Thịt gà đông lạnh nhập khẩu đang dần trở nên phổ biến hơn, trong đó cánh gà đông lạnh được nhiều gia đình lựa chọn vào bữa ăn của gia đình với nhiều lý do khác nhau. Thịt gà đông lạnh đa phần sẽ được nhập khẩu từ các quốc gia lớn hàng đầu về ngành chăn nuôi. Với các quy trình chăn nuôi luôn được kiểm tra kỹ lưỡng khắt khe chính vì vậy luôn giữ được đúng hương vị ban đầu của miếng thịt.
Danh mục bài viết
Mua Cánh Gà Đông Lạnh Ở Đâu Chất Lượng ?
Hiện nay cánh gà được bán trên thị trường ở nhiều mức giá khác nhau, tuy nhiên tại Cao Phát Food thì sản phẩm cánh gà nhập khẩu vẫn luôn bán với bình ổn. Trong đó cánh gà nhập khẩu Brazil là sản phẩm cao cấp, đảm bảo chất lượng cho người dùng là mặt hàng đang được bán chạy nhất. Hơn nữa giá bán của cánh gà cũng cực kỳ mềm, phù hợp với túi tiền và nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng Việt. Mức giá cụ thể của sản phẩm được công ty cập nhật đầy đủ trên website quý khách có nhu cầu đặt hàng có thể truy cập vào địa chỉ trang web để biết.
Giá Trị Dinh Dưỡng Của Cánh Gà Đông Lạnh Nhập Khẩu
Cánh Gà Nhập Khẩu là mặt hàng cánh gà đông lạnh được nhập khẩu nguyên thùng, nhập trực tiếp 100% từ Mỹ, Nga, Brazil,… Sản phẩm đảm bảo an toàn cho sức khỏe vì đã qua khâu kiểm dịch trước khi xuất chuồng và nhập khẩu vào Việt Nam.
Thịt gà được nhập khẩu từ quốc gia tiên tiến, có quy trình chăn nuôi hiện đại, áp dụng khoa học kỹ thuật trong chăn nuôi đảm bảo chất lượng thịt gà cung cấp cho người dùng. Chăn nuôi quy mô lớn, số lượng cung cấp dồi dào cho thị trường trong nước và xuất khẩu nên có giá thành rẻ hơn thịt gà nội địa nước ta.
Cánh gà không quá nhiều xương, thịt nạc vừa phải cùng với một ít gân giòn, chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe người dùng. Hơn nữa, cánh gà có thịt mềm ngon dễ ăn, dễ chế biến phù hợp với mọi lứa tuổi.
Dinh dưỡng trong cánh gà nhập khẩu :
Cánh gà nhập khẩu cũng như cánh gà trong nước đều có những giá trị dinh dưỡng nhất định dành cho sức khỏe con người.
Một cánh gà không da, không xương (21g) chứa hàm lượng dinh dưỡng như sau:
Calo: 42,6
Protein: 6,4g
Carbs: 0g
Chất béo: 1,7g
Theo đó, mỗi 100g, cánh gà cung cấp 203 calo, 30,5g protein và 8,1g chất béo
Theo nghiên cứu, cánh gà tươi sống là một sản phẩm phù hợp với chế độ ăn uống lành mạnh với chất đạm, chất béo, đặc biệt 64% chất đạm được cung cấp trong cánh gà, chất béo chỉ chiếm 36% mà thôi. Khi sử dụng hiệu quả, cánh gà có thể cung cấp được dinh dưỡng cho cơ thể người dùng, hỗ trợ quá trình giảm cân, giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch và điều chỉnh huyết áp khá hiệu quả.
Gợi Ý Những Món Ăn Ngon Từ Cánh Gà
Chúng ta thường thấy cánh gà xuất hiện trong món cánh gà nướng quen thuộc, tuy nhiên vẫn còn rất nhiều món ăn ngon và hấp dẫn có thể chế biến từ Cánh Gà. Mọi người có thể tham khảo thêm một số món Cao Phát Food gợi ý sau đây nhé!
- Cánh Gà Chiên Giòn
- Cánh Gà Chiên Nước Mắm
- Cánh Gà Nướng Mật Ong
- Cánh Gà Nướng Xì Dầu
- Cánh Gà Om Coca
- Cánh Gà Quay Nước Cốt Dừa
- Cánh Gà Sốt Nấm
- Cánh Gà Chiên Sốt Cam
- Cánh Gà Chiên Hành
Hướng dẫn làm món Cánh Gà Chiên Sốt Cam
Nguyên liệu
- 500gr Cánh gà
- 500gr Cam trái
- Hành tím băm
- Tỏi băm
- Gừng băm
- Bột mì
- Dầu ăn
- Dầu hào
- Bột ngọt
- Hạt nêm
- Tương ớt
- Muối
- Tiêu xay
- Đường
Chế biến món ăn
Bước 1: Cánh gà mua về rửa sạch với nước muối pha loãng, vớt ra để ráo.
Ướp cánh gà với nước cốt hành, 2 muỗng hạt nêm, 1 muỗng dầu hào, 1 muỗng tương ớt, nửa muỗng tiêu xay, 1 muỗng bột ngọt. Trộn đều và để cánh gà thấm gia vị.
Bước 2: Đặt chảo lên bếp, chảo nóng cho dầu ăn vào. Lưu ý cho dầu ăn nhiều để khi chiên cánh gà được nhập dầu.
Đợi dầu nóng già, thì cho cánh gà qua tô bột mì, áo một lớp bột và đem đi chiên vàng, chiên với lửa vừa. Cánh gà chiên vàng thì vớt ra để ráo dầu.
Bước 3: Cam cắt đôi, vắt lấy nước. Cho 2 muỗng đường và 1 muỗng muối vào. Cho một chảo hoặc nồi khác lên bếp, cho gừng và tỏi băm vào phi thơm. Sau đó nước cam vào đun sôi. Đun khoảng 3-5 phút thì cho nước bột năng vào để tạo độ sánh cho nước sốt.
Bước 4: Khi nước sôi thì cho toàn bộ cánh gà đã chiên vào chảo nước sốt đảo đều đến khi nước sốt kẹo lại, áo vào cánh gà. Sau đó trình bày cánh gà ra đỉa, trang trí tùy sở thích và thưởng thức.
Cánh gà sốt cam là món ngon được phối hợp hoàn hảo giữa thịt gà và trái cây trong chế biến món ăn.Nếu bạn thích món ăn quá nhiều dầu mỡ thì gà sốt cam sẽ là gợi ý cực kỳ lý tưởng. Đảm bảo chúng sẽ khiến bạn tốn cơm lắm đấy. Giờ thì bạn hãy nhanh tay lưu lại công thức và trổ tài ngay nhé. Chúc bạn thành công.