Mua Chân Bò Ở Đâu Tại Tphcm Ngon Giá Rẻ?

Có lẽ mọi người đã quá quen thuộc với các món ăn từ chân giò heo, thế nhưng ít ai lại biết chân giò của bò cũng là một nguyên liệu độc đáo làm nên những món ăn tinh túy, ngon lạ miệng. Nhưng tìm mua chân bò ở đâu? Chân bò làm món gì ngon? Có lẽ nhiều người vẫn chưa biết, hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

bán chân giò bò

Địa chỉ cung cấp chân bò nhập khẩu:

Chân bò cũng có đặc điểm như chân heo, là phần thịt từ khớp gối đến móng chân bò. Mỗi con bò sau khi xẻ thịt chỉ lấy được 4 chân, vì vậy chân bò khá khó tìm mua tại Việt Nam và khó mua hơn so với các phần thịt bò khác. Phần chân bò có đặc điểm là chúng không có thịt, chỉ bao gồm phần da và phần gân bọc ngoài phần xương ống và móng bò.

mua chân bò giá sỉ

Vì số lượng chân bò trong nước ít không cung cấp đủ nhu cầu cho người tiêu dùng nên hiện nay các doanh nghiệp cung cấp thịt bò nhập khẩu đã tiến hành nhập khẩu và phân phối chân bò đông lạnh chất lượng cao đến người tiêu dùng Việt, đi đầu là Cao Phát Food với hệ thống phân phối thịt bò nhập khẩu đảm bảo nhất.

chân bò nhập khẩu

Đặc Điểm Của Chân Bò Đông Lạnh Nhập Khẩu

Chân bò đông lạnh nhập khẩu nhìn hình dáng vẫn như chân bò trong nước nhưng kích thước lớn hơn. Chân bò chủ yếu là xương, nhưng chúng lại cực kỳ giàu chất dinh dưỡng, đặc biệt là dồi dào Collagen ở phần da và cơ bò, chúng còn giàu đạm, giàu canxi, giàu kẽm từ những phần được tiết ra trong xương và tủy bò.

Chân bò nhập khẩu còn là món ngon có lợi cho sức khỏe, thịt bò là món ăn giàu chất dinh dưỡng, phổ biến ở các nước phương Tây. Chúng được nuôi trong môi trường cho ăn một cách khoa học bằng ngũ cốc đảm bảo cân bằng dinh dưỡng

chân bò giá rẻ

Mọi người có thể lựa chọn sử dụng chân bò khi cần bổ sung dinh dưỡng, đặc biệt là phụ nữ sau khi sinh, những chị em đang cần làm đẹp da và tóc, hay người già có sức khỏe kém. Ngoài ra chân bò còn có một số ưu điểm như: hỗ trợ phục hồi, cung cấp năng lượng cho cơ thể sau khi ốm, giúp phụ nữ sau sinh có dưỡng chất, có nhiều sữa. Trong chân bò còn có hàm lượng sắt cao, những người thiếu máu cũng có thể sử dụng chân bò làm thực phẩm giúp bổ sung hàm lượng sắt và tạo thêm máu cung cấp cho cơ thể.

chan bo nhap khau

Đặc biệt với những ai muốn tăng cân thì có thể dùng các món ăn chân bò, trong chân bò, hàm lượng chất béo và cholesterol khá thấp vì vậy khi sử dụng chúng cũng hỗ trợ hiệu quả cho việc giảm cân và tăng cơ bắp.

Món Ngon Từ Chân Bò

chân bò hầm sả ớt

Với chân bò trước hết chúng ta chế biến với món Chân Bò Hầm Sả Ớt, đây là một món ăn phổ biến. Món chân bò hầm sả ớt khá là dễ làm và ăn cũng siêu ngon, phù hợp với những ngày thời tiết se lạnh. Hương thơm của sả cùng một chút cay cay của ớt sẽ khiến món ăn này trở nên hấp dẫn hơn nhiều. Hơn nữa mùi hôi thường thấy ở thịt bò sẽ biến mất không làm người dùng cảm thấy khó chịu.

Vào những ngày làm việc mệt mỏi mà được thưởng thức món ăn giàu chất dinh dưỡng này thì còn gì tuyệt vời hơn phải không nào? Mọi người thể thử với món ngon này từ chân bò để thay đổi khẩu vị cho gia đình vào cuối tuần nhé.