Nơi Cung Cấp Thịt Gà Nguyên Con Giá Rẻ Tại TPHCM

Trên thế giới hiện nay thịt gà là loại thực phẩm tiêu thụ phổ biến với số lượng nhiều không thua gì thịt bò, thịt heo. Trong đó loại thịt gà dai xuất khẩu từ các nước Hàn Quốc, Hà Lan, Ba Lan, Brazil,… được sử dụng nhiều nhất trong đó có cả Việt nam chúng ta.

thit ga dai ngon

Cung Cấp Gà Nguyên Con Hàn Quốc Giá Rẻ, Bao Dai Ngon

Công ty TNHH TMDV Đại Phát, chuyên cung cấp thịt gà đông lạnh nhập khẩu. Sản phẩm được nhập khẩu tại các nước Anh, Mỹ, Nga, Brazil, Tây Ban Nha, Hàn Quốc, các nước Châu Âu. Gồm thịt gà dai nguyên con, các bộ phận thịt gà như: đùi tỏi gà, cánh gà, má đùi, đùi gà góc tư, chân gà rút xượng, chân gà còn xương.

cung cấp thịt gà giá sỉ

Gà dai nguyên con Cao Phát Food là sản phẩm nhập khẩu tại Hàn Quốc, được đóng gói, làm sạch kĩ bởi dây chuyền giết mổ hiện đại và được kiểm soát chặt chẽ theo tiêu chuẩn quốc tế, để luôn đảm bảo về vệ sinh an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng. Với thịt gà dai nguyên con Hàn Quốc mọi người có thể chế biến nhiều món như thịt gà ta trong nước, đặc biệt được bảo đông lạnh sẵn ở -18oC mọi người mua về có thể để trong tủ lạnh dùng lâu dài vẫn được, thích hợp cho các chủ quán ăn mua về dự trữ, những người thường xuyên không có thời gian đi chợ.

thịt gà ta

Đặc Điểm Của Gà Dai Nguyên Con Hàn Quốc:

Thịt gà tươi ngon, dễ mua dễ chế biến thành nhiều món ngon hấp dẫn, tẩm bổ sức khỏe. Giá thịt gà cũng phải chăng, dễ dàng xuất hiện trong các bữa cơm gia đình Việt, với nhiều lựa chọn phần thịt khác nhau.

thịt gà dai nhập khẩu

Gà nguyên con Hàn Quốc là loại gà không đầu, không nội tạng, không chân. Sau khi được giết mổ, làm sạch sẽ, đảm bảo tính thẩm mỹ đẹp mắt. Người dùng có thể chọn mua gà nguyên con cho những món ăn truyền thống cần để nguyên con gà hoặc sử dụng nhiều bộ phận của gà.

Trên thân gà, không có các vết bầm tím, thịt gà không bị rách, bở, còn độ đàn hồi. Ngửi mùi thịt gà không hôi mà có mùi tự nhiên của gà mới bị giết mổ. Da có màu vàng đặc trưng tươi ngon, thịt gà dai, , ăn không bị bở như gà công nghiệp.

thịt gà tươi
Gà đông lạnh nhập khẩu Hàn Quốc

 

Chất Dinh Dưỡng Trong Thịt Gà

Trong thịt gà chứa nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe. Các chất dinh dưỡng chủ yếu trong loại thịt này bao gồm albumin, chất béo, vitamin A, B1, B2, C, E, axit cùng các khoáng chất như canxi, photpho, sắt.

 

giá gà thịt ngày hôm nay

Đây là loại thực phẩm có khả năng cung cấp nguồn dinh dưỡng dồi dào, đa dạng cho cơ thể, hỗ trợ sự phát triển toàn diện, bồi bổ sức khoẻ cơ thể không thua gì gà thả vườn nuôi tại Việt Nam. Mọi người có thể đặt mua tại Cao Phát Food chúng tôi bất cứ khi nào cần dùng đều có, đồng thời sẽ được giao hàng tận nơi cho quý khách.