nguyên liệu

  • Sườn bẹ heo rửa sạch sau đó dùng dao rọc sát mỗi thanh xương sườn nhưng không đứt để sườn thấm gia vị, rồi để ráo.
  • Sau đó luộc sơ sườn với nước dừa tươi để sườn nhanh mềm và giữ vị ngon ngọt.
  • Tỏi lột vỏ băm nhỏ, hành tây lột vỏ thái hột lựu.
Sơ chế sườn heo

Chế biến món ăn: 

Bước 1: Cho dầu vào chảo, dầu nóng cho tỏi bằm vào xào thơm dậy mùi. Thêm hành tây vào xào thơm dậy mùi rồi cho tất cả nguyên liệu 3 thìa tương cà, 2 thìa tương ớt, 2 thìa xốt cà chua, 2 thìa mật ong, 2 thìa giấm, 2 thìa dầu hào, 1 thìa nước tương, 1 thìa đường nâu, 1 thìa dầu điều, nửa thìa muối, 1 thìa bột ớt. Đun nhỏ lửa hỗn hợp và khuấy tới khi hỗn hợp sệt lại là được. Sau khi hỗn hợp sệt lại thì tắt bếp, để nguội bớt.

Bước 2: Tiến hành ướp sườn bẹ heo:

  • Múc ra 1 ít sốt để quét vào sườn trong quá trình nướng, còn lại bao nhiêu đổ hết vào thau đựng sườn non. Dùng tay massage sườn cho sườn thấm đều gia vị.
  • Đậy kín thau sườn để vào ngăn mát tủ lạnh 24 – 48 giờ.

Bước 3: Nướng sườn:

  • Lấy sườn ra cho vào giấy bạc gói kín, cho vào lò nướng.
  • Nướng sườn ở nhiệt độ 230 thời gian 50 phút. Lấy gói sườn ra gỡ bỏ giấy bạc và chắt bỏ nước trong sườn tươm ra. Quét thêm sốt vào 2 mặt sườn rồi cho vào lò nướng, nướng tiếp đến khi mặt sườn vàng ươm và bóng. Giai đoạn này nên canh sườn bằng mắt.

Bước 4: Trình bày món Sườn bẹ heo nướng tảng ra đĩa và thưởng thức.

Hoàn thành món sườn bẹ heo nướng tảng

Với cách ướp và nướng sườn này sau khi nướng sườn rất thơm, mềm và thấm gia vị dù bạn để sườn thật nguội sườn vẫn không hề bị khô cứng. Chúc các bạn thành công với món sườn bẹ nướng kiểu phương tây ngon này!