Cung Cấp Mực Nang Đông Lạnh Giá Sỉ Tại TPHCM

Mực là món ăn không thể thiếu trong những bữa tiệc nướng, tiệc hải sản. Nếu bạn muốn ăn mực ngon mà giá thành lại rẻ, thì bạn nên chọn mực nang đông lạnh tại Cao Phát Food nhé. Mực nang là 1 trong số 5 loại Mực cơ bản trên thế giới nhưng mực nang không được dùng ăn tươi vì phải đánh bắt và bảo quản đông lạnh, hoặc là nguyên liệu làm món chả Mực nổi tiếng. Mực nang được chế biến nhiều món ăn ở Việt Nam và là nguyên liệu chủ yếu các món Mực tại nhà hàng.

Mực nang đông lạnh

Mực Nang Đông Lạnh Có Bảo Toàn Được Chất Dinh Dưỡng Không ?

Mực nang được chế biến thành nhiều những món ăn ngon như: mực nang nướng than, mực nang xào sả ớt, mực nang chiên tỏi, mực nang hấp hoa cải, mực nang hấp chấm mắm gừng,… Và đặt biệt ngon hơn khi được nhiều người làm thành mực nang một nắng, giúp cho món ăn thêm thơm ngon đậm đà và bảo quản lâu hơn.

Mực nang đông lạnh có bảo toàn được chất dinh dưỡng không

Tuy nhiên vẫn có không ít người nghi ngờ chất lượng thịt mực nang đông lạnh không ngon và dinh dưỡng bằng mực nang tươi. Đều này cũng hoàn toàn không đúng, vì chất lượng dinh dưỡng và độ tươi ngon của thực phẩm đông lạnh phụ thuộc vào chất lượng thực phẩm trước khi cấp đông. Vì vậy cần chú ý khâu lựa chọn mực nang. Nếu mực nang có chất lượng tốt và được làm đông đúng cách thì khi sử dụng vẫn giữ được hàm lượng dinh dưỡng và hương vị của mực. Ngoài ra, nếu thời gian làm lạnh càng nhanh thì sẽ giúp giữ lại được nhiều chất dinh dưỡng hơn trong thực phẩm.

Đặc Điểm Nhận Dạng Mực Nang

  • Thịt mực nang dày, trắng ngần như cơm dừa, vị giòn, ngọt, thơm, giá cả lại phải chăng và có thể chế biến thành nhiều món ngon nên được nhiều người yêu thích.
  • Mực nang có một lớp vỏ bên lớn, con ngươi hình chữ W, tám vòi và 2 xúc tu có các miệng hút có răng cưa để giữ chặt con mồi của chúng. Mực nang có kích thước từ 15 cm (5.9) đến 25 cm (9,8 in), với loài lớn nhất, Sepia apama, có áo đạt chiều dài 50 cm (20 in) và nặng hơn 10,5 kg.
  • Thịt mực không những có nhiều chất dinh dưỡng mà còn là một vị thuốc chữa bệnh. Trong thịt mực có protid, vitamin B1, B2, B6, lipid, Ca, p, Fe, PP mang lại nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể.
Đặc điểm nhận dạng của mực nang

Tác Dụng Chữa Bệnh Từ Món Ăn Mực Nang

Hỗ trợ hình thành hồng cầu

Những trường hợp bị thiếu hồng cầu thì nên bổ sung thêm mực nang vào thực đơn của mình trong tuần nhé. Vì cứ 100 gam mực nang sẽ cung cấp thêm 90% đồng, chất đồng là một khoáng chất cần thiết cho cơ thể, đồng giúp cơ thể lưu trữ, hấp thụ và trao đổi chất, giúp hình thành nên hồng cầu.

Mực nang hỗ trợ quá trình hình thành hồng cầu

Ngăn ngừa viêm khớp

Mực nang cung cấp 63% selenium, bởi vì selenium có tác dụng chống oxy hóa và giúp giảm các triệu chứng đau xương khớp, nên sẽ giúp những người lớn tuổi hay người thường đau nhức xương khớp vào thời tiết lạnh, mùa đông, sẽ không còn phải lo lắng đến những cơn đau buốt người của chứng đau khớp gối nữa. 

Giúp ngăn ngừa viêm khớp

Bảo vệ dạ dày 

Chất pectin trong mai mực có thể tạo màng bảo vệ ổ loét, ngăn ngừa tình trạng xuất huyết dạ dày. bên cạnh đó bột mai mực còn có công dụng đông máu và cầm máu tại chỗ.

Giúp bảo vệ dạ dày

Nhiều tác dụng khác 

Ngoài ra trong thịt mực còn cung cấp Protein, các vitamin và canxi, có tác dụng khống chế cơn đau nửa đầu, răng và xương chắc khỏe, tăng cường hệ miễn dịch cơ thể,… và ăn mực nang còn có rất nhiều tác dụng tốt cho cơ thể khác nữa. 

Địa Chỉ Cung Cấp Mực Nang Nhập Khẩu Giá Sỉ

Công ty TNHH TMDV Cao Phát Food chuyên cung cấp thực phẩm đông lạnh, bao gồm hải sản, mực nang đông lạnh, các loại mực cao cấp. Hiện nay có lượng sản phẩm tiêu thụ trên thị trường khắp các tỉnh thành trên cả nước, đã và đang dần khẳng định thương hiệu trên thị trường, trong lĩnh vực cung cấp hải sản nhập khẩu tại Việt Nam. Chúng tôi được khách hàng ưu tiên lựa chọn đồng hành trong các quán ăn, nhà hàng, công ty, trong các bữa cơm gia đình hằng ngày.

Mực nang đông lạnh làm sạch tại Cao Phát Food

Đặc Điểm Mực Nang Nhập Khẩu Tại Cao Phát Food

Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nhà cung cấp chính hãng uy tín, chất lượng.

–  khi xuất sang Việt Nam với các dây chuyền công nghệ xử lý hiện đại đảm bảo chất lượng.

–  Được bảo quản kĩ càng ở nhiệt độ tiêu chuẩn -18 theo tiêu chuẩn.

–   Màu sắc sau khi rã đông vẫn tươi ngon như thịt tươi sống.

–   Sản phẩm có đầy đủ giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm của các nước nhập khẩu.

–   Quy trình vận chuyển và bảo quản luôn được tiến hành kỹ lưỡng.

–   Sản phẩm nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, dịch vụ phục vụ chuyên nghiệp.

–   Thực phẩm Cao Phát còn nhận được giấy chứng nhận ISO 2019 (tiêu chuẩn về hệ thống quản lí an toàn vệ sinh thực phẩm quốc tế, được chấp nhận và có giá trị trên phạm vi toàn cầu).