Gà dai Hàn Quốc là thịt gà nguyên con đã được làm sạch, không đầu, không chân, đóng gói, hút chân không, bảo quản cấp đông và được nhập khẩu từ Hàn Quốc.
Các món ăn Hàn Quốc luôn là “chủ đề” được các thực khách sành ăn quan tâm và một trong những món được yêu thích nhất đó là các món được chế biến từ thịt gà Hàn Quốc. Tuy thịt gà không phải là thực phẩm tiêu thụ duy nhất tại đất nước xứ sở kim chi này nhưng thịt gà cũng rất phổ biến với hàng loạt phương pháp chế biến đa dạng, nhiều món ăn được chế biến từ thịt gà Hàn Quốc.
Danh mục bài viết
Thịt Gà Dai Chiếm Ưu Thế Trên Thị Trường Ẩm Thực Việt
Thịt gà là một món ăn quen thuộc trong ẩm thực Việt Nam Hàn Quốc, những món chế biến từ thịt gà luôn nhận được sự ưu ái, yêu thích của nhiều người. Cũng bởi vì có cùng điểm chung này nên thịt gà Hàn Quốc và thịt gà ta của Việt Nam điều có đặc tính thịt dai ngon như nhau, hương vị thịt gà khi chế biến thơm ngon không khác gì nhau.
Thịt gà ta với ưu thế dai ngon, giá trị dinh dưỡng cao nên được nhiều người lựa chọn cho bữa ăn gia đình và làm món đãi thực khách khi có tiệc. Tuy nhiên vấn đề chất lượng của thịt gà ta hiện nay cũng khiến không ít người tiêu dùng hoang mang, do bệnh dịch cúm gia cầm ở nước ta vẫn chưa được kiểm soát chặt chẽ, sản phẩm bán tràn lan trên thị trường với giá rẻ bất ngờ, không có chứng nhận kiểm dịch rõ ràng người mua khó lòng kiểm tra được chất lượng sản phẩm.
Để đảm bảo đủ nguồn cung cấp thịt gà dai cho thị trường Việt Nam, nhà nước ta cho phép các doanh nghiệp nhập khẩu sản phẩm thịt gà dai từ Hàn Quốc. Gà dai Hàn Quốc có ưu điểm là thịt dai ngon, ăn không bị bở như gà công nghiệp, rất phù hợp để khách hàng mua về làm hàng cơm, hàng phở.
Nguồn Gốc Xuất Xứ Của Gà Dai Hàn Quốc
Theo Thông tư 156/2011 ngày 14/11 Bộ Tài chính, danh mục hàng hóa xuất nhập khẩu thì các loại thịt gà nhập khẩu nói chung được xếp vào nhóm 0207 có tên gọi đầy đủ là thịt và phụ phẩm ăn được sau giết mổ của gia cầm thuộc nhóm 0105, tươi, ướp lạnh hoặc đông lạnh. Tuy nhiên, khi bán ra thị trường sản phẩm được đặt tên là gà dai Hàn Quốc để phân biệt với gà dai Việt Nam hay còn gọi là gà thả vườn.
Để được nhập khẩu thành công vào Việt Nam, nhà nhập khẩu thịt gà đông lạnh phải được cơ quan Thú y cấp giấy chứng nhận kiểm dịch và vệ sinh ATTP đối với sản phẩm động vật nhập khẩu dùng làm thực phẩm. Đồng thời trong quá trình vận chuyển đến kho bảo quản còn phải được cấp giấy chứng nhận kiểm dịch.
Như vậy, sản phẩm gà đông lạnh nhập khẩu bắt buộc phải đáp ứng những chỉ tiêu hóa lý và vệ sinh ATTP của nhà nước thì mới được lưu hành trên thị trường nên mọi người có thể yên tâm mua các sản phẩm thịt gà đông lạnh nhập khẩu về dùng mà không phải lo về chất lượng sản phẩm.
Địa Chỉ Cung Cấp Thịt Gà Dai Hàn Quốc Chính Hãng
Cao Phát Food, thương hiệu cung cấp thực phẩm đông lạnh nhập khẩu uy tín, chất lượng tại TPHCM hiện nay. Sản phẩm gà dai Hàn Quốc được nhập khẩu tại công ty có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đã qua các quy trình kiểm định chặt chẽ theo quy định nhà nước và được cấp giấy phép lưu hành trên thị trường.
Ngoài sản phẩm thịt gà nguyên con chúng tôi còn kinh doanh các loại phụ phẩm từ gà như: đùi tỏi gà, đùi gà góc tư, cánh gà, ức gà, mề gà, chân gà, đáp ứng đủ mọi nhu cầu khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu cần cung cấp hãy liên hệ với chúng tôi nhé.
Liên hệ mua hàng:
Khi quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng số lượng nhiều hoặc cần tư vấn thêm về chính sách bán hàng, vận chuyển, đóng gói, giá thành cũng như hậu mãi có thể liên hệ trực tiếp với Cao Phát Food qua hotline điện thoại hoặc qua các kênh khác như Zalo, chat online Facebook messenger trong Website, Email. Chúng Tôi sẽ lập tức tư vấn quý khách cũng như báo giá và thời gian giao hàng….
- Địa chỉ: C2/8A – Đường Nữ Dân Công – Tổ 2 , Ấp 3 – Xã Vĩnh Lộc A – Huyện Bình Chánh – TP.HCM
- Hotline: 0387 837 100 – 0902.357.500
- Website: https://caophatfood.vn
- Email: caophatfood.168@gmail.com
- Zalo: 0387 837 100 – 0902 357 500
- Fanpage: https://www.facebook.com/tongkhothucphamnhapkhaucaophatfood
- Youtube: https://www.youtube.com/c/caophatfood/videos