Cung Cấp Heo Giá Sỉ

Trước đây muốn mua thịt heo mọi người sẽ phải ra chợ, đến trực tiếp siêu thị, cửa hàng thực phẩm để mua, nhưng đối với thời kỳ dịch Covid-19 bùng phát như hiện nay thì điều này gây ra rất nhiều điều bất tiện và tiềm ẩn nhiều nguy cơ lây lan dịch bệnh. Để góp phần giảm bớt áp lực lo lắng khi đi mua thực phẩm trong mùa dịch của mọi người tại TPHCM, Cao Phát Food chính là địa chỉ cung cấp thịt heo online uy tín tại Hồ Chí Minh cho mọi người hiện nay.

 

Nạc vai nhập khẩu đông lạnh Cao Phát Food

 

Cao Phát Food – Nhà Cung Cấp Thịt Heo Nhập Khẩu Giá Sỉ

Thực ra Cao Phát Food là nhà cung cấp thịt heo nhập khẩu đã có mặt từ lâu trên thị trường, chúng tôi đồng hành trong bữa cơm gia đình Việt nhiều năm qua, thịt heo của chúng tôi cũng có mặt ở khắp các nhà hàng, quán ăn, bếp ăn công nghiệp…. đảm bảo bữa ăn ngon, đầy dinh dưỡng cho mọi người.

cung cấp thịt heo nhập khẩu mỹ

Là nhà phân phối nhập hàng trực tiếp từ các trang trại xuất khẩu thịt heo lớn trên thế giới, nên thịt heo tại Cao Phát Food bán luôn có giá rẻ hơn so với giá bán lẻ tại siêu thịt, cửa hàng thực phẩm đông lạnh từ 20% – 30%. Chúng tôi chính là địa chỉ vừa cung cấp thịt heo chất lượng tốt, vừa giá rẻ để mọi người an tâm chọn mua.

cung cấp thịt heo nhập khẩu giá sỉ

Chất Lượng Của Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Cao Phát Food

Thịt heo nhập khẩu về đặc điểm tính chất khi ăn vẫn như thịt heo trong nước, để đảm bảo chất lượng đầu tiên người tiêu dùng cần chọn địa chỉ mua hàng có thương hiệu, đáng tin cậy, chọn địa điểm bán thịt heo đông lạnh có uy tín. Kế đến là kiểm tra kỹ các thông tin về nguồn gốc xuất xứ, thời hạn sử dụng, cách đóng gói, bảo quản thịt heo.

Nếu mọi người mua thịt heo trôi nổi trên thị trường không rõ nguồn gốc xuất xứ rất dễ mua phải thịt heo chất lượng kém, thịt nhập lậu chưa qua kiểm tra dịch bệnh vì theo thông tin từ tổ chức y tế thế giới, một số quốc gia đã phát hiện thịt heo bị nhiễm Covid-19.

cung cấp thịt heo nhập khẩu giá rẻ

Vì Sao Nên Mua Thịt Heo Nhập Khẩu Tại Cao Phát Food?

Thịt heo đông lạnh nhập khẩu của chúng tôi có đầy đủ giấy tờ kiểm định chất lượng từ cơ quan nhà nước, nhập khẩu chính gốc từ nhà cung cấp nước ngoài 100%, có nguồn gốc xuất xứ đầy đủ, tên thương hiệu cung cấp, thời hạn sử dụng thịt.

cung cấp thịt heo nhập khẩu rẻ

cung cấp thịt heo nhập khẩu sài gòn

Thịt heo đảm bảo được ba tiêu chuẩn là sạch về mặt lý học, hoá học và sinh học. Đó là thịt không có các chất tồn dư của thuốc kháng sinh, hoá chất mà con vật ăn vào. Không có lẫn những vật nào ngoài thành phần của thịt. Không có ký sinh trùng và vi trùng đặc biệt là giun sán. Thịt sạch cũng phải đảm bảo không có các loại vi khuẩn nguy hiểm có khả năng gây ngộ độc cao cho con người”

cung cấp thịt heo nhập khẩu

Thịt heo nhập khẩu Cao Phát Food được vận chuyển trực tiếp từ châu Âu, Hà Lan, Úc, Mỹ, Tây Ban Nha, Ba Lan, Đức, Canada… đây là những nơi nổi tiếng có hình thức chăn nuôi nông trại gia súc chất lượng. Đàn heo ở các nước này được nuôi dưỡng theo chế độ khoa học, sau khi giết mổ sẽ được đưa qua khu đóng gói và hút chân không, quá trình diễn ra không quá 30 phút. Sau đó thịt heo sẽ được cấp đông ở nhiệt độ -18oC, nhiệt độ này được Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (United States Department of Agriculture), gọi tắt là USDA Mỹ khẳng định là an toàn với sức khỏe con người.