Chân Gà Rút Xương Sẵn Cao Phát Food Siêu Tiện Dụng Giá Rẻ

Chân gà rút xương sẵn là nguyên liệu ngon cho nhiều món ăn vặt hấp dẫn như: Chân gà ngâm xả tắc, chân gà chiên mắm, chân gà rút xương ngâm sả ớt, chân gà rút xương trộn lá chanh, gỏi chân gà rút xương….Thế nhưng khâu rút xương chân gà trước khi chế biến rất mất thơi gian và đòi hỏi phải đúng kỹ thuật thì món ăn mới ngon, nếu bạn không có nhiều thời gian hay chưa biết cách rút xương chân gà thì hãy chọn mua chân gà rút xương của Cao Phát Food.

Món ngon từ chân gà rút xương

Cao Phát Food – Địa Chỉ Bán Chân Gà Rút Xương Sẵn Ngon, Giá Rẻ

Cao Phát Food – Công ty TNHH TMDV Cao Phát Food chúng tôi chuyên cung cấp thịt gà nhập khẩu từ Mỹ, Hàn Quốc, Brasil, Nhật. Sản phẩm có kiểm định, đầy đủ giấy chứng nhận đảm bảo ATVS thực phẩm của quốc gia xuất khẩu và cơ quan hải quan trong nước. 

Chân gà rút xương tại Cao Phát Food

Hiện tại chúng tôi là đơn vị cung cấp chân gà rút xương cho các quán ăn, quán kinh doanh thức ăn vật vỉa hè, quán nhậu tại TPHCM. Sản phẩm chân gà của công ty chúng tôi được làm sạch, rút xương cẩn thận sau đó đóng gói nguyên thùng, bảo quản đông lạnh, cam kết không dùng phẩm màu hay bơm nước để làm tăng trọng lượng. Ngoài ra, chân gà được chúng tôi nhập hàng về mỗi ngày và bảo quản kĩ càng ở nhiệt độ tiêu chuẩn -18 ( nhiệt độ theo tiêu chuẩn của Bộ nông nghiệp Hoa Kỳ khuyên dùng) giúp giữ nguyên chất dinh dưỡng của sản phẩm.

Với sản phẩm chân gà rút xương Cao Phát Food mọi người sẽ rút ngắn thời gian chế biến món ăn và dễ dàng chế biến được nhiều món ngon cho gia đình thưởng thức một cách an toàn cho sức khỏe. Hiện tại chúng tôi cung cấp sỉ và lẻ cho người tiêu dùng trên cả nước và giao hàng tận nơi, mọi người có nhu cầu có thể đặt hàng trên website caophatfood.vn hoặc liên hệ Hotline: 0387 837 100

Món Ngon Từ Chân Gà Rút Xương Sẵn

Món chân gà rút xương chua ngọt

Nguyên liệu

Sơ chế nguyên liệu

  • Cà rốt tỉa hoa, cắt lát mỏng. Hành tím, tỏi, gừng cắt lát. Chanh vắt lấy nước cốt.
  • Chân gà rửa sạch với muối, giấm hoặc chanh rồi để ráo, cắt móng.
  • Luộc chân gà với gừng, rượu trắng, nửa muỗng muối trong 10 phút rồi vớt ra ngâm vào thau nước lạnh, rửa lại cho sạch lớp mỡ.
  • Để nước ngập chân gà, bọc lại bằng màng bọc thực phẩm để vào tủ lạnh khoảng 6 tiếng hoặc qua đêm nếu có điều kiện cho chân gà giòn hơn.

Cách làm món chân gà rút xương chua ngọt:

Bước 1: Đầu tiên, bạn ướp chân gà rút xương với muối, tiêu xay trong vòng 15 phút.

Bước 2:  Cho tỏi băm, gừng thái sợi nhỏ và ớt băm vào phi thơm rồi tự nêm các loại gia vị. 

Bước 3:Trút toàn bộ số chân gà rút xương đã rán vàng ở trên vào chảo, đảo đều để chân gà thấm gia vị. Khi chân gà và nước sốt sền sệt thì tắt bếp, cho ra đĩa thưởng thức.

Món chân gà rút xương chua ngọt

Tác Dụng Tốt Cho Sức Khỏe Từ Chân Gà Rút Xương

  • Một phần tác dụng của chân gà đối với sức khỏe là nhờ lượng collagen dồi dào. Một nghiên cứu được thực hiện bởi Khoa Thú y Đại học Chung – Hsing ở Đài Loan cho biết chân gà có lượng collagen rất cao. Mức độ collagen tự nhiên trong chân gà cũng tương tự lượng collagen có trong rau xanh và trái cây.
  • Khi hầm chân gà làm nước dùng, các chất dinh dưỡng trong nguyên liệu này như protein, collagen, chondroitin và glucosamine cũng sẽ hòa tan vào nước. Khi bổ sung nước dùng chứa các chất dinh dưỡng này, ruột sẽ khỏe hơn và tiêu hóa thức ăn hiệu quả hơn.

chân gà rút xương siêu thị

Nước dùng và các món ăn khác từ chân gà rút xương có thể cung cấp một số axit amin, collagen, glycine, hidroksipolin và proline giúp duy trì móng khỏe đẹp. Hơn nữa, chân gà đã nấu chín thường chứa gelatin giúp cơ thể xử lý canxi móng hấp thụ được.