Thịt Heo Nhập Khẩu Có An Toàn Không?

Dù thói quen của người tiêu dùng có thay đổi theo thời gian và điều kiện sống thì thịt heo vẫn luôn là lựa chọn của nhiều gia đình Việt trong bữa cơm hằng ngày. Giá thịt heo tươi sống trong nước bán hiện nay từ 130.000 – 250.000 đồng/kg (tùy loại). Nguyên nhân làm cho giá heo vẫn giữ ở mức cao là do nguồn cung giảm vì dịch bệnh, hoạt động chăn nuôi heo của các hộ gia đình bị thiệt hại, đàn heo giảm mạnh. Đây cũng là lí do thịt heo nhập khẩu đang được bán nhiều tại các siêu thị, cửa hàng thực phẩm hiện nay.

thịt cốt lết nhập khẩu

Giá Bán Thịt Heo Nhập Khẩu Hiện Nay

Theo các đơn vị nhập khẩu thịt heo đông lạnh, hiện giá bán của những sản phẩm này rẻ hơn từ 25 – 30% so với thịt heo tươi sống trong nước. Thịt heo nhập khẩu chủ yếu được phân phối tại các kênh bán hàng siêu thị, cửa hàng tiện lợi, các công ty thực phẩm đông lạnh. Trước đây, khách hàng chọn mua heo thịt đông lạnh phần lớn là doanh nghiệp, nhà hàng, quán ăn… thì giờ đây, nhiều khách lẻ cũng đã chọn mua.

thịt cốt lết nhập khẩu quận 1      

Về phía Sở Công thương cũng khuyến khích các doanh nghiệp kinh doanh thịt heo tăng cường nhập khẩu thịt heo đông lạnh từ các nước có đủ điều kiện xuất khẩu thịt và các sản phẩm từ thịt vào Việt Nam về bày bán trên thị trường, nhằm giảm áp lực lên nguồn cung thịt heo trong nước trước tình hình dịch bệnh kéo dài.

thịt cốt lết nhập khẩu quận 2      

Chất Lượng Thịt Heo Nhập Khẩu Như Thế Nào?

Thịt heo đông lạnh nhập khẩu vào Việt Nam, tiêu thụ nội địa phải tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, quy trình bảo quản ở nhiệt độ thích hợp… chính vì thế chất lượng được đảm bảo. ngoài ra thịt heo nhập khẩu còn có giá bán mềm hơn thịt trong nước.

thịt cốt lết nhập khẩu quận 3      

Thịt heo nhập khẩu đông lạnh được sản xuất trên dây chuyền khép kín từ trang trại nuôi đến khâu giết mổ đóng gói bán ra thị trường, thực phẩm đảm bảo an toàn sức khỏe người tiêu dùng, có nguồn gốc xuất xứ, giá thành phù hợp túi tiền người tiêu dùng Việt Nam.

Tuy là thịt đông lạnh nhưng khi rã đông sử dụng vẫn giữ nguyên chất lượng dinh dưỡng trong thịt, bởi vì thịt được đông lạnh bằng phương pháp cấp đông hiện đại trên thế giới.

thịt cốt lết nhập khẩu quận 5      

Cấp đông thực phẩm là phương pháp giúp các loại thực phẩm như hải sản, thịt, rau củ quả rơi vào trạng thái đông lạnh chỉ trong khoảng thời gian ngắn. Phương pháp này đảm bảo chất lượng thực phẩm một cách tối ưu, nhất là đối với loại thực phẩm sử dụng trong khoảng thời gian ngắn và dễ bị ôi thiu ở nhiệt độ bình thường như thịt heo. Sau khi thực phẩm được cấp đông, chúng mới được đưa vào kho lạnh âm 18 độ C để tiếp tục bảo quản trước khi sử dụng. Bằng phương pháp này thực phẩm sẽ giữa nguyên chất lượng ban đầu.

thịt cốt lết nhập khẩu quận 4      

Thịt Cốt Lết Đông Lạnh Nhập Khẩu Ngon Cao Phát Food

Thịt cốt lết heo nhập khẩu tại Cao Phát Food có nguồn gốc xuất xứ, chứng nhận sản phẩm an toàn vệ sinh, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. Hơn nữa, các mặt hàng thịt heo nhập khẩu tại đây luôn bán sát với giá nhập, chính sách giá hấp dẫn ưu đãi cho các khách hàng mua số lượng lớn, khách hàng thân thiết. Đặc biệt có hỗ trợ khách hàng cắt thịt cốt lết theo yêu cầu khi mua.

 

Cốt lết heo nhập khẩu Brazil tại Cao Phát Food

 

Ngoài mặt hàng thịt heo nhập khẩu đông lạnh còn cung cấp đa dạng các sản phẩm thịt: bò, gà, cá, hải sản, thịt trâu nhập khẩu trực tiếp từ các nước uy tín trên thế giới. Cao Phát Food luôn đảm bảo cung cấp thực phẩm nhập khẩu chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu sử dụng lớn của nhà hàng, quán ăn, kinh doanh khách sạn, bếp ăn công nghiệp, trường học, bệnh viện… giao hàng tận nơi trên toàn quốc.