Sườn Bẹ Có Phải Sườn Non Không?

Sườn non heo luôn là nguyên liệu thịt heo được lựa chọn nhiều bởi nó dễ sử dụng, ai cũng có thể ăn được, mang lại giá trị dinh dưỡng cao. Trong đó, không chỉ mặt hàng thịt heo nội địa mà các loại thịt heo nhập khẩu cũng được bán rất chạy, bên cạnh đó sản phẩm sườn bẹ heo nhập khẩu vẫn là mặt hàng được người tiêu dùng Việt ưa chuộng nhất.

giá sườn bẹ

Sườn Non Và Sườn Bẹ Có Gì Khác Nhau?

Nếu nói đến sườn non heo thì có lẽ ai cũng đều biết loại sườn heo này, thế như nếu nói sườn bẹ heo thì nhiều người nghe lạ tai. Thật ra đây chỉ là một cách gọi khác của sườn non heo thôi. Chỉ vì khi chúng ta mua ngoài chợ thì sườn được cắt ra sẵn từng miếng sườn nhỏ hay chặt sẵn từng khúc nên mọi người gọi sườn heo non.

sườn bẹ heo

sườn bẹ đông lạnh

Sườn Bẹ Heo Là Bộ Phận Nào Của Thịt Heo?

Đây là một bộ phận sườn được tách ra từ lồng ngực heo, gồm xương sụn, những cây xương sườn nhỏ và nhiều thịt lẫn một ít mỡ. Sườn bẹ heo là phần thịt ngon, chắc nên mọi người thường dùng làm món sườn nướng BBQ hay cơm sườn nướng. Ngoài ra loại sườn này còn chế biến được rất nhiều món ăn ngon trong gia đình.

bẹ sườn heo

Sườn Bẹ Heo Cung Cấp Nhiều Dưỡng Chất Tốt Cho Cơ Thể:

Ngoài làm món ăn ngon sườn bẹ heo còn chứa nhiều giá trị dinh làm nguồn cung cấp năng lượng cho cơ thể rất tốt như:

  • Năng lượng protein: Là thành phần quan trọng giúp bạn chuyển hóa chất dinh dưỡng cho các hoạt động sống, vận động cơ thể.
  • Canxi: Sườn bẹ non Mỹ chứa nhiều canxi tốt cho mô xương để hệ xương khỏe mạnh.
  • Chất béo: Các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá trong sườn bẹ non heo có chứa lượng chất béo phù hợp cho cơ thể. Trong đó gồm có hai loại là: chất béo no và chất béo không no.
  • Kali: Thành phần chiếm tỉ lệ cao, giúp điều hòa, cân bằng lượng nước, cung cấp điện giải rất tốt cho tim mạch, hệ tiêu hóa và hệ thống cơ.
  • Vitamin và khoáng chất: Giúp tăng sức đề kháng, hỗ trợ phát triển trí não. Nhiều khoáng chất giúp chống lại quá trình oxy hóa, khử độc, phục hồi nhanh các tổn thương…
  • Chất đạm: Có trong sườn góp phần thúc đẩy quá trình trao đổi chất,phát triển cơ bắp. Đóng vai trò quan trọng trong hình thành sự sống. Tổng hợp các axit amin cần thiết cho cơ thể và chuyển hóa các enzim thành năng lượng giúp cơ thể phát triển.
  • Sắt: Có tác dụng hệ xương và hệ tuần hoàn, tham gia vận chuyển oxy và giữ vai trò quan trọng trong hô hấp tế bào. Làm thay đổi chức năng của enzyme trong quá trình trao đổi chất gây rối loạn cho cơ thể.
  • Lipid: Cung cấp năng lượng cho các hoạt động hằng ngày.
  • Magie: Giúp cải thiện sức khỏe xương, giúp điều chỉnh nồng độ canxi và vitamin D, đây là hai chất dinh dưỡng quan trọng đối với sự chắc khỏe của cơ thể.

bẹ sườn non

sườn bẹ

Giới Thiệu Về Sườn Bẹ Heo Nhập Khẩu Bán Tại Cao Phát Food

Sườn bẹ nhập khẩu bán trên thị trường ở nước ta hiện nay được nhập từ các nước như Đức, Mỹ, Nga, Hà Lan, Canada, Ba Lan… với hàm lượng chất dinh dưỡng cung cấp rất cao. Công nghệ chăn nuôi, giết mổ hiện đại của các nước phát triển này giúp lưu trữ đầy đủ những chất dinh dưỡng có trong sườn.

bẹ sườn

Sườn bẹ non nhập khẩu chứa nhiều chất dinh dưỡng mà lại có thể bảo quản lâu rất tiện dụng, bạn nên lựa chọn cho gia đình. Châu Âu là quốc gia có nền nông nghiệp phát triển hàng đầu trên thế giới nên thịt heo làm ra đều đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Khi thịt heo được nhập khẩu về Việt Nam đều đảm bảo an toàn cho người sử dụng và không dùng bất kỳ loại hóa chất nào để bảo quản.

 

Sườn bẹ nhập khẩu Cao Phát Food

 

Tại Công ty TNHH TMDV Cao Phát Food thịt heo được bảo quản ở nhiệt độ – 18oC, đây là nhiệt độ giúp kìm hãm sự phát triển và sinh sản của vi sinh vật và vi khuẩn gây hại nên chất lượng thịt được lưu giữ ổn định, đồng thời bảo quản trong thời gian dài mà không sợ bị hao hụt về dinh dưỡng. Đồng thời đây cũng là biện pháp bảo quản thịt heo trong thời gian dài mà không sợ bị hao hụt về giá trị dinh dưỡng.