Thịt Nạc Đùi Heo Nhập Khẩu Chất Lượng Tại TPHCM

Thịt nạc đùi heo là bộ phận thịt lóc ra từ bắp đùi heo, gồm có 3 lớp – da, mỡ và thịt được phân tác rõ ràng, trong đó lớp thịt nạc dày hơn. Đây là một trong những nguyên liệu quen thuộc giúp người nội trợ chế biến các món ăn ngon. Tuy nhiên, để món ăn đảm bảo chất lượng ngoài chọn đúng nhà cung cấp tốt thì chị em cần biết cách chọn mua thịt đùi heo ngon.

Thịt nạc đùi heo

Cách Chọn Thịt Nạc Đùi Ngon Cho Cả Nhà

Thịt đùi heo ngon có một số đặc điểm như sau:

  • Bề mặt ngoài của miếng thịt có lớp màng khô và hơi se lại một chút. Khi quan sát mặt cắt thì bạn sẽ thấy màu hồng sáng còn phần bì mềm mại. Sẽ đảm bảo tươi ngon.
  • Sờ vào miếng thịt, bạn sẽ thấy thịt săn và có tính đàn hồi. Bạn chỉ cần dùng ngón tay ấn vào miếng thịt đùi rồi buông ta. Nếu trên bề mặt thịt sau khi ấn không để lại vết móng tay thì đó là thịt tươi ngon.
  • Khi nhìn lớp mỡ của thịt, bạn sẽ thấy có màu sáng, chắc và mùi thơm. Quan sát kỹ hơn ở mặt khớp xương thì sẽ thấy độ láng và trong tại đó, phần dịch hoạt trong. Lớp tủy xương bám chặt vào thành ống tủy.

Để mua được thịt đùi heo như vậy bạn phải tìm địa chỉ cung cấp thịt heo uy tín, thịt có có nguồn gốc xuất xứ đầy đủ, rõ ràng.

Địa Chỉ Bán Thịt Nạc Đùi Heo Nhập Khẩu Ngon Tại Tp.HCM

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thực phẩm đông lạnh nhập khẩu, Cao Phát Food có nhiều kinh nghiệm lựa chọn các loại thực phẩm tươi, ngon, an toàn từ các nhà cung cấp nước ngoài uy tín và tự hào được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm của công ty trong nhiều năm qua.

Thịt nạc đùi nhập khẩu taị Cao Phát Food
  • Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nhà cung cấp chính hãng uy tín, chất lượng.
  • Cao Phát Food cung cấp các loại thịt heo nhập khẩu như: thịt thăn, thịt ba rọi, cotlet, xương sườn, thịt nạc đùi và các loại thịt như Trâu, Bò, Hải sản đông lạnh.
  • Quy trình vận chuyển và bảo quản luôn được tiến hành kỹ lưỡng.
  • Sản phẩm nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, dịch vụ phục vụ chuyên nghiệp.
  • Hàng tươi ngon, nhập khẩu mỗi ngày, được cấp đông bằng công nghệ hiện đại ngay khi giết mổ tại nước cung cấp.
  • Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, có giấy chứng nhận của cục vệ sinh an toàn thực phẩm đầy đủ.

Món Ngon Chế Biến Từ Thịt Nạc Đùi Heo 

Nạc đùi heo rất thơm ngon với các món quay, nướng, hay thường dùng để làm thịt nguội, giăm-bông sau khi muối, sấy khô hoặc hun khói, làm món luộc, kho, hoặc có thể chế biến thành các món khác tùy theo khẩu vị mỗi người.

Món Thịt Nạc Đùi Heo Kho Tỏi Cô Đơn:

Nguyên liệu 

  • 800g Thịt nạc đùi heo
  • 200g Tỏi cô đơn 
  • Nước mắm
  • Đường
  • Mật ong 
  • Tiêu 
  • Rượu trắng 
  • Hoa hồi
  • Dầu ăn
Nguyên liệu chính món ăn

Sơ chế nguyên liệu 

  • Thịt nạc đùi heo rửa sạch, rồi cắt miếng dày khoảng 5cm. 
  • Thịt nạc đùi ướp với 3 muỗng nước mắm, 2 muỗng đường, 1 muỗng mật ong, 1 muỗng rượu trắng và một ít tiêu. Đậy kín cho vào tủ lạnh ướp khoảng 2h. 
  • Tỏi cô đơn bóc vỏ, để nguyên củ.

Chế biến món ăn

Bước 1: Đặt chảo lên bếp, sau đó cho 2 muỗng dầu ăn và tỏi vào phi thơm. Tiếp theo cho thịt đã ướp vào chiên đến khi vàng thì tắt bếp. 

Bước 2: Sau đó cho nước lọc vào để ngập mặt thịt. Cho hoa hồi và tỏi cô đơn vào kho cùng với thịt. Khi nồi thịt sôi thì hạ lửa nhỏ, vớt sạch bọt. 

Bước 3: Thịt kho nhỏ lửa đến khi sệt lại. Lúc này bạn nêm nếm lại sao cho vừa ăn thì tắt bếp. Sau đó bày ra đĩa, trang trí lên một ít hành ngò cho đẹp mắt. 

Món thịt nạc đùi kho tỏi cô đơn

Thịt kho thơm ngon, tỏi thì bùi bùi, ăn cùng cơm nóng thì cực kì hết sẩy luôn. Nạc đùi heo Nga chất lượng đang được bán tại Cao Phát Food. Khi bạn còn đang thắc mắc về Nạc đùi heo Nga là gì? Giá Nạc đùi heo Nga bao nhiêu và nên mua Nạc đùi heo Nga ở đâu thì vui lòng liên hệ Hotline: 0387 837 100 để được giải đáp thông tin nhé! Hoăc nhắn tin trực tiếp tại website caophatfood.vn