Hàm Lượng Chất Dinh Dưỡng Từ Thịt Sườn Bò

Chúng ta đều biết thịt bò là nhóm thực phẩm cung cấp giá trị dinh dưỡng cao cho sức khỏe con người, thịt bò cũng là loại thịt sử dụng phổ biến trên thế giới đặc biệt ở các nước phương Tây. Sườn bò là một trong các bộ phận ngon của con bò khi lóc thịt phân chia, các món ăn nấu với sườn bò cung cấp nhiều dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể khỏe mạnh và ăn không gây cảm giác mau ngán.

sườn bò nhập khẩu

Đặc Điểm Của Sườn Bò Nhập Khẩu

Sườn bò là phần được cắt xẻ từ dẻ xương sườn trước của con bò. Phần xương sườn có dính nhiều thịt vẫn đảm bảo độ béo ngậy và hương vị đặc trưng của thịt bò. Sườn bò khác biệt so với các phần xương dính thịt khác, bởi sườn có nhiều thịt nạc, mỡ phân bố đều. Đồng thời, phần xương sườn có nhiều sụn, khi ăn mang lại cảm giác sần sật được nhiều người yêu thích.

giẻ sườn bò

Sườn bò đậm vị, mùi thịt bò đặc trưng béo ngậy. Phần xương sườn bò khá mềm, nên có thể sử dụng để chiên hoặc nướng. Khúc xương sườn dễ lọc và dễ ăn. Để phù hợp với nhiều món ăn, chế biến cho trẻ nhỏ, bạn có thể chọn sườn rút xương thơm ngon béo ngậy.

chế biến sườn bò

Sườn bò nhập khẩu thường là hàng nhập từ các nước Úc, Mỹ, Canada, Tây Ban Nha… phần lớn thịt bò được dùng phổ biến ở các nước Châu Âu nên những nước này có quy mô chân nuôi lớn, họ nuôi theo hình thức trang trại hiện đại, chế độ cho ăn khoa học đảm bảo cân bằng dinh dưỡng trong thịt bò và đủ điều kiện được xuất khẩu.

xương sườn bò

Chất Dinh Dưỡng Trong Sườn Bò Cung Cấp

Sườn bò cũng như thịt bò nhập khẩu đều là những thực phẩm cao cấp, cung cấp năng lượng lớn và giá trị dinh dưỡng cao cho cơ thể con người. Cứ mỗi 100g sườn bò cung cấp 240 calo năng lượng cho hoạt động. Giá trị dinh dưỡng từ sườn bò mang lại như sau:

  • Sườn bò nhập khẩu cung cấp 30% protein – có lợi cho người vận động và lao động nặng. Protein dễ hấp thu, phục hồi và tái tạo cơ bắp nhanh chóng.
  • Năng lượng từ sườn bò chủ yếu được hình thành từ chất béo. Với mỗi 100g sườn bò cung cấp 14g chất béo, 6.5g chất béo bão hòa, chất béo chưa bão hòa 7.5g, cholesterol chiếm 105mg.
  • Sườn bò đặc biệt cung cấp nhiều sắt 3.2mg, kẽm 12mg, selen chiếm 33.5mg. Trong đó, sắt có tác dụng bổ sung hình thành máu, kẽm tăng cường thể lực, cải thiện chức năng sinh dục, hàm lượng selen cao giảm sự phát triển của các tế bào ung thư.
  • Hàm lượng vitamin nhóm B cao, đặc biệt chứa nhiều vitamin B12 – cải thiện chức năng thần kinh và cải thiện trí nhớ.
  • Sườn bò nhập khẩu tại Cao Phát Food không chứa thành phần chất tạo màu, không chất bảo quản, không dư lượng thuốc kháng sinh… Đảm bảo an toàn cho bữa cơm gia đình Việt.

sườn sụn bò

Cung Cấp Thịt Bò Nhập Khẩu Đông Lạnh Tại TPHCM

Công ty TNHH TMDV Cao Phát Food hiện là một trong những đơn vị nhập khẩu thịt bò hàng đầu tại Việt Nam, với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm giúp cho khách hàng yên tâm khi sử dụng. Sản phẩm công ty cung cấp gồm các bộ phận thịt bò nhập khẩu như: xương ống, thịt thăn, nạc dăm, bắp đùi bò, chân bò, ba rọi bò và sườn bò.

xương bò đông lạnh
Sườn bò đông lạnh nhập khẩu Tây Ban Nha

 

Sườn bò đông lạnh Cao Phát Food được nhập khẩu từ các nước lớn như Úc, Mỹ, Tây Ban Nha, Nga, Canada… khi xuất sang Việt Nam với các dây chuyền công nghệ xử lý hiện đại đảm bảo chất lượng, hơn nữa sản phẩm đều phải trải qua các quá trình kiểm định nghiêm ngặt của các cơ quan chức năng nên sản phẩm công ty luôn được người tiêu dùng đánh giá là có chất lượng tốt, tươi ngon, giá cả phải chăng.