Chẳng Dừng Là Bộ Phận Nào Của Heo ?

Thịt heo là thực phẩm thường xuyên được sử dụng và dễ chế biến trong ẩm thực Việt nên thịt heo được dùng làm nguyên liệu chế biến thành rất nhiều món khác nhau. Và trong số đó, món thịt heo nướng luôn đứng đầu danh sách những món ăn ngon từ thịt heo. Để có món nướng ngon, ngoài khâu chế biến thì chọn lựa nguyên liệu cũng rất quan trọng, chẳng dừng là một trong những nguyên liệu nổi tiếng trong làng món nướng được ưa chuộng hiện nay.

Bạn là một fan cuồng với những món nướng vậy đã bao giờ bạn nghe nói đến chẳng dừng heo chưa? Với những ai sành ăn thì có lẽ không còn xa lạ gì món chẳng dừng nhưng có rất nhiều người còn chưa biết vì món này khá hiếm.

chẳng dừng nướng

Chẳng Dừng Heo Là Bộ Phận Nào Của Heo?

Chẳng dừng heo có nơi vẫn gọi là chặng dừng heo, chẳng dừng lợn hay nạc dây, chảng dừng… là phần thịt đỏ giống thịt bò nằm bên hông gần sườn của heo, hình dạng dài dài, tròn. Thịt chẳng dừng heo lại rất mềm, ăn rất ngon, có thể được chế biến thành nhiều món khác nhau như nấu cháo, nướng, xào,…

chẳng dừng là bộ phận nào của heo

Mỗi con heo chỉ có 2 cọng nạc dây, nên thường thì không có trên thị trường.với thịt chẳng dừng mọi người có thể nướng, kho, ăn tái với mì, nấu canh, nấu cháo … Loại thịt này ít có trên thị trường bởi mỗi con heo khi xẻ lóc ra chỉ được 2 dây thịt chẳng dừng. Đa số các lò mổ để giao cho nhà hàng hoặc nhà phân phối nên rất khó tìm mua. Ngày nay mọi người có thể mua được thịt chẳng dừng dễ dàng hơn với thịt chẳng dừng nhập khẩu.

thịt chẳng dừng

Chẳng dừng nhập khẩu là chẳng dừng heo đông lạnh, là sản phẩm được nhập về từ nước ngoài giống như các loại thịt heo nhập khẩu khác. Với số lượng thịt heo nhập khẩu nhiều như hiện nay mọi người có thể tìm mua chẳng dừng tại các nơi cung cấp thịt heo nhập khẩu như siêu thị, cửa hàng tiện lợi, công ty thực phẩm nhập khẩu hay kho đông lạnh nhập khẩu.

chẳng dừng nướng
CHẲNG DỪNG HEO NƯỚNG

Địa Điểm Bán Thịt Chẳng Dừng Ngon Chất Lượng Tốt

Cao Phát Food là nơi cung cấp các loại thực phẩm tươi sống, đông lạnh, các loại hải sản giúp bạn có nhiều lựa chọn đa dạng cho thực đơn gia đình.

chẳng dừng heo đông lạnh

  • Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm đông lạnh nhập khẩu, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm lựa chọn các loại thực phẩm tươi, ngon, an toàn và tự hào được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm của công ty trong nhiều năm qua.
  • Hàng tươi ngon, nhập khẩu mỗi ngày, được cấp đông bằng công nghệ hiện đại ngay khi giết mổ tại nước cung cấp.
  • Đảm bảo an toàn vệ sinh có giấy chứng nhận của cục vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Bảo quản cẩn thận, chặt chẽ để khi giao đến khách hàng vẫn giữ nguyên chất lượng.
  • Luôn mang đến cho quý khách thực phẩm dinh dưỡng an toàn cho sức khỏe, bên cạnh đó giá cả luôn hấp dẫn và ưu đãi.

Quý khách có thể đặt hàng qua website hoặc liên hệ hotline sẽ được giao hàng tận nơi, ngoài ra công ty còn hỗ trợ miễn phí cắt hàng theo yêu cầu quý khách.