Nạm Trâu Ấn Độ Hay Nạm Bò Sẽ Ngon Hơn?

Nhắc tới thịt trâu Ấn Độ hay còn gọi là bò Ấn Độ, chắc chắn nhiều người sẽ nghĩ ngay tới các phần thịt như nạc mông, vai, thịt bắp hay nạc đùi bởi đây là những phần thịt quen thuộc và thường được sử dụng trong những món ăn của người Việt. Tuy nhiên, ngoài những phần thịt đó, còn có những phần thịt khá đặc biệt khác với những hương vị và đặc điểm khác nhau thịt nạm trâu.

bán nạm bụng trâu quận 2    

 

bán thịt nạm trâu tại tphcm    

Nạm Trâu Ấn Độ Là Gì?

Nạm trâu thường được lấy từ phần nạm bụng, đây là phần thịt cạnh bên xương sườn của của con trâu, nạm bụng là phần thịt nạm ngon nhất so với nạm sườn và nạm gần mông. Vì nằm ở phần bụng nên nạm bụng chứa một lượng mỡ mềm, béo ngậy tương đối nên khi ăn nạm bụng có vị mềm, ngọt và thơm đặc trưng. Đây là phần thịt có tỉ lệ mỡ và nạc xen nhau hợp lí, nên nhìn vào nạm bụng khá là đẹp mắt. Là một nguồn nguyên nguyên liệu vô cùng hấp dẫn cho các quán ăn, nhà hàng chế biến cho thực khách.

bán nạm trâu tại tphcm    

bán nạm bụng trâu tại tphcm    

Nạm Trâu Và Nạm Bò Ăn Loại Nào Sẽ Bổ Dưỡng Hơn?

Nạm bụng trâu cũng thuộc nhóm thịt đỏ như thịt bò, nên giá trị dinh dưỡng được sánh ngang với thịt bò. Nhưng có điểm hơn hẳn thịt bò là thịt nạm bụng trâu có hàm lượng mỡ ít hơn, hàm lượng sắt chứa trong thịt trâu cao hơn thịt bò. Vì vậy thịt nạm bụng trâu có tác dụng bổ huyết cao hơn thịt bò, ngoài ra còn có tác dụng làm lành gân cốt và chứng phong tê thấp rất tốt cho người cao tuổi và trẻ nhỏ.

nam trau nau lagu
Nạm trâu nấu lagu

 

Vì có cấu tạo đặc trưng gồm một phần gân pha thịt và một phần gân pha mỡ, nên nạm bụng trâu có vị béo, ăn vào cho cảm giác dai giòn, sần sật. Rất thích hợp làm các món cần ninh nhừ như bò kho, lagu, hầm, súp….

Lí Do Nên Mua Nạm Trâu Ấn Độ Tại Cao Phát Food

bán nạm bụng trâu quận 1    

bán nạm trâu ấn độ tại tphcm    

Quý khách hàng chọn mua thịt nạm trâu Ấn Độ tại Cao Phát Food hoàn toàn có thể yên tâm với các ưu điểm sau:

  • Thịt trâu được nhập khẩu trực tiếp từ Ấn Độ, có nguồn gốc rõ ràng kèm theo thông tin lô, ngày xuất, hạn sử dụng…
  • Có các loại giấy tờ nhập khẩu, giấy chứng nhận an toàn thực phẩm của cơ quan chức năng.
  • Thịt được trao đến tay người tiêu dùng với quy trình bảo quản chất lượng cao, hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế ở -18oC
  • Bán với giá sỉ cạnh tranh so với các nhà cung cấp thực phẩm khác.
  • Có nhiều ưu đãi mua hàng cho khách hàng như: mua hàng online, giao tận nhà, thanh toán linh hoạt, có chế độ khách hàng thân thiết với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
  • Mua hàng trực tuyến tại website caophatfood.vn, mọi người có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian đi chợ mà vẫn có thể mua được những sản phẩm chất lượng nhất.

XEM THÊM: 

Khoanh bắp heo nhập khẩu Canada