Bảng Giá Mực Tươi Rẻ Nhất Hiện Nay

Hiện nay do tình hình dịch Covid-19 vẫn chưa giảm nên việc cung cấp cũng như tiêu thụ hải sản trong nước gặp nhiều khó khăn. Chính vì thế hải sản nhập khẩu của nước ta trong thời gian này tăng nhiều về sản lượng. Mực là một mặt hàng hải sản phổ biến ở nước ta và cũng có lượng tiêu thụ rất nhiều trên thị trường nên giá mực tươi bán trong mùa dịch được rất nhiều người quan tâm.

bảng giá mực tươi

Địa Chỉ Kinh Doanh Mực Tươi Cấp Đông Nhập Khẩu Tại Tphcm

Cao Phát Food – Công ty TNHH TMDV Đại Phát, hiện đang là nơi cung cấp hải sản nhập khẩu giá sỉ trên thị trường, giá bán lẻ sát với giá nhập do nguồn cung dồi dào. Mực đông lạnh chúng tôi nhập về từ các nước có tàu thuyền câu hiện đại như Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Đài Loan,… mỗi đêm họ đánh bắt/câu từ vài trăm đến vài ngàn tấn cung cấp cho thị trường. Dù là hàng đông lạnh nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tươi ngon do được bảo quản bằng phương pháp cấp đông hiện đại ở nhiệt độ – 18 độ C, hàng đã qua kiểm định, kiểm dịch đầy đủ, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm cho người tiêu dùng.

 

Mực nang làm sạch giá sỉ Cao Phát Food

 

Các loại hải sản kinh doanh tại Cao Phát Food hiện tại gồm: mực ống, mực nang, mực xà, mực nang làm sạch, mực hoa, mực vòng, râu bạch tuộc, ốc hương, cá cam, cá pasa, cá sòng, đầu cá hồi…. Mọi người có thể xem thêm tại website caophatfood.vn và đặt hàng trực tiếp trên đó chúng tôi sẽ có nhân viên liên hệ lại hỗ trợ và giao hàng đến tận nơi.

bảng giá mực tươi hiện nay

bảng giá mực tươi hôm nay

bảng giá mực tươi rẻ nhất

Bảng Giá Mực Tươi Đông Lạnh Nhập Khẩu Tại Cao Phát Food Mới Nhất

bảng giá mực tươi hôm nay

Mực Đông Lạnh Nhập Khẩu Có Phải Là Mực Tươi Không?

Theo tâm lý người tiêu dùng luôn cho rằng hàng đông lạnh sẽ không ngon như hàng tươi sống, nên nhiều người vẫn thích mua mực tươi sống hơn. Nhưng trong thời điểm dịch bệnh như hiện nay thì để mua được mực tươi là một điều không phải dễ, thậm chí còn không có nơi nào bán. Vấn đề là chất lượng sản phẩm tốt, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm thì dù là hàng đông lạnh hay tươi sống thì đâu có quan trọng.

bảng giá mực tươi online
Mực ống cấp đông

 

Mực đông lạnh nhập khẩu tại Cao Phát Food là sản phẩm mực cấp đông, một hình thức làm đông lạnh mực tươi còn sống ngay trên tàu bằng phương pháp đông lạnh cấp tốc, quá trình này diễn ra chưa đến 30 phút. Đây là cách bảo quản thực phẩm hiện đại nhất trên thế giới, giúp giữa nguyên vẹn chất dinh dưỡng của thực phẩm trong thời gian dài từ 1 đến 3 năm. Có thể nói các loại thực phẩm cấp đông chất dinh dưỡng cũng tương đương thực phẩm tươi sống mặc dù là hàng đông lạnh.

Trong khi đó hải sản sống không phải lúc nào cũng ngon đều 100%, vì có những con hàng để hồ lâu ngày sẽ bị ốm, thịt lép, hàng kém chất lượng …. Còn hàng cấp đông thì vẫn giữ nguyên chất lượng như ban đầu.