Giá Trị Dinh Dưỡng Trong Sườn Già Bò

Sườn già bò là phần được cắt xẻ từ phần xương sườn trước của con bò. Phần xương sườn có dính nhiều thịt vẫn đảm bảo độ béo ngậy và hương vị đặc trưng của thịt bò. Sườn bò khác biệt so với các phần xương dính thịt khác, bởi sườn có nhiều thịt nạc, mỡ phân bố đều. Ngoài ra phần xương sườn có nhiều sụn, khi ăn mang lại cảm giác sần sật được nhiều người yêu thích.

xương sườn bò

Nơi Bán Xương Sườn Bò Đông Lạnh Nhập Khẩu Uy Tín TPHCM

Sườn già bò đông lạnh tại Cao Phát Food được nhập khẩu từ Úc, khác với những miếng thịt sườn của thịt bò nội địa thường hơi dai và có mùi hôi nồng, sườn bò Úc có hương vị đặc biệt thơm ngon. Đây là phần thịt có những vân mỡ đặc trưng đan xen đều đặn giữa thịt và gân. Miếng sườn mang vị tươi ngọt của thịt bò đặc trưng, hương thơm ngậy của mỡ và cảm giác giòn sần sật của gân tạo nên một món ăn hấp dẫn khi chế biến thành bất kỳ món ăn nào.

sườn bò đông lạnh
Sườn bò đông lạnh

 

Sườn già bò được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ nhà cung cấp nước ngoài nên giá thành rẻ hơn mà lại đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng. Mọi người có thể mua sườn bò nhập khẩu tại Cao Phát Food chúng tôi về làm nguyên liệu chính trong chế biến món ăn cho gia đình hoặc làm món cho nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán phở. Mọi người có nhu cầu mua sỉ hãy liên hệ với chúng tôi để nhận giá ưu đãi.

sườn bò úc đông lạnh

Sườn Bò Cung Cấp Nhiều Chất Dinh Dưỡng Cho Cơ Thể

Nhìn chung ai cũng điều biết thịt bò nhập khẩu Úc là loại thịt cao cấp, giá trị dinh dưỡng lớn có mặt trong nhiều khẩu phần ăn từ phục hồi sức khỏe để tăng cơ, giảm cân… Thịt bò có nhiều loại, mỗi phần chứa đặc trưng hương vị và giá trị dinh dưỡng riêng. Trong đó sườn bò là phần thịt ngon đặc biệt được nhiều người yêu thích trong các món hầm lấy nước cốt, dùng rất bổ dưỡng.

  • Thành phần protein dồi dào trong sườn Bò Úc giúp duy trì được thể trọng. Protein của thịt Bò Úc là loại dễ tiêu hoá (94%) so với các loại đậu hạt (78%) và ngũ cốc nguyên cám (86%) và là “nguyên vật liệu” xây dựng một cơ thể vững chắc, đảm bảo cho hệ cơ luôn khoẻ mạnh cũng như duy trì được hàm lượng hormon có lợi cho cơ thể.
  • Hàm lượng acid amin trong sườn già bò Úc nhiều hơn so với các loại thực phẩm khác. Acid amin có tác dụng bồi dưỡng cho sức khỏe hệ cơ và làm tăng độ dẻo dai của cơ thể. Trong thịt bò còn có chứa các loại acid gốc Nitơ. Tác dụng của acid Nitơ là biến đổi Protein trong thực phẩm thành đường hữu cơ, cung cấp năng lượng cho các loại hoạt động trong ngày.

sườn bò nhập khẩu

Sườn Già Bò Thích Hợp Nấu Món Gì?

Sườn già bò đậm vị, mùi thịt bò đặc trưng béo ngậy. Phần xương sườn bò khá mềm, nên có thể sử dụng để chiên hoặc nướng. Khúc xương sườn dễ lọc và dễ ăn. Để phù hợp với nhiều món ăn, chế biến cho trẻ nhỏ, bạn có thể chọn sườn rút xương thơm ngon béo ngậy. Mọi người có thể xem một số gợi ý món ăn từ sườn bò nổi bật được Cao Phát Food chọn lọc sau đây:

  • Sườn bò hầm rau củ; một món canh béo ngậy, giàu chất dinh dưỡng. Sườn bò được sơ chế sạch, luộc sơ qua nước để loại bỏ bớt chất béo và cholesterol. Tiếp tục đổ nước vào hầm, cho gia vị: hành, muối tiêu đen, hạt nêm vừa ăn… Ninh sườn ra nước, tiếp tục cho rau củ thái khúc: cà rốt, đu đủ, khoai tây vào hầm nhừ. Cuối cùng cho hành lá vào tăng mùi vị.
Sườn bò rang chua ngọt
Sườn bò rang chua ngọt

 

  • Sườn bò rang chua ngọt: sườn bò đem sơ chế, ướp gia vị: dầu hào, tiêu, nước mắm, bột bắp ướp khoảng 10 phút. Tiếp tục chiên sườn bò đã tẩm ướp khoảng 2 phút rồi vớt ra. Cho hành, tỏi phi vàng, tiếp tục cho tương cà, muối, đường và nước để tạo thành hỗn hợp sốt. Khi sốt sôi lăn tăn, cho sườn vào đảo đều, cho sườn ngấm gia vị, tiếp tục cho hành tây, rau thơm cho dậy mùi.