Lõi vai bò Ấn là một bộ phận của thịt bò Ấn, thực chất đây là cách gọi khác của thịt trâu Ấn Độ nguyên chất 100%. Do Ấn Độ là đất nước có truyền thống theo đạo hồi không ăn thịt bò nên trâu được nuôi nhiều trên khắp đất nước này. Về đặc điểm khi ăn không khác gì thịt bò nên khi nhập về Việt Nam được gọi là thịt bò Ấn Độ.
Danh mục bài viết
Lõi Vai Bò Ấn Độ Ăn Có Ngon Như Lõi Vai Bò Úc Không?
Lõi vai bò Ấn Độ là thịt trâu đông lạnh nhập khẩu Ấn Độ, nguyên liệu đang được các nhà hàng, quán ăn, quán nhậu dùng nhiều. Đây là phần thịt được lấy từ bộ phận bã vai của con trâu. Thịt được lọc từ thịt cổ và vai của con bò với đặc điểm mềm mại, béo nhẹ nhờ những vân mỡ xen kẽ phần nạc và tan ngay trong miệng khi thưởng thức, để lại dư vị ngọt ngào nơi cuối họng.
Ở giữa miếng thịt có một màng gân mỏng giúp thịt giòn mà không hề dai, các thớ thịt nạc và gân phân bố đồng đều tạo nên khối thịt trâu săn chắc ngon hơn khi chế biến. Thịt bò Ấn Độ cũng là loại thịt có màu đỏ như thịt bò Úc, Mỹ.
Thịt bò Ấn Độ khá giống với thịt bò Úc nhưng hàm lượng dinh dưỡng còn cao hơn và có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng hơn. Cho nên thịt trâu Ấn Độ hiện đang là một loại thực phẩm rất ngon, rất giàu chất dinh dưỡng, là loại thực phẩm chất lượng bổ sung cho sự đa dạng trong khẩu phần ăn gia đình và đặc biệt được sử dụng ngày càng nhiều tại các nhà hàng cao cấp, quán ăn lớn.
Các quán ăn, nhà hàng cũng lựa chọn lõi bò Ấn Độ đông lạnh nhập khẩu vì giá cả tốt, chất lượng dinh dưỡng tương đương thịt bò Úc.
Công Ty Cung Cấp Lõi Bò Ấn Độ Tại TPHCM Chất Lượng, Giá Tốt:
Công ty TNHH TMDV Đại Phát Food là nhà nhập khẩu thịt trâu Ấn Độ đạt chuẩn về thị trường Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp thịt trâu đông lạnh chất lượng, có đầy đủ các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, giấy thú y, giấy an toàn vệ sinh thực phẩm, được chứng nhận ISO 2018,… cho các cơ quan, xí nghiệm và hệ thống các nhà hàng khách sạn tại Việt Nam mà đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh.
Sản phẩm thịt trâu Ấn Độ chúng tôi cung cấp bao gồm: thịt thăn trâu, thịt đùi trâu, đuôi trâu, nạm trâu, lõi vai trâu…Để biết thêm thông tin về sản phẩm khi đặt hàng mọi người có thể liên hệ đến công ty chúng tôi sẽ có nhân viên tư vấn tận tình, đồng thời hỗ trợ giao hàng tận nơi cho mọi người.
Giá Trị Dinh Dưỡng Trong Thịt Trâu Ấn Độ:
Chất dinh dưỡng trong thịt trâu Ấn Độ cũng khá cao so với các loại thịt khác:
- Tỷ lệ chất đạm gấp đôi so với thịt lợn
- Lượng chất béo và chất đường vừa phải
- Nhiều muối vô cơ (canxi, phosphore, sắt…)
Món Lẩu Lõi Bò Ấn Độ Mềm Tan Chảy Cho Ngày Cuối Tuần:
Một nồi lẩu nghi ngút khói với phần lõi vai bò Ấn Độ sẽ là điều tuyệt vời cho cả gia đình sum họp vào dịp cuối tuần.
Phần thịt này được thái lát mỏng, tẩm ướp một chút để có hương vị đậm đà. Nhúng vào nồi nước lẩu thanh mát cùng các loại rau củ quả như súp lơ, rau cải, nấm,… sẽ là môt món ăn dễ chế biến mà không quá cầu kì.