Thịt heo là nhóm thực phẩm không thể thiếu trong bữa cơm của gia đình người dân Việt Nam chúng ta. Chúng ta có nhiều loại thức ăn phong phú và đa dạng được chế biến từ thịt heo, hầu như bộ phận nào của heo như: Thịt ba rọi, thịt đùi, nạc vai, xương ống, xương sườn… đều được sử dụng. Trong đó quả đùi heo làm phần thịt được cho là ngon của con heo rất được ưa chuộng làm món thịt nguội hoặc quả đùi heo muối.
Quả đùi heo là phần nguyên cái đùi sau của heo, bao gồm cả xương ở phía trên khớp gối và phần thịt sát mông heo. Khi lọc thịt ở quả đùi ra khỏi phần xương trụ thì ta thường thấy thịt có 3 lớp: lớp da bên ngoài, lớp mỡ mỏng và lớp thịt dày. Quả đùi là nguyên liệu không thể thiếu khi nấu món thịt kho tàu, canh măng, làm thịt đông, đặc biệt là món thịt luộc cuốn với bánh tráng,… Với lớp nạc dày ở quả đùi bạn có thể chế biến chà bông heo ngon và tơi sợi.
Danh mục bài viết
Giá Trị Dinh Dưỡng Từ Quả Đùi Heo Mang Đến Cho Sức Khỏe Mọi Người:
Cũng giống như các loại thịt heo, quả đùi heo cũng chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Trong thịt quả đùi heo có chứa nhiều protein, lipit và các khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Khi được sử dụng với liều lượng phù hợp tùy theo yêu cầu về thể chất thì thực phẩm này sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh hơn và có nguồn năng lượng dồi dào. Ngoài ra, trong quả đùi còn cung cấp một lượng axit amin cần thiết giúp tái tạo cơ bắp và tăng cường hệ miễn dịch như: Isulin, canxi, Magie, Phốt pho, Sắt,… các loại vitamin như: A,B1, B6, B12,… thích hợp cho những người luyện tập thể hình, tăng cơ bắp có mong muốn cải thiện cơ bắp, vận động viên phục hồi thể lực, bệnh nhân sau phẫu thuật,…
Không chỉ vậy quả đùi heo còn rất tốt cho trí não vì trong thịt quả đùi heo cung cấp nhiều chất kẽm. Hàm lượng chất sắt và vitamin có trong thịt quả đùi rất quan trọng cho sự hình thành các tế bào máu đỏ và tham gia duy trì chức năng hoạt động của não bộ, cho bạn một não bộ khỏe mạnh và hệ miễn dịch tối ưu.
Trên thị trường hiện nay, các món ăn từ đùi heo đang rất phổ biến như dăm bông, các món hầm, kho, xào. Và hầu hết chỉ sử dụng phần thịt nạc đùi. Điều này sẽ rất là nhàm chán đối với thực khách. Trong khi đó thịt heo nạc đùi có giá không quá rẻ. Chính vì thế, lựa chọn quả đùi sẽ cho bạn rất nhiều lợi thế như đa dạng món ăn (Hun khói, quay, …) Ngoài ra bạn có thể chia quả đùi thành các phần khác nhau để làm thành các món ăn rất tiện lợi.
Nơi Cung Cấp Thịt Quả Đùi Heo Ngon Tại TPHCM
Đã từ lâu Cao Phát Food là đơn vị cung cấp thực phẩm đông lạnh được nhiều người biết đến trên thị trường Việt Nam. Hiện tại sản phẩm của công ty đang có mặt ở nhiều nơi trên khắp tỉnh thành cả nước. Thịt quả đùi heo tại Cao Phát Food được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, tại các nước heo được chăn nuôi với các quy trình đặt chuẩn quốc tế, sau khi giết mổ thì thịt được đông lạnh nhanh và vận chuyển về Việt Nam. Vì thế sản phẩm còn nguyên thùng, nguyên kiện. Chất lượng thịt luôn đạt chuẩn và đông đều. Quả đùi tại Cao Phát Food được bảo quản trong kho đông lạnh lớn, có nhiệt độ tiêu chuẩn là -18°C. Số lượng cung ứng ra thị trường mỗi ngày lên đến 3 – 4 tấn vì thế sản phẩm của chúng tôi luôn là hàng mới nhập về mọi người có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm.
Để đặt hàng cho sản phẩm quả đùi heo tại Cao Phát Food mọi người có thể đặt hàng trên website hoặc liên hệ trực tiếp hotline sẽ được giao hàng đến tận nơi.
XEM THÊM: