Mực Nang Làm Sạch

Mực nang làm sạch tại Cao Phát Food là một giải pháp tiện dụng, rút ngắn thời gian chế biến cho các chị em nội trợ trong thời buổi bận rộn ngày nay. Trên thị trường hiện nay mực nang được sử dụng nhiều tuy nhiên bước sơ chế mực đối với nhiều người thì không hề dễ dàng gì, đặc biệt những người thường xuyên bận rộn, hiểu thấu được sự khó khăn của người tiêu dùng nên Cao Phát Food chúng tôi hiện nay cung cấp thêm sản phẩm Mực Nang Làm Sạch bên cạnh loại mực nang thô bán truyền thống cho người tiêu dùng.

bán mực nang gò vấp    

Ưu Điểm Của Mực Nang Làm Sạch Tại Cao Phát Food

Mực nang có hình dạng cơ thể giống với chữ W, phía trên phần lưng có cõng thêm chiếc mai cứng và nặng vì thế còn được gọi là mực mai. Có hình dạng to hơn các loại mực khác, kích thước những con mực nang to có khi trọng lượng thường từ 7 – 10 kg tuỳ theo con.

bán mực nang bình thạnh    

Bên cạnh thịt mực nang làm nguyên liệu chế biến nhiều món ăn ngon thì mai mực còn có công dụng chữa một số bệnh cho con người. Đây là một bày thuốc quý trong đông y. Mai mực chứa chủ yếu là các thành phần vô cơ, gồm có muối natri clorua, canxi photphat, canxi carbonate, chất keo và một số ít chất hữu cơ.

Mực nang làm sạch Cao Phát Food, sản phẩm được sơ chế sạch sẽ mọi người mua về chỉ cần rã đông rửa sơ lại với nước sạch là có thể tiến hành chế biến món ăn ngay.

  • Mực nang được rạch dọc bụng mực, lấy bỏ hết phần nội và túi mực
  • Mai mực, da mực và lớp màng mỏng dính trên trên thân mực đã được lấy ra hết
  • Phần đầu mực đã loại bỏ lớp vỏ cứng.
Món ngon từ mực nang làm sạch

Chất Lượng Mực Đông Lạnh Nhập Khẩu Cao Phát Food

Mực đông lạnh của Cao Phát Food được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan, Ấn Độ đây là một trong những quốc gia xuất khẩu mực số lượng lớn của khu vực châu Á. Mực được đánh bắt bằng tàu thuyền hiện đại thu được số lượng hàng trăm tấn mỗi ngày.

bán mực nang thủ đức    
Chất lượng mực nang làm sạch đông Lạnh nhập khẩu Cao Phát Food

Mực nang làm sạch được sơ chế từ những con mực nang tươi ngon, tinh khiết nhất của biển đông. Sau đó bảo quản cấp đông để giữ nguyên chất lượng bên trong mực, bằng phương pháp bảo quản hiện đại này mà mực đông lạnh có thể xuất đi trên toàn thế giới để cung cấp cho người tiêu dùng.

Lí Do Nên Chọn Mua Hải Sản Đông Lạnh Tại Cao Phát Food

Cao Phát Food – Công ty TNHH TMDV Cao Phát Food, là nơi cung cấp các sản phẩm mực và nhiều loại hải sản nhập khẩu cao cấp tại thành phố Hồ Chí Minh, được thành lập nhằm cung cấp hải sản sạch, chất lượng tốt cho người tiêu dùng Việt Nam. Công ty kinh doanh các mặt hàng hải sản đông lạnh nhập khẩu gồm mực, bạch tuộc, cá, tôm, ốc… trong đó có cả những sản phẩm sơ chế từ mực như mực vòng, mực hoa, râu bạch tuộc, mực nang làm sạch…. đa dạng sản phẩm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Review mực nang làm sạch tại Cao Phát Food

Hải sản Cao Phát Food cung cấp được đánh bắt tại các vùng biển lớn ở các nước Ấn Độ, Indo, Đài Loan, Trung Quốc, Nhật Bản… sản phẩm được bảo quản cũng như chế biến theo quy trình nhất định, được cấp đông ngay trên tàu, không sử dụng các hóa chất bảo quản, nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng hải sản đông lạnh của chúng tôi.

Đối với các loại thịt đông lạnh nói chung không chỉ riêng về hải sản đông lạnh thì sau khi được đánh bắt ngoài biển vô sẽ được đưa qua khu đóng gói và hút chân không, quá trình diễn ra không quá 30 phút. Sau đó hải sản sẽ được cấp đông (làm đông lạnh cấp tốc ở khoảng -20 độ C). Nhiệt độ này được USDA Mỹ khẳng định là an toàn với sức khỏe chúng ta.

Khi nhập khẩu về Việt Nam sẽ được Cao Phát Food bảo quản lạnh ở nhiệt độ -18C để đảm bảo không cho vi khuẩn có hại xâm nhập, bảo toàn chất dinh dưỡng trong sản phẩm.