Địa Chỉ Bán Xương Ống Bò Giá Sỉ Tại Tphcm

Hiện nay xương ống bò được bán rất nhiều tại công ty, kho đông lạnh, nhà phân phối cung cấp thịt bò nhập khẩu nhưng chọn đúng nơi uy tín thì không dễ dàng. Đó phải là nơi cung cấp hàng chất lượng tốt, đảm bảo nhập khẩu chính hãng, an toàn vệ sinh thực phẩm. Hiện nay giá cả của xương ống bò mỗi nơi bán cũng không như nhau, phụ thuộc vào nguồn gốc xuất xứ và loại xương ống nữa.

xương ống bò đông lạnh

Xương Ống Bò Đông Lạnh Nhập Khẩu Chính Hãng Từ Úc

Xương ống bò cũng như xương ống heo là phần xương khúc dưới của chân con bò sau khi đã lóc thịt. Xương ống bò chứa rất nhiều chất dinh dưỡng đặc biết ở phần xương ống chứa rất nhiều tủy, chất béo vì thế nguyên liệu này được dùng để hầm nước lèo là ngon nhất.

Xương ống bò đông lạnh hay xương ống bò tươi đều chứa thành phần dinh dưỡng như nhau. Hiện nay tất cả các loại thịt bò trên thị trường kể cả xương ống bò đều nhập khẩu là chính. Thịt bò nhập khẩu chất lượng cao giá lại rẻ hơn nhiều so với thịt bò tươi tại Việt Nam

giá bán xương ống bò

Xương ống bò Cao Phát Food là hàng được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài 100%, đó là những quốc gia nổi tiếng toàn cầu trong cung cấp thịt bò cho thế giới. Họ không chỉ nổi tiếng chỉ bởi chất lượng, thương hiệu lâu năm mà còn rất uy tín. Trong đó thương hiệu Kilcoy (www.kpc.com.au) là một trong những công ty xuất khẩu thịt bò Úc lớn nhất xứ xở chuột túi, có hơn 20 quốc gia trên thế giới tin dùng nhập loại thịt bò Úc của Kilcoy về phân phối như: Anh, Pháp, Nhật… tại Việt Nam Cao Phát Food vinh dự được là đối tác nhập hàng của Kilcoy. Thương hiệu Kilcoy được biết đến với sản phẩm thịt bò Úc dry aged ăn ngũ cốc 100 ngày ( 100 days grain – fed beef ) nên cho thịt ăn rất ngon.

xương ống bò úc

Giá Trị Dinh Dưỡng Từ Xương Ống Bò

Có thể thấy ưu điểm nổi bật của nước xương ống bò hầm là ngọt, thơm mùi vì thế hầm để nấu cháo cũng như lấy nước nấu canh, bún, phở… là món không còn xa lạ trên bàn ăn mỗi gia đình. ở các quán phở cũng dùng xương ống bò hầm làm nước lèo. Các món ngon từ xương ống bò như: bún bò Huế, phở bò, canh củ quả hầm xương bò…

Thịt bò chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết, trong xương ống bò ngoài tỷ xương cho nước dùng ngọt thì vẫn có thịt bò nên vẫn có đầy đủ chất dinh dưỡng đặc trưng của thịt bò.

mon ngon tu xuong ong bo

Thành Phần Dinh Dưỡng Và Công Dụng

– Thịt bò chứa hàm lượng chất dinh dưỡng rất cao. Trong 100g thịt bò có tới 28g protein cùng rất nhiều vitaminh B12, B6, khoáng chất cacnitin, kali, kẽm, magie, sắt, cung cấp 280kcal năng lượng, gấp đôi so với cá và nhiều loại thịt động vật khác.

– Thị bò là thực phẩm không thể thiếu trong thực đơn những ai muốn ăn kiêng hay những người năng chơi thể thao, thịt bò giúp tăng cường sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tật và thúc đẩy quá trình hình thành các protein mới. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ tích cực cho việc phục hồi cơ thể sau những buổi tập luyện mệt mỏ.

mua xương ống bò
XƯƠNG ỐNG BÒ ĐÔNG LẠNH TẠI PHÁT FOOD

– Điểm đặc biệt của protein trong thịt bò đó là nó chứa nhiều acid amin, acid gốc nitro, giúp biến protein trong thức ăn thành đường hữu cơ để cung cấp cho các hoạt động hàng ngày. Ngoài ra, thịt bò còn chứa acid linoleic và palmiotelic chống lại ung thư và các mầm bệnh khác.

Công ty TNHH TMDV là địa chỉ cung cấp thịt bò nhập khẩu uy tín tại Việt Nam mọi người có thể liên hệ để mua xương ống bò tại đây với giá rẻ chất lượng tốt.