Cá cam Nhật là một trong những loại cá nổi tiếng ở nước Nhật. Loài cá này có giá trị kinh tế khá cao và được cho là đặc sản cao cấp, giàu dinh dưỡng nên thường xuất hiện trong ẩm thực Nhật Bản. Nếu bạn chưa biết nhiều về cá cam Nhật thì hãy tìm hiểu thông tin Cao Phát Food cung cấp dưới đây nhé !
Danh mục bài viết
Lợi Ích Dinh Dưỡng từ cá Cam Nhật Bản
Cá cam là một loại cá được đánh giá giàu chát dinh dưỡng. Dinh dưỡng từ loài cá này có thể gấp 2,5 lần so với những loại cá biển thông thường khác. Không ngạc nhiên khi cá Cam nằm trong số những nguyên liệu được ưu tiên lựa chọn trong các nhà hàng cao cấp.
Cá Cam Cung Cấp Năng Lượng Dồi Dào Cho Cơ Thể
Trong cá Cam Nhật chứa một lượng lớn Carbohydrate có lợi cho cơ thể chúng ta. Dưỡng chất này giúp cơ thể bạn hoạt động khỏe mạnh, duy trì huyết áp ổn định. Đồng thời chuyển hóa các chất béo dư thừa trong cơ thể, tăng cường trí nhớ, giảm căng thẳng.
Tốt cho tim mạch và thị lực
Cá cam chứa một nguồn axit béo omega 3, quan trọng đối với sức khỏe tim mạch. Chúng cũng chứa vitamin A, cần thiết cho thị lực, cho sự phát triển và củng cố xương, cho sự phát triển của răng. Cuối cùng, sự hiện diện của vitamin D rất quan trọng đối với sự vôi hóa xương và để duy trì mức canxi và phốt pho bình thường trong máu.
Giúp Tăng Cường Sức Đề Kháng Và Chống Đột Quỵ
Axit béo có nhiều trong cá Cam Nhật Bản. Lợi ích của nó giúp làm giảm cholesterol xấu và chất béo trung tính. Hiệu quả trong việc ngăn ngừa các bệnh liên quan đến lối sống như: Xơ cứng động mạch, tiểu đường, nhồi máu cơ tim, nhồi máu não,… Vì vậy, để giảm nguy cơ đột quỵ các chuyên gia dinh dưỡng hiệp hội tim mạch Hoa Kỳ khuyến cáo: mọi người nên cung cấp thực phẩm giàu axit béo cho thực đơn hàng ngày. Axit béo này được tìm thấy trong các loại thủy sản tự nhiên.
Qua kết quả khảo sát của Đại học Tokyo (Nhật) cho thấy: Người thường ăn cá Cam Nhật với số lượng khoảng 230gr /tuần sẽ giảm nguy cơ mắc bệnh tim đến 36% và tăng tuổi thọ 4-5 năm.
Cải thiện sức khỏe đường ruột và đường tiết niệu
Cá cam là loài thịt nạc trắng và dễ tiêu hóa, chúng thường được tiêu thụ trong chế độ ăn ít calo và ở những người bị rối loạn tiêu hóa. Chứa các khoáng chất thiết yếu như kali và phốt pho. Trong đó, kali một loại khoáng chất làm giảm nguy cơ sỏi thận tái phát và nguy cơ mất xương trong quá trình lão hóa. Phốt pho lại tốt cho răng và xương.
Nơi Cung Cấp Cá Cam Nhật Nhập Khẩu Tại tp.HCM
Cao Phát Food là nơi chuyên bán các loại hải sản đông lạnh, tươi ngon, chất lượng, có uy tín trên thị trường nhiều năm qua. Công ty chúng tôi có bán tất cả các loại mặt hàng hải sản đông lạnh nhập khẩu bảo quản lạnh, cung cấp cho nhà hàng, quán ăn, siêu thị, gia đình. Hải sản đông lạnh chúng tôi cung cấp gồm các loại cá nổi tiếng như cá cam Nhật, cá sòng Nhật, cá đối, cá hồi, mực, bạch tuộc… Sản phẩm chất lượng cao, được bảo quản kĩ càng ở nhiệt độ tiêu chuẩn -18C theo tiêu chuẩn, Sản phẩm nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và giao hàng tận nơi trên toàn quốc.
Các loại hải sản khi được đánh bắt bằng thuyền được trang bị máy móc hiện đại giúp cho việc bảo quản và duy trì sản phẩm luôn ở trạng thái tươi sống tự nhiên đến khi vào bờ.
Cao Phát Food chính là nơi “Kết nối trực tiếp giữa hải sản đánh bắt trên biển của ngư dân với người tiêu dùng thông minh”. Điều này đồng nghĩa với việc cắt giảm được các thương lái trung gian, kiểm soát được nguồn gốc, khâu bảo quản lạnh và vận chuyển hải sản đông lạnh. Mặt khác, giúp tiết kiệm chi phí, thời gian mà lại yên tâm về chất lượng sản phẩm.