Nơi Bán Cá Biển Đông Lạnh Giá Rẻ TPHCM Uy Tín, Chất Lượng

Cá biển đông lạnh là các loại cá được đánh bắt ngoài biển, do nhu cầu tiêu thụ phải vận chuyển đi xa mà vẫn giữ nguyên chất lượng cá nên bảo quản đông lạnh là biện pháp được sử dụng phổ biến ngày nay. Các loại hải Sản nói chung và cá biển nói riêng đều được đông lạnh bằng cách cấp đông ở nhiệt độ lạnh khoảng -18 đến -25 để giúp bảo quản được trong thời gian dài mà không bị ảnh hưởng thay đổi chất lượng của thực phẩm.

cá biển đông lạnh

Cá Đông Lạnh Và Nỗi Lo Của Những Chị Em Trợ Mùa Dịch

Cá biển đông lạnh có ngon không? Vấn đề lo lắng của không ít chị em nội trợ khi bước đến siêu thị nơi cung cấp mặt hàng cá đông lạnh nhiều nhất hiện nay. Nếu nó sử dụng không tốt cho sức khỏe thì tại sao lại được bày bán phổ biến như vậy, mà siêu thị lại là nơi có thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Nói đến đây thì chắc hẳn mọi người đã biết ăn cá đông lạnh có tốt hay không rồi. Nhưng điều mọi người muốn biết là liệu ăn cá đông lạnh thì thịt cá có ngon ngọt như cá tươi ngoài chợ hay không đúng không nào?

cá đông lạnh giá rẻ quận 8

Cá Biển Đông Lạnh Là Gì?

Cá biển đông lạnh là cá sau khi đánh bắt ngoài biển được cấp đông, bảo quản lạnh ở nhiệt độ thấp. Nhằm đảm bảo độ độ tươi ngon cũng như thời gian bảo quản sẽ được lâu hơn, việc vận chuyển cũng đơn giản hơn nhiều so với hải sản tươi sống. Phương pháp bảo quản cá đông lạnh hiện đại ngày nay là “cấp đông”,

Đánh bắt cá biển

Cấp đông là cách giúp các loại thực phẩm (như hải sản, thịt và rau củ quả) rơi vào trạng thái đông lạnh chỉ trong khoảng thời gian ngắn chưa đến 30 phút. Phương pháp này đảm bảo chất lượng thực phẩm một cách tối ưu, nhất là đối với loại thực phẩm sử dụng trong khoảng thời gian ngắn và dễ bị ôi thiu ở nhiệt độ phòng như hải sản.

Sau khi thực phẩm được cấp đông, chúng mới được đưa vào kho lạnh âm 18 để tiếp tục bảo quản trước khi sử dụng.

Cá biển đông lạnh sau khi chế biến

Chất Lượng Của Cá Đông Lạnh:

Trên lý thuyết, cá đông lạnh giữ được khoảng 80-90% độ tươi ngon và mùi vị chuẩn so với các loại cá sống. Thực tế, chất lượng hải sản phụ thuộc vào thời gian kể từ lúc đánh bắt đến lúc cấp đông, cũng như kỹ năng, thiết bị cấp đông. Các loại hải sản được cấp đông ngay sẽ rất chất lượng, để càng lâu thì sẽ càng giảm độ tươi. Nếu cấp đông không chuẩn thì có thể bị ươn sau thời gian dài bảo quản. Vì thế nếu bạn mua cá đông lạnh ở những nơi uy tín, có thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng thì sẽ chắc chắn quá trình cấp đông được đảm bảo tiêu chuẩn hơn.

Cá Đông Lạnh Giá Rẻ Mua Ở Đâu Chất Lượng Tốt?

Cao Phát Food – là công ty chuyên cung cấp, bán sỉ lẻ các loại hải sản đông lạnh tại thành phố Hồ Chí Minh với địa chỉ công ty đặt tại quận Bình Tân. Với đầy đủ các mặt hàng hải sản đông lạnh, cùng nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh trong ngành thực phẩm đông lạnh, chúng tôi tự tin có thể làm hài lòng tất cả những khách hàng khó tính nhất. Hải sản đông lạnh của chúng tôi được cấp đông tự nhiên 100%, không sử dụng chất bảo quản, cũng như quy trình cấp đông đúng tiêu chuẩn của Bộ Nông nghiệp quốc tế giúp sản phẩm giữ được độ tươi ngon khi chế biến ở căn bếp của mỗi gia đình.

cá đông lạnh giá rẻ sài gòn

Quý khách hàng có nhu cầu mua hải sản đông lạnh ở Sài Gòn trong mùa dịch có thể đặt hàng online thông qua fanpage hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại hotline 0387 837 100 trên website caophatfood.vn của. Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho mọi người.