Thịt Heo Nhập Khẩu Đông Lạnh Chất Lượng

Nhiều người trong chúng ta đang có những hiểu lầm về dòng thịt heo nhập khẩu đông lạnh. Bản chất của thịt heo nhập khẩu đông lạnh không phải là phụ phẩm được đem đi trữ đông và bán với giá rẻ như cho. Đây là suy nghĩ sai lầm của hầu hết người tiêu dùng. 

Thịt heo nhập khẩu đông lạnh được lựa chọn từ thịt lợn tươi sống, chăn nuôi theo quy chuẩn, được giết mổ và khử trùng trước khi cấp đông.   

Việc sử dụng công nghệ cấp đông hiện đại giúp bảo vệ thịt không bị hư hỏng mà vẫn giữ được chất lượng của thịt khi sử dụng.

Thịt heo nhập khẩu chất lượng

Bí quyết chọn thịt heo nhập khẩu chất lượng

Kiểm tra bên ngoài bao bì

Gói thịt heo bạn muốn mua phải còn nguyên vẹn. Bao bì đóng gói không bị hở, rách, thủng hoặc có dấu hiệu bị chắp vá.  

Điều này rất quan trọng vì nó sẽ quyết định xem miếng thịt heo đông lạnh ấy có còn an toàn hay không. Vì khi bao bì đóng gói bị hở thì rất có khả năng cao các vi khuẩn gây hại đã xâm nhập vào thịt.

Kiểm tra bao bì bên ngoài thịt heo nhập khẩu

Kiểm tra nhãn hiệu, tem nhãn, xuất xứ và thời hạn sử dụng

Trên mỗi sản phẩm thịt heo nhập khẩu đều có 1 mã vạch, mã số tương ứng. Khi chọn mua cần lưu ý kỹ. 

Sản phẩm thịt heo khi lưu thông trên thị trường Việt Nam phải có dán nhãn phụ bằng tiếng Việt. Trên nhãn phụ đó có ghi đầy đủ nội dung theo quy định như: tên sản phẩm, thành phần cấu tạo, thời hạn sử dụng, hướng dẫn sử dụng, hướng dẫn bảo quản, xuất xứ, nhà sản xuất và nơi nhập khẩu.

Kiểm tra nhãn hiệu, tem nhãn, xuất xứ và thời hạn sử dụng

Quan sát màu sắc của miếng thịt trước khi mua

Miếng thịt heo nhập khẩu chất lượng khi mua vẫn còn giữ được màu hồng tươi của thịt, phần nạc và mỡ dính vào nhau và không bị tách rời. Trên bề mặt thịt chỉ phủ một lớp băng lạnh mỏng.

Quan sát màu sắc miếng thịt trước khi mua

Không chọn mua thịt đã bị rã đông 

Theo Cao Phát Food, thịt heo trước khi mua mà đã bị rã đông là do chất lượng bảo quản không đạt chuẩn, làm ảnh hưởng tới trạng thái của thực phẩm, mất chất dinh dưỡng, mất hương vị đặc trưng.

Lưu ý không mua thịt heo đã bị rã đông

Mua Thực phẩm Online Là Xu Hướng Tiêu Dùng Hiện Đại

Ngày nay việc mua sắm online không chỉ dừng lại ở các sản phẩm tiêu dùng công nghệ, đồ gia dụng nữa mà ngay cả các sản phẩm trong lĩnh vực thực phẩm tươi sống cũng có thể mua bằng hình thức online thay vì các chị em phải ra chợ hay đi siêu thị.

Việc mua sắm thực phẩm online trong thời đại 4.0 vận chuyển nhanh chóng tiện lợi trong lĩnh vực bán lẻ đang tạo ra một số cơ hội cho toàn bộ thị trường thực phẩm đông lạnh nói chung và sản phẩm đông lạnh nhập khẩu nói riêng. Với sự toàn cầu hóa của Internet và việc sử dụng điện thoại thông minh như hiện nay, các cửa hàng, doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm nổi lên góp phần đưa sản phẩm tiếp cận đến khách hàng nhanh chóng và thuận tiện cho khách hàng hơn.

Mua hàng online đang là xu hướng

Kể từ khi dịch Covid bùng phát thì hình thức mua sắm online đang dần trở thành xu hướng tiêu dùng của nhiều người không chỉ ở Việt Nam và cả trên thế giới. Việc phát triển các ứng dụng mới đáp ứng cho nhu cầu mua sắm trực tuyến của người dân ngày càng nhiều, bên cạnh đó thì các trang thiết bị, máy móc hỗ trợ việc bảo quản thực phẩm tươi sống đến tay người tiêu dùng an toàn cũng được tạo ra.

Địa chỉ bán thịt heo nhập khẩu chất lượng

Cao Phát Food là thương hiệu cung cấp thịt heo đông lạnh nhập khẩu hàng đầu uy tín, chất lượng được người tiêu dùng bình chọn, tin tưởng sử dụng nhiều của Cao Phát Food hoạt động nhiều năm trong ngành thực phẩm đông lạnh. Chúng tôi cung cấp sỉ lẻ các bộ phận thịt heo như: ba rọi, cốt lết, thịt nọng, nạc dăm, sườn que, xương ống… Cam kết giá rẻ hơn trên thị trường.

Địa chỉ bán thịt heo nhập khẩu chất lượng

Đối với nhóm ngành thịt heo đông lạnh tại Cao Phát Food, mọi người có thể yên tâm đặt mua hàng online tại website caophatfood.vn, sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp 100% nước ngoài và bảo quản đông ở nhiệt độ âm 18 trong kho đông lạnh hiện đại, vì thế chất lượng thịt không đổi và đảm bảo tươi ngon khi giao đến tay khách hàng trên 63 tỉnh thành.