Ba Rọi Heo Không Da Dành Cho Tính Đồ Không Ăn Da

Nhắc tới thịt heo ba rọi chắc hẳn mọi người đã quen thuộc với miếng thịt có nhiều da và thấy lạ lẫm với thịt ba rọi không da và không biết dùng thịt ba rọi không da có ngon như thịt ba rọi thông thường không ?

Ba rọi heo không da

Ba rọi heo không da là phần thịt heo có phần nạc và phần mỡ xen lẫn nhau nhưng không có da thịt ăn mềm ngon mà không bị ngấy. Thịt ba rọi là thực phẩm dùng phổ biến tại Việt Nam và được dùng phổ biến trong ẩm thực Đông Á, Châu Âu và Bắc Mỹ. 

Giá Trị Dinh Dưỡng Của Thịt Ba Rọi Heo Không Da ?

Ba rọi heo không da hay ba chỉ heo không da vẫn chứa chất dinh dưỡng như thịt ba rọi heo thông thường. Theo các chuyên gia dinh dưỡng, chất béo trong thịt ba rọichủ yếu là chất béo không bão hòa đơn và không bão hòa đa. Do đó ăn thịt ba rọi heo phù hợp với các chế độ ăn tốt cho tim mạch hoặc để giảm lượng cholesterol.

Dinh dưỡng có trong ba rọi heo

Ngoài những khoáng chất như phốt pho, selenium, natri, kẽm, kali và đồng, thịt lợn ba chỉ còn chứa hàm lượng sắt và magie cao, tuy nhiên lượng canxi và mangan thì không nhiều.

Thịt heo là một nguồn cung vitamin phong phú như vitamin B1, B2, B5, B6, B12 và PP. Vitamin A và E cũng được tìm thấy tuy rất ít. Hàm lượng calo trong 100 gam thịt lợn là 458 calo và trong thịt ba rọi heo cũng chứa những dưỡng chất này.

Những Lưu Ý Khi Mua Ba Rọi Không Da Nhập Khẩu 

Lưu ý khi mua ba rọi heo nhập khẩu

Thứ nhất: Kiểm tra bao bì đóng gói bên ngoài của sản phẩm 

Đầu tiên bạn cần phải đảm bảo được rằng gói thịt heo bạn chuẩn bị mua phải còn nguyên vẹn. Bao bì đóng gói không bị hở, rách, thủng hoặc có dấu hiệu bị chắp vá.  

Mặt khác, nếu thấy chắp vá thì bạn cũng sẽ nhận thấy được nguy cơ đây là sản phẩm giả và kém chất lượng. Vì vậy bạn nên bỏ qua chúng và chọn một sản phẩm khác.

Thứ hai: Kiểm tra tem nhãn, nguồn gốc xuất xứ và thời hạn sử dụng 

Ở bước này bạn nên cẩn trọng nếu không sẽ mua phải thịt nhập lậu, thịt để quá thời hạn sử dụng, gây nguy hiểm cho sức khỏe của bản thân và gia đình. Chỉ nên mua thịt heo rõ nguồn gốc xuất xứ, còn hạn sử dụng dài.

Thứ ba: Nên ưu tiên chọn mua thịt heo nhập khẩu đông lạnh tại những đơn vị uy tín, có thương hiệu 

Nên mua thịt heo đông lạnh tại những cửa hàng, đơn vị uy tín vì giá thành sản phẩm thường được niêm yết rõ ràng, ít sự biến động và thường thì rất phù hợp với túi tiền của người lao động. 

Thứ tư: Quan sát màu sắc của miếng thịt heo nhập khẩu đông lạnh trước khi mua 

Thịt heo đông lạnh ngon là miếng thịt heo vẫn còn giữ được màu hồng tươi của thịt, phần nạc và phần mỡ vẫn còn dính vào nhau và không bị tách rời. Trên bề mặt thịt chỉ phủ một lớp băng tuyết mỏng. 

Đặc Điểm Của Thịt Ba Rọi Heo Nhập Khẩu Cao Phát Food

Thịt ba chỉ heo là món ăn quốc dân với hình ảnh đẹp mắt. Tuy nhiên vẫn có nhiều người muốn thưởng thức món ăn từ thịt ba rọi nhưng không thích ăn da thì có thể chọn thịt ba rọi không da tại Cao Phát Food.

Đặc điểm thịt ba rọi nhập khẩu tại Cao Phát Food

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ mua ba rọi heo uy tín, chất lượng và nhập khẩu trực tiếp từ nhà cung cấp nước ngoài thì bạn hãy liên hệ Cao Phát Food chúng tôi, đơn vị cung cấp thực phẩm sạch nhập khẩu uy tín nhiều năm qua. Tại Cao Phát Food chúng tôi cam kết:

– Thịt ba rọi heo Iberico Legado – Belly chính hãng 100%

– Hàng được nhập về liên tục mỗi ngày.

– Được bảo quản kĩ càng ở nhiệt độ tiêu chuẩn -18C theo tiêu chuẩn.

– Màu sắc sau khi rã đông vẫn tươi ngon như thịt tươi sống.

– Quy trình vận chuyển và bảo quản luôn được tiến hành kỹ lưỡng.

– Giá thịt ba rọi heo Iberico cạnh tranh.

– Cắt thái, đóng gói, hút chân không miễn phí theo yêu cầu khách hàng.

– Thịt heo Cao Phát còn nhận được giấy chứng nhận ISO 2019. Đây là chứng nhận tiêu chuẩn về hệ thống quản lí an toàn vệ sinh thực phẩm quốc tế, được chấp nhận và có giá trị trên phạm vi toàn cầu.

Hãy liên hệ đến Cao Phát Food ngay để có một bữa ăn bổ dưỡng và ngon miệng với món Ba Rọi Không Da độc đáo này mọi người nhé.

XEM THÊM:

QUY TRÌNH CẮT BA RỌI HEO BÀO TẠI CAO PHÁT FOOD