Thịt Cốt Lết Heo Nhập Khẩu Uy Tín Ở Đâu?

Bạn là một người đam mê những món nướng, đam mê những phần thịt heo ngon ngọt, cắn một lần mà nhớ mãi. Đặc biệt với những bạn có tình yêu mãnh liệt với cơm tấm thì càng không nên bỏ qua thịt cốt lết heo nhập khẩu tại Cao Phát Food. Vậy thì bài viết dưới đây Cao Phát Food xin được gửi đến bạn những kiến thức bổ ích liên quan đến thịt cốt lết heo. 

Món cơm tấm

Thịt Heo Cốt Lết Nhập Khẩu An Toàn, Tiện Lợi Cho Người Tiêu Dùng

Những sản phẩm thịt heo đông lạnh nhập khẩu khi vào Việt Nam đều đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng. Để có thể xuất khẩu thịt lợn vào Việt Nam, nước xuất khẩu cần cung cấp cho Cục Thú y các hồ sơ, tài liệu về tình hình dịch bệnh, các chương trình và kết quả giám sát dịch bệnh trên đàn heo, chương trình và kết quả kiểm tra an toàn thực phẩm đối với sản phẩm thịt heo, năng lực chẩn đoán, xét nghiệm… để phục vụ việc phân tích rủi ro nhập khẩu.

Thịt cốt lết heo nhập khẩu chất lượng

Các nhà máy giết mổ, chế biến thịt lợn của các nước được xuất khẩu sang Việt Nam phải được cơ quan có thẩm quyền của nước xuất khẩu kiểm tra điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm, sau đó gửi hồ sơ của từng nhà máy cho Cục Thú y để tổ chức thẩm định điều kiện VSATTP.

Cục Thú y tiến hành thẩm định, kiểm tra, đánh giá hồ sơ đăng ký xuất khẩu của từng nhà máy (kết hợp với kiểm tra thực tế khi cần thiết). Nếu đạt yêu cầu thì mới được đưa vào danh sách được phép xuất khẩu thịt vào Việt Nam.

Vì thế những thương hiệu thịt heo đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm mới được nhập khẩu vào thị trường Việt Nam.

Địa Chỉ Cung Cấp Thịt Heo Cốt Lết Nhập Khẩu Uy Tín, Chất Lượng Tại TPHCM

Làm sao để mua được những miếng thịt cốt lết heo nhập khẩu an toàn, dinh dưỡng mà giá thành lại hợp lý ? Nếu bạn đang băn khoăn về điều này hãy ghé ngay Cao Phát Food, đơn vị cung cấp thịt heo đông lạnh nhập khẩu uy tín, chất lượng tại TPHCM hiện nay.

Thịt cốt lết heo nhập khẩu chất lượng tại Cao Phát Food

Với chất lượng tốt, giá cả phải chăng là những gì người tiêu dùng mong muốn khi mua thịt heo vì thế thịt heo nhập khẩu trở thành thực phẩm phổ biến trong bữa ăn gia đình hiện nay. Cao Phát Food là nơi cung cấp thịt đông lạnh nhập khẩu uy tín tại TPHCM và các tỉnh thành trên ả nước.

Đặc Điểm Thịt Heo Cốt Lết Đông Lạnh Tại Cao Phát Food 

Những mặt hàng kinh doanh tại Cao Phát Food bao gồm các loại thịt heo: ba rọi, sườn cốt lết, thịt thăn, xương ống, nọng, chân giò…. Thịt gà, thịt bò, thịt trâu, hải sản như mực, bạch tuộc, cá.

thịt cốt lết nhập khẩu chất lượng tại Cao Phát Food

Thịt cấp đông là thịt sau khi giết mổ liền đem đông lạnh hơn năm tiếng đồng hồ trong nhiệt độ âm 45 để đạt được âm 20 rồi mới trữ lạnh. 

–  Hàng được nhập về liên tục mỗi ngày.

–  Được bảo quản kĩ càng ở nhiệt độ tiêu chuẩn -18 theo tiêu chuẩn.

–   Sản phẩm nhập khẩu từ các trang trại uy tín hàng đầu như Hà Lan, Úc, Mỹ, Đức, Ấn Độ,… 

–   Sản phẩm có đầy đủ giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm của các nước nhập khẩu.

–   Quy trình vận chuyển và bảo quản luôn được tiến hành kỹ lưỡng.

–   Sản phẩm nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, dịch vụ phục vụ chuyên nghiệp.

–   Thực phẩm Cao Phát Food còn nhận được giấy chứng nhận ISO 2019 (tiêu chuẩn về hệ thống quản lí an toàn vệ sinh thực phẩm quốc tế, được chấp nhận và có giá trị trên phạm vi toàn cầu).

Ngoài ra chúng tôi giao hàng tận nơi trên toàn quốc và có nhiều chính sách tốt cho khách hàng. Nhận cắt thịt theo yêu cầu khách hàng miễn phí. Mọi người có nhu cầu đặt hàng có thể đặt trực tiếp trên website caophatfood.vn hoặc liên hệ hotline 0837 837 100 đều được. Chúng tôi có một đội ngũ chuyên nghiệp luôn sẵn sàng tư vấn cũng như giải đáp những thắc mắc của bạn.