Cách Bảo Quản Mực Tươi Sống Không Cần Tủ Lạnh

Bảo quản thực phẩm trong mùa dịch là nhu cầu cần thiết của mọi người, thế nhưng không phải ai cũng có điều kiện để bảo quản bằng tủ lạnh. Đặc biệt là đối với các loại hải sản như mực tươi sống thì bảo quản như thế nào để sử dụng lâu dài khi nhà không có tủ lạnh? Một câu hỏi mà rất nhiều người đang muốn tìm câu trả lời, bây giờ chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

cách bảo quản mực tươi sống

Làm Sao Để Bảo Quản Mực Tươi Ngon Không Cần Tủ Lạnh?

Mực tươi là loại hải sản ưa thích của nhiều người. Tuy nhiên đối với loại mực tươi sống thì phải bảo quản đúng cách mới có thể giữ được hương vị và vị ngon ngọt của nó được. Đặc biệt đối với việc vận chuyển đi xa hay gia đình không có tủ lạnh thì càng cần bảo quản tốt hơn. Vì thế hôm nay mọi người hãy cùng Cao Phát Food khám phá ngay cách bảo quản mực tươi ngon như mới bắt không cần có tủ lạnh ngay sau đây.

mực tươi sống sài gòn

Thời gian bảo quản mực tươi lâu theo từng cách riêng, trong đó phương pháp bảo quản không có tủ lạnh là ngắn nhất. Nếu nhà bạn không có tủ lạnh hoặc trường hợp đi xa không có tủ lạnh, để đảm bảo mực vẫn tươi ngon, bạn có thể cho vào thùng xốp có đá để ướp mực tươi ngon, bằng cách đem mực cho vào bịch ni lông cột chặt để tránh nước đá tan làm mực dở đi.

cần mua mực tươi sống

Bạn chỉ nên bảo quản mực tươi sống bằng thùng xốp sau khi mua về từ 2 – 3 ngày là tối đa để đảm bảo được độ ngon của mực vẫn tốt. Trong quá trình bảo quản mực bằng đá trong thùng xốp, bạn nên thường xuyên chắt bỏ phần nước đá tan ra để tránh làm phần nước chảy vào trong con mực làm mất vị ngon. Còn với những loại mực khô, mực tẩm, thời gian bảo quản khá lâu có thể lên đến 1 tháng, 2 tháng. Tùy thuộc vào nơi bạn để nguyên liệu mực ở đâu.

cách bảo quản mực tươi sống

Địa Chỉ Cung Cấp Mực Tươi Sống Sài Gòn Giá Rẻ Mùa Dịch

Hải sản tươi cấp đông Cao Phát Food được nhập khẩu trực tiếp từ nơi đánh bắt nên có giá ưu đãi rẻ hơn trên thị trường. Sản phẩm được bảo quản cấp đông ở nhiệt độ -18 độ C đảm bảo tươi ngon và giữ nguyên vẹn được chất dinh dưỡng. Đây là phương pháp bảo quản hiện đại được sử dụng trên thế giới từ rất nay.

mực tươi sống online

Công ty TNHH TMDV Đại Phát Food – Cao Phát Food, chuyên cung cấp hải sản tươi ngon, bao gồm các loại mực cao cấp, quý hiếm nhập khẩu trên thế giới như: mực nang, mực ống, mực xà,…. Hiện tại Công ty có lượng sản phẩm tiêu thụ trên toàn quốc, đã và đang dần khẳng định thương hiệu trên thị trường, trong lĩnh vực cung cấp hải sản đông lạnh nhập khẩu tại Việt Nam. Chúng tôi được khách hàng ưu tiên lựa chọn đồng hành trong các quán ăn, nhà hàng, căn tin, bếp ăn công nghiệp và trong bữa ăn gia đình hằng ngày.

mực tươi sống

Để đáp ứng nhu cầu cung cấp thực phẩm cho mọi người tại TPHCM trong mùa dịch, Cao Phát Food vẫn tiếp tục đồng hành cùng mọi người trong suốt thời gian giãn cách xã hội. Mọi người chỉ cần đặt hàng trên website caophatfood.vn chúng tôi sẽ giao đến tận nơi.