Thịt Nạc Đùi Nhập Khẩu Ngon Giá Sỉ Tại TPHCM

Một miếng thịt đùi heo ngon trước hết phải đảm bảo tươi. Bề mặt ngoài của miếng thịt có lớp màng khô và hơi se lại một chút. Khi quan sát mặt cắt thì bạn sẽ thấy màu hồng sáng còn phần bì mềm mại. Để mua được thịt đùi heo như vậy bạn phải tìm địa chỉ cung cấp thịt heo uy tín, thịt có có nguồn gốc xuất xứ đầy đủ, rõ ràng.

nạc đùi heo bình dương      

Cách Chọn Thịt Đùi Heo Ngon Cho Cả Nhà

Thịt đùi heo là bộ phận thịt lóc ra từ bắp đùi heo, một trong những nguyên liệu quen thuộc giúp người nội trợ chế biến các món ăn ngon. Tuy nhiên, để món ăn đảm bảo chất lượng ngoài chọn đúng nhà cung cấp tốt thì chị em cần biết cách chọn mua thịt đùi heo ngon.

nạc đùi heo bình thuận      

nạc đùi heo bình phước      

Thịt đùi heo ngon có một số đặc điểm như sau:

  • Bề mặt ngoài của miếng thịt có lớp màng khô và hơi se lại một chút. Khi quan sát mặt cắt thì bạn sẽ thấy màu hồng sáng còn phần bì mềm mại. Sẽ đảm bảo tươi ngon.
  • Sờ vào miếng thịt, bạn sẽ thấy thịt săn và có tính đàn hồi. Bạn chỉ cần dùng ngón tay ấn vào miếng thịt đùi rồi buông ta. Nếu trên bề mặt thịt sau khi ấn không để lại vết móng tay thì đó là thịt tươi ngon.
  • Khi nhìn lớp mỡ của thịt, bạn sẽ thấy có màu sáng, chắc và mùi thơm. Quan sát kỹ hơn ở mặt khớp xương thì sẽ thấy độ láng và trong tại đó, phần dịch hoạt trong. Lớp tủy xương bám chặt vào thành ống tủy.

nạc đùi heo cần thơ      

Địa Chỉ Bán Thịt Đùi Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Ngon Tại Tp.HCM

nạc đùi heo cà mau      
Nạc đùi heo đông lạnh nhập khẩu tại Cao Phát Food

 

  • Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thực phẩm đông lạnh nhập khẩu, Cao Phát Food có nhiều kinh nghiệm lựa chọn các loại thực phẩm tươi, ngon, an toàn từ các nhà cung cấp nước ngoài uy tín và tự hào được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm của công ty trong nhiều năm qua.
  • Công ty TNHH TMDV Đại Phát Food cung cấp các loại thịt heo nhập khẩu như: thịt thăn, thịt ba rọi, cotlet, xương sườn, thịt nạc đùi và các loại thịt như Trâu, Bò, Hải sản đông lạnh.
  • Hàng tươi ngon, nhập khẩu mỗi ngày, được cấp đông bằng công nghệ hiện đại ngay khi giết mổ tại nước cung cấp.
  • Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, có giấy chứng nhận của cục vệ sinh an toàn thực phẩm đầy đủ.

XEM THÊM:

 

Các Món Chế Biến Từ Thịt Đùi Heo

Nạc đùi heo rất thơm ngon với các món quay, nướng, hay thường dùng để làm thịt nguội, giăm-bông sau khi muối, sấy khô hoặc hun khói, làm món luộc, kho, hoặc có thể chế biến thành các món khác tùy theo khẩu vị mỗi người.

Món thịt đùi heo hấp lá bưởi ngon từ đùi heo Nga Cao Phát Food:

món ăn nạc đùi heo

  1. Nguyên liệu chuẩn bị
  • 1 kg thịt đùi heo
  • 200g riềng tươi
  • 10-15 lá bưởi tươi
  • 5 lá chanh
  • 10 củ sả
  • 100g mè trắng
  • Gia vị và rau thơm
  1. Cách thực hiện
  • Thịt đùi heo rửa sạch, để nguyên miếng
  • Thui vàng da miếng thịt, lọc xương rồi rửa sạch, để ráo
  • Rửa sạch riềng, băm nhỏ
  • Ướp miếng thịt với riềng. Nên thêm chút hạt nêm trong 10-15 phút
  • Củ sả đập dập, trải đều trên chảo không dính rồi xếp lá bưởi, lá chanh và thịt lên trên.
  • Phủ một lớp lá bưởi lên trên miếng thịt
  • Đậy kín chảo và đun lửa nhỏ trong 30-50 phút để hấp khô.

Khi thịt chín tới thì thái mỏng rồi cho gia vị, tỏi, ớt, chanh… trộn đều để ăn cùng rau thơm.