Món Ngon Từ Khoanh Bắp Giò Heo ?

Khoanh bắp giò heo hay còn gọi là bắp chuối heo, bắp giò heo là phần thịt tính từ móng giò heo lên đến đùi heo. Khoanh bắp giò heo có thịt nạc mềm, không khô, phần mỡ ăn không bị ngấy nên rất được ưa chuộng và được coi là một trong những phần thịt ngon nhất của heo.

Khoanh bắp giò heo

Nếu thịt heo là thực phẩm trong bữa cơm gia đình bạn hằng ngày thì bắp giò heo là món ăn bạn không thể bỏ qua được. Với hương vị độc đáo và dinh dưỡng mà bắp giò heo mang lại đã khiến nhiều người ưa thích món ăn này. Nhưng để thưởng thức được món bắp giò heo này thì lại không phải chuyện đơn giản, bạn phải tìm đúng nơi cung cấp thịt chất lượng tốt, giá cả phải chăng.

Món Ngon Từ Khoanh Bắp Giò Heo

Thịt bắp giò vốn là một nguyên liệu cũng không quá lạ lẫm với mọi người và thường được thấy trong các món hầm, kho, hay món nước như bún,… Giò heo không chỉ có hương vị thơm ngon mà còn giàu chất dinh dưỡng bổ sung cho cơ thể. Chân giò om xì dầu là một món ăn kiểu như thế.

Bắp Giò Heo Hầm Xì Dầu mềm thơm ngon khó cưỡng:

Thịt khoanh Bắp Giò Heo Hầm Xì Dầu một món ăn vô cùng ngon miệng và hấp dẫn nhưng chế biến lại rất đơn giản, hãy cùng vào bếp làm món ăn này cho cả nhà nhé.

Nguyên liệu:

  • 1 kg Bắp giò heo
  • 20gr Gừng
  • 20gr Tỏi
  • 500 ml nước lọc
  • Lá nguyệt quế
  • Hoa hồi
  • Rượu mai quế lộ
  • Gia vị
  • Đường
  • Xì dầu

Sơ chế nguyên liệu

  • Bắp giò heo mua về sử dụng dao cạo lại cho sạch hết phần lông còn sót. Sau đó rửa sạch, để vào rổ cho ráo nước. Có thể chà muối hoặc dùng rượu để khử mùi ôi của heo.
  • Gừng cạo sạch vỏ rửa với nước rồi xắt thành từng lát mỏng.
  • Tỏi bóc vỏ rửa sạch. Xắt lát mỏng.

Chế biến món ăn

Bước 1: Áp chảo khoanh bắp giò:

Đặt chảo lên bếp. Khi chảo nóng cho bắp giò heo vào áp chảo để bắp giò săn lại. Thường xuyên trở mặt bắp giò để tránh phần da bị cháy.

Bước 2: Đặt chảo lên bếp, cho vào 4 muỗng nước tương, 2 muỗng rượu mai quế lộ, 1 muỗng canh đường, 500ml nước lọc. Tiếp tục cho tỏi, gừng, hoa hồi, lá nguyệt quế, khuấy đều để tất cả gia vị được hòa tan.

Bước 3: Tiếp đến cho phần bắp giò đã áp chảo vào rồi đun sôi cùng với lửa lớn. Đậy vung và hầm bắp với lửa nhỏ trong vòng 90 phút. Nên để lửa liu riu cho phần nước sốt được thấm vào thịt.

Bước 4: Khi nước sôi thì mở nắp để xối gia vị lên thịt. Thực hiện xối gia vị liên tục trong khoảng 2 – 3 lần trong lúc hầm giò để thịt được thấm gia vị sẽ đậm đà hơn.

Bước 5: Sau 90 phút giò heo chín mềm và phần nước xốt sẽ kẹo lại. Gắp chân giò ra dĩa, rưới nước sốt còn lại trong chảo lên chân giò. Sau đó dùng dao để rút xương ra.

Khoanh bắp giò hấp xì dầu

Để có món thịt chân Giò Heo Hầm Xì Dầu ngon bạn cần phải chọn mua thịt chất lượng tại Cao Phát Food.

Khoanh Bắp Giò Heo Nhập Khẩu Úc Tại Cao Phát Food

Có lẽ hiện nay mọi người đang rất đắn đo khi muốn mua thịt heo khi vì dịch bệnh heo ngày càng nhiều, dịch heo tai xanh, dịch tả lợn châu phi, viêm màng phổi heo… làm mọi người hoang mang. Nhưng đã có một giải pháp cho mọi người đó là sử dụng thịt heo nhập khẩu tại Cao Phát Food.

Hiện nay khoanh bắp giò heo bán tại Cao Phát Food được nhập khẩu 100% từ Úc. Với những bắp giò được cắt sắn thành các khoanh nhỏ có tem mác, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng giúp cho người tiêu dùng sử dụng.

khoanh bắp giò heo nhập khẩu
Khoanh bắp giò heo đông lạnh nhập khẩu tại Cao Phát Food

Đặc Điểm Khoanh bắp Giò Heo Nhập Khẩu Tại Cao Phát Food 

Khoanh bắp gì chất lượng khi chế biến

Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nhà cung cấp chính hãng uy tín, chất lượng.

– Thịt cấp đông là thịt sau khi giết mổ liền đem đông lạnh hơn năm tiếng đồng hồ trong nhiệt độ âm 45 để đạt được âm 20 rồi mới trữ lạnh. 

–  Hàng được nhập về liên tục mỗi ngày.

–  Được bảo quản kĩ càng ở nhiệt độ tiêu chuẩn -18 theo tiêu chuẩn.

–  Bắp giò heo tại Cao Phát Food được vận chuyển trực tiếp từ Úc, Bỉ, Tây Ban Nha, Ba Lan, Đức…

–   Sản phẩm có đầy đủ giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm của các nước nhập khẩu.

–   Quy trình vận chuyển và bảo quản luôn được tiến hành kỹ lưỡng.

–   Sản phẩm nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, dịch vụ phục vụ chuyên nghiệp.

–   Thực phẩm Cao Phát Food còn nhận được giấy chứng nhận ISO 2019 (tiêu chuẩn về hệ thống quản lí an toàn vệ sinh thực phẩm quốc tế, được chấp nhận và có giá trị trên phạm vi toàn cầu).

Khoanh bắp giò nhập khẩu đông lạnh tại Cao Phát Food

Khoanh bắp giò heo tại Cao Phát Food có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Sản phẩm đã qua quá trình kiểm định, đóng gói, cấp đông nghiêm ngặt, luôn giữ được chất lượng cũng như chất dinh dưỡng vốn có. Cam kết sản phẩm đến tay người tiêu dùng luôn là sản phẩm chất lượng tốt nhất.