Cao Phát Food – Nơi Cung Cấp Thịt Gà Giá Sỉ Cực Tốt Tại Tphcm

Với nhiều năm cung cấp thịt gà đông lạnh nhập khẩu cho người tiêu dùng Việt Nam, Cao Phát Food luôn là nơi cung cấp thịt gà chất lượng tốt, giá rẻ được khách hàng tại TPHCM và cả nước tin dùng từ khi công ty thành lập đến nay. Thịt gà sạch ngon – bổ – rẻ, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Thịt gà đông lạnh Cao Phát Food gồm các loại như đùi gà góc tư, đùi tỏi gà, cánh gá, chân gà, gà nguyên con….đáp ứng mọi nhu cầu người của tiêu dùng.

 

Đùi gà tây nhập khẩu Mỹ của Cao Phát Food

 

Cao Phát Food – Địa Chỉ Cung Cấp Thịt Gà Sạch Tại TPHCM

Thịt gà nhập khẩu ngày càng được bán phổ biến ở nhiều nơi như siêu thị, cửa hàng thịt, thực phẩm đông lạnh, chợ dân sinh vì thế loại thực phẩm này đang dần quen thuộc trong cuộc sống chúng ta. Nhưng cũng có không ít người còn nghi ngại về chất lượng của các loại thịt gà ngoại này. Vậy thực hư thế nào?

đùi gà góc 4

Trên thực tế dù là thịt gà nội địa hay thịt gà nhập khẩu thì đều tốt cho sức khỏe nếu chúng được bảo quản đúng cách. Hiện nay tình hình dịch cúm gia cầm ở nước ta vẫn chưa được kiểm soát chặt chẽ, hộ chăn nuôi nhỏ lẻ dẫn đến nguồn cung cấp thịt gà bị thiếu hụt. Trong khi đó tại các nước phát triển trên thế giới như Mỹ, Nga, Hàn Quốc, Nhật Bản, họ nuôi gà theo mô hình số lượng lớn, tập trung theo quy trình công nghiệp khép kín hiện đại. Đàn gà thường xuyên được tiêm ngừa phòng bệnh, kiểm tra dịch bệnh thường xuyên.

cửa hàng bán thịt gà

Quá trình giết mổ, đóng gói đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, bảo quản bằng phương pháp cấp đông hiện đại, trên mỗi thùng hàng xuất bán đều có ghi rõ ngày tháng sản xuất, thời hạn sử dụng và nguồn gốc xuất xứ sản phẩm.

Thịt gà đông lạnh của Cao Phát Food luôn đạt tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm, thịt luôn giữ được vẻ tươi ngon sau khi rã đông, đảm bảo cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng trong thịt gà. Nếu mọi người cần mua thịt gà sạch giá gốc hãy đặt hàng trên website caophatfood.vn của thực phẩm Cao Phát chúng tôi.

cung cấp gà thịt

Đùi Gà Góc Tư Brasil Tươi Ngon Giá Sỉ Vừa Về Hàng Tại Cao Phát Food

Đùi gà góc tư là một bộ phận thịt gà được sử dụng nhiều từ các quán ăn nhỏ đến nhà hàng lớn. Hiểu được nhu cầu cần tiêu thụ thịt gà số lượng lớn cho những chủ kinh doanh nhà hàng, quán ăn, quán nhậu nên Cao Phát Food chúng tôi đã nhập về đùi gà góc tư Brasil cung cấp cho mọi người với giá bán cạnh tranh nhất, đảm bảo lợi nhuận cho khách hàng trong kinh doanh.

cửa hàng bán thịt gà

Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp lẻ cho người tiêu dùng, các chị em nội trợ với mức giá sỉ ưu đãi để góp phần đồng hành cùng mọi người mang bữa ăn ngon, đảm bảo sức khỏe cho gia đình.

cung cấp thịt gà tươi

thịt đùi gà

Công ty TNHH TMDV Đại Phát Food – Cao Phát Food, hiện cung cấp thịt gà đông lạnh nhập khẩu từ các nước Mỹ, Brasil, Hàn Quốc, Nhật Bản, chất lượng tốt, sản phẩm đã qua kiểm tra dịch bệnh, có thời hạn sử dụng và nguồn gốc rõ ràng. Hiện tại chúng tôi là nhà cung cấp thịt gà nhập khẩu số lượng lớn tại TPHCM, sản phẩm phân phối cho các nhà hàng, quán ăn, quán nhậu, suất ăn công nghiệp và những người nội trợ trong gia đình. Sản phẩm đã nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng trong nhiều năm qua.

Quý khách có nhu cầu mua Đùi Gà Góc Tư Brasil có thể đặt trực tiếp trên website hoặc liên hệ hotline công ty sẽ được giao hàng tận nơi nhanh chóng.