Thịt Cốt Lết Heo Đông Lạnh Bán Ở Đâu Tại TPHCM ?

Thực phẩm nhập khẩu đông lạnh ngày nay không còn xa lạ với người Việt Nam nữa, trong đó có cả thịt heo nhập khẩu đông lạnh. Đó là nguồn thịt heo được chăn nuôi và giết mổ ở nước ngoài sau đó được các doanh nghiệp cung cấp thực phẩm nhập vào nước ta để bán.

Thịt cốt lết heo

Trên thị trường hiện nay vẫn có hiện tượng thịt đông lạnh được rã đông rồi bán như thịt tươi sống, tuy nhiên tiềm ẩn nhiều nguy cơ cho sức khỏe người tiêu dùng nên mọi người cần lựa chọn thịt heo đông lạnh để đảm bảo sức khỏe.

Địa Chỉ Cung Cấp Cốt Lết Heo Đông Lạnh Tại TPHCM

Thịt heo nhập khẩu tại Cao Phát Food chuyên cung cấp sỉ lẻ thịt cốt lết heo đông lạnh nhập khẩu. Giá ưu đãi rẻ hơn trên thị trường tại các chợ truyền thống, siêu thịt, cửa hàng tiện lợi. Đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có chứng nhận an toàn thực phẩm. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm nhập khẩu khác như: Bò, Gà, Trâu, Hải sản các loại.

Thịt cốt lết heo đông lạnh tại Cao Phát Food

Công ty TNHH TMDV Cao Phát Food hiện là một trong những đơn vị nhập khẩu thịt heo đông lạnh hàng đầu ở Việt Nam. 

Thịt heo đông lạnh nhập khẩu tại Cao Phát giúp mọi người đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm hơn. Thịt heo có chứng nhận nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được kiểm dịch trước khi nhập khẩu và giá thành rẻ hơn trong nước. Các đơn vị kinh doanh nhà hàng, quán ăn đặc biệt không nên bỏ lỡ sản phẩm thịt heo cốt lết đông lạnh nhập khẩu. 

Đặc Điểm Thịt Cốt Lết Heo Đông Lạnh Tại Cao Phát Food 

Quá trình bảo quản đông lạnh cũng làm cho các loại vi khuẩn và nấm mốc không thể xâm nhập và phát triển. Do đó thịt heo đông lạnh nói chung cũng như thịt cốt lết đông lạnh rất an toàn mặc dù nhập khẩu từ nước ngoài.

Đặc điểm thịt cốt lết heo đông lạnh nhập khẩu tại Cao Phát Food

Nếu bạn nghĩ rằng thịt heo đông lạnh chất lượng không ngon bằng thịt tươi trong nước là không đúng. Bởi vì thịt heo nhập khẩu đông lạnh sau khi vừa giết mổ xong được đưa vào cấp đông liền.

khi xuất sang Việt Nam với các dây chuyền công nghệ xử lý hiện đại đảm bảo chất lượng

–  Được bảo quản kĩ càng ở nhiệt độ tiêu chuẩn -18 theo tiêu chuẩn.

–   Màu sắc sau khi rã đông vẫn tươi ngon như thịt tươi sống.

–   Sản phẩm nhập khẩu từ các trang trại uy tín hàng đầu như Brazil, Úc, Mỹ, Đức, Ấn Độ,… 

–   Sản phẩm có đầy đủ giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm của các nước nhập khẩu.

–   Quy trình vận chuyển và bảo quản luôn được tiến hành kỹ lưỡng.

–   Sản phẩm nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, dịch vụ phục vụ chuyên nghiệp.

–   Thực phẩm Cao Phát còn nhận được giấy chứng nhận ISO 2019 (tiêu chuẩn về hệ thống quản lí an toàn vệ sinh thực phẩm quốc tế, được chấp nhận và có giá trị trên phạm vi toàn cầu).

Món Ngon Từ Thịt Cốt Lết Heo Đông Lạnh

Món sườn cốt lết sốt cà chua 

Món thịt cốt lết heo được các bà nội trợ chọn lựa để chế biến thành các món ăn như cơm tấm hay ram mặn, chiên, mang hương vị đậm đà và bổ dưỡng.

Chất thịt heo nhập khẩu ngọt, mềm và thơm hòa quyện với các gia vị đậm đà khi chế biến luôn khiến bao người thèm thuồng không quên được. Nếu bạn chưa biết cách làm món ăn hấp dẫn này thì hãy tham khảo tại đây nhé !

Thịt sườn cốt lết thấm mềm, được sốt với cà chua làm món mặn ăn cơm đơn giản nhưng đủ dinh dưỡng cho cả nhà.

Nguyên liệu:

  • 2 Miếng sườn cốt lết
  • 2 Qủa cà chua
  • Đường
  • Xì dầu (nước tương)
  • Tỏi
  • Nước mắm
  • Muối
  • Tiêu
  • Hành lá
Nguyên liệu chính làm món sườn cotlet sốt cà chua

Sơ chế nguyên liệu

  • Sườn cốt lết dùng đầu cán dao đập nhẹ để miếng thịt. Để khi ướp thịt nhanh thấm gia vị. Sau đó rửa sạch với nước muối pha loãng, dùng giấy sạch lau khô miếng thịt.
Sơ chế sạch cotlet

 

  • Dùng tay thoa đều một thìa nhỏ muối vào miếng thịt, ướp trong vòng 1 – 2 tiếng.
  • Cà chua rửa sạch, băm nhuyễn.

Chế biến món ăn 

Bước 1: Cho một ít dầu vào chảo đun nóng dầu, thả sườn cốt lết vào chiên sơ cho hai mặt vàng đều, vớt thịt ra đĩa có lót giấy thấm dầu ăn.

Bước 2: Đổ bớt dầu ra bát, phi tỏi thơm, cho cà chua vào xào chín, nêm vào một ít muối để cà chua mau chín nhừ.

Bước 3: Sau khi nước sốt cà chua đã xong cho hai miếng thịt cốt lết vào đun cùng với cà chua. Sau khi hỗn hợp sôi lại bạn thêm vào hai thìa đường, một thìa nước mắm, một ít xì dầu, một ít muối, đun sôi châm thêm một ít nước lọc vào chảo thịt.

Bước 4: Sau đó đun lửa nhỏ, đậy kín nắp đến khi sườn thấm gia vị và chín mềm. Bạn nêm nếm lại tùy theo khẩu vị, Sau đó tắt bếp rắc hành lá đã thái nhỏ vào. Cho thức ăn vào đĩa thế là bạn đã hoàn thành xong món sườn cốt lết sốt cà chua cho bữa cơm gia đình rồi.

Món sườn cốt lết sốt cà chua

Cao Phát Food hy vọng bài viết cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích về thịt cốt lết heo đông lạnh, cũng như cách làm sườn cốt lết sốt cà chua thơm ngon đơn giản tại nhà. Chúc bạn thực hiện thành công và thưởng thức thật ngon miệng cùng gia đình nhé!