Mua Cánh Gà Đông Lạnh Giá Rẻ Ở Đâu ?

Mua Cánh Gà Ở Đâu ?

Hiện nay cánh gà được bán trên thị trường ở nhiều mức giá khác nhau, tuy nhiên tại Cao Phát Food thì sản phẩm cánh gà nhập khẩu vẫn luôn bán với bình ổn. Trong đó cánh gà nhập khẩu Brasil là sản phẩm cao cấp, đảm bảo chất lượng cho người dùng là mặt hàng đang được bán chạy nhất. Hơn nữa giá bán của cánh gà cũng cực kỳ mềm, phù hợp với túi tiền và nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng Việt. Mức giá cụ thể của sản phẩm được công ty cập nhật đầy đủ trên website quý khách có nhu cầu đặt hàng có thể truy cập vào địa chỉ trang web để biết.

 Giá Trị Dinh Dưỡng Của Cánh Gà Nhập Khẩu Brasil

Cánh Gà Nhập Khẩu Brasil là mặt hàng cánh gà đông lạnh được nhập khẩu nguyên thùng, nhập trực tiếp 100% từ Brasil. Sản phẩm đảm bảo an toàn cho sức khỏe vì đã qua khâu kiểm dịch trước khi xuất chuồng và nhập khẩu vào Việt Nam.

Thịt gà được nhập khẩu từ quốc gia tiên tiến, có quy trình chăn nuôi hiện đại, áp dụng khoa học kỹ thuật trong chăn nuôi đảm bảo chất lượng thịt gà cung cấp cho người dùng. Chăn nuôi quy mô lớn, số lượng cung cấp dồi dào cho thị trường trong nước và xuất khẩu nên có giá thành rẻ hơn thịt gà nội địa nước ta.

Cánh gà không quá nhiều xương, thịt nạc vừa phải cùng với một ít gân giòn, chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe người dùng. Hơn nữa, cánh gà có thịt mềm ngon dễ ăn, dễ chế biến phù hợp với mọi lứa tuổi.

  • Dinh dưỡng trong cánh gà Brasil:

Cánh gà Brasil cũng như cánh gà trong nước đều có những giá trị dinh dưỡng nhất định dành cho sức khỏe con người.

Theo nghiên cứu, cánh gà tươi sống là một sản phẩm phù hợp với chế độ ăn uống lành mạnh với chất đạm, chất béo, đặc biệt 64% chất đạm được cung cấp trong cánh gà, chất béo chỉ chiếm 36% mà thôi. Khi sử dụng hiệu quả, cánh gà có thể cung cấp được dinh dưỡng cho cơ thể người dùng, hỗ trợ quá trình giảm cân, giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch và điều chỉnh huyết áp khá hiệu quả.

món gà chiên mắm

Gợi Ý Những Món Ăn Ngon Từ Cánh Gà

Chúng ta thường thấy cánh gà xuất hiện trong món cánh gà nướng quen thuộc, tuy nhiên vẫn còn rất nhiều món ăn ngon và hấp dẫn có thể chế biến từ Cánh Gà. Mọi người có thể tham khảo thêm một số món Cao Phát Food gợi ý sau đây nhé!

  1. Cánh gà chiên giòn ăn kèm xà lách
  2. Cánh gà chiên nước mắm
  3. Cánh gà nướng mật ong
  4. Cánh gà nướng xì dầu
  5. Cánh gà om coca
  6. Cánh gà quay nước cốt dừa
  7. Cánh gà sốt nấm
  8. Cánh gà chiên sốt cam
  9. Cánh gà chiên hành