Mua Thịt Bò Nhập Khẩu Đông Lạnh Cần Lưu Ý Gì?

Cần lưu ý những gì khi mua thịt bò nhập khẩu

Hiện nay Thịt bò nhập khẩu đông lạnh đang được đông đảo các bà nội trợ ưa chuộng bởi giá thành vô cùng hợp lý mà chất lượng không thua kém thịt tươi.

Trên thị trường có nhiều công ty, cửa hàng, siêu thị cung cấp thịt bò nhập khẩu đông lạnh, nhưng chất lượng chưa được đồng đều và đảm bảo hoàn toàn. Dưới đây là những lưu ý cho các bà nội trợ cần ghi nhớ khi chọn mua thịt bò nhập khẩu dành cho gia đình để có bữa ăn ngon, lành mạnh, bổ dưỡng nhất. 

Những điều cần lưu ý khi mua thịt bò nhập khẩu đông lạnh

Quan sát, tìm hiểu, đọc kỹ bao bì trước khi mua:

  • Thịt bò nhập khẩu chất lượng là thịt có nguyên đai nguyên kiện nhập về đầy đủ, thông tin bao bì ghi rõ ràng, hạn sử dụng, ngày nhập khẩu, nhập nước nào, thương hiệu, khối lượng bao nhiêu,…        
  • Bao bì nguyên vẹn, giấy in rõ ràng đầy đủ và phải đọc được.
  • Mọi thông tin về thịt bò phải đầy đủ, có giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm kèm theo giấy kiểm dịch.           
  • Thịt bò thường được đóng gói bằng máy móc công nghiệp, nhìn giống nhau, không bị lộn xộn.
Thịt bò Úc nhập khẩu

Chế độ bảo quản:

  • Thịt bò chất lượng cao được chế biến với quy trình giết mổ nhân đạo trong môi trường vô sinh +8. Thịt bò đã được sơ chế lóc bỏ da, mỡ thừa, gân…Sau đó đóng gói hút chân không và cấp đông nhanh ở nhiệt độ -40 cho đến khi thịt đạt nhiệt độ và bảo quản lý tưởng là -18 được USDA cho phép, với nhiệt độ này khi đó thịt sẽ được bảo quản ít nhất hai năm.
  • Khi mua hàng tại các cơ sở, bạn có thể kiểm tra nhiệt độ in trên bao bì hoặc bằng đồng hồ đo nhiệt độ có trên tủ đựng thực phẩm.
Chế độ bảo quản thịt bò nhập khẩu

Trạng thái thịt sau khi được rã đông:

  • Về màu sắc, thịt bò nhập khẩu tươi ngon sẽ có màu hồng tươi tắn hơn so với màu đỏ sẫm của thịt bò nội địa. 
  • Còn phần mỡ, khi thịt rã đông sẽ mang màu vàng nhạt, ấn đầu ngón tay vào mặt thịt sẽ có độ cứng và độ đàn hồi tốt, không gây cảm giác bị nhớt tay, miếng thịt có độ bám dính tự nhiên, khô ráo, mịn không thấy nhớt và không ướt nước và không xuất hiện mùi hôi khó chịu, bất thường nào.
  • Khi cắt ra thịt vẫn giữ được kết cấu vân thịt rõ ràng.
Trạng thái thịt sau khi được rã đông

Thịt bò nhập khẩu đông lạnh sau khi được chế biến:

  • Thịt bò đông lạnh nhập khẩu so với thịt tươi không có sự khác biệt nhiều. Thịt mềm, thơm ngon, mùi vị đặc trưng, không dai khi ăn.
  • Đặc biệt, vì được vận chuyển chất lượng, được trang bị chống sốc ngay từ đầu nên vẫn giữ được lượng vitamin nguyên vẹn. 

Lợi ích và giá trị dinh dưỡng của thịt bò nhập khẩu đông lạnh:

Quá trình đông lạnh không làm ảnh hưởng đến chất lượng thịt bò. Thịt bò đông lạnh vẫn chứa các chất dinh dưỡng như protein, khoáng chất, vitamin A, vitamin B1, vitamin B2, vitamin B3, vitamin B6, vitamin B9, vitamin B12, vitamin D, vitamin E, vitamin K, chất béo, magie, phốt pho,…

Còn có nhiều lợi ích cho sức khỏe như:

  • Ngăn ngừa bệnh thiếu máu
  • Duy trì khối lượng cơ bắp
  • Tăng cường khả năng miễn dịch
  • Phục hồi cơ thể
  • Tăng cơ giảm mỡ
  • Bổ máu
  • Tốt cho bà bầu và thai nhi
  • Tốt cho phái mạnh về việc hỗ trợ tăng cường sinh lý,…
Lợi ích và giá trị dinh dưỡng của thịt bò đông lạnh

Chọn mua Thịt Bò Nhập Khẩu Chất Lượng ở đâu?

Chọn mua ở những nơi uy tín và có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng đảm bảo, những cửa hàng hoặc công ty chuyên về thực phẩm nhập khẩu có đầy đủ giấy chứng nhận đảm bảo VSATTP như Cao Phát Food

Đặc biệt, thịt bò tại Cao Phát Food luôn đầy đủ, đa dạng. Đây là thương hiệu uy tín chuyên cung cấp thực phẩm an toàn, luôn tuân thủ tuyệt đối nguyên tắc đảm bảo chất lượng, nguồn gốc xuất xứ tiêu chuẩn. 

Bên cạnh việc đưa sản phẩm thịt ngon trực tiếp tới tay người tiêu dùng, mà Cao Phát Food cũng tự hào là đơn vị cung cấp các loại thịt bò nhập khẩu giá tốt nhất thị trường hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.