Phân Phối Sườn Heo Gía Sỉ Tại HCM

Sau một thời gian dài xuất hiện tại Việt Nam từ các đợt bùng phát dịch heo tai xanh, dịch tả heo châu Phi mà hiện nay thịt heo nhập khẩu bắt đầu quen thuộc với người tiêu dùng, đang dần tìm được chỗ đứng trên thị trường và bắt đầu được người tiêu dùng chấp nhận ngày càng nhiều. Chính yếu tố này, cũng góp phần làm tăng lượng mua mặt hàng này lên trong mùa dịch Covid-19.

sườn que nhập khẩu

Sự Thật Về Chất Lượng Thịt Lợn Nhập Khẩu:

Tính đến thời điểm tháng 7/2020, đã có 24 quốc gia được phép xuất khẩu thịt heo và gia cầm vào Việt Nam, cụ thể là có 19 quốc gia và 788 doanh nghiệp được xuất khẩu thịt lợn và các sản phẩm từ thịt lợn vào thị trường nước ta. Đó là một số thương hiệu lớn đến từ các nước như: Mỹ, Nga, Canada, Hà Lan, Ba Lan, Hoa Kỳ, Tây Ban Nha, Pháp… Trong đó Ấn Độ, Hoa Kỳ, Nga, Ba Lan và Brazil là 5 thị trường lớn nhất cung cấp thịt heo và sản phẩm từ thịt cho Việt Nam trong năm 2021 tính từ đầu năm đến nay.

sườn que nhập khẩu uy tín

Thịt lợn nhập khẩu cũng không phải là trường hợp ngoại lệ, 100% các lô hàng được lấy mẫu và kiểm tra tại cảng. Nếu đáp ứng đủ các tiêu chuẩn mới được đưa vào thị trường để tiêu thụ, nếu không sẽ phải mang đi tái xuất và tiêu hủy. Mọi quy trình về kiểm soát chất lượng đều được diễn ra nghiêm ngặt từ khâu đầu vào đến tay người tiêu dùng tại các doanh nghiệp cung cấp thịt heo nhập khẩu Việt Nam.

sườn que nhập khẩu tphcm

Ưu Điểm Của Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu

Thịt heo nhập khẩu mua về rã đông cũng không khác thịt heo Việt Nam mà giá lại rẻ, tại nơi cung cấp trực tiếp như Cao Phát Food giá  bán chỉ bằng nửa giá thịt heo mua ngoài chợ, siêu thị nên các gia đình chuyển sang dùng thịt heo nhập khẩu ngày càng nhiều.

thịt heo nhập khẩu

Thịt heo thơm, chế biến không ra nhiều bọt bẩn, bảo quản được trong ngăn đá khá lâu mà không mất vị thịt. Nếu muốn mua số lượng lớn để dùng dần thì vô cùng hợp lý. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng thịt tốt mọi người nên tìm mua tại những nơi uy tín, hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu thực phẩm.

sườn que nhập khẩu giá rẻ

Chọn những công ty nhập khẩu thịt heo trực tiếp như Cao Phát Food sẽ được giá tốt hơn so với các tiểu thương đã mua đi bán lại, qua tay nhiều lần. Hơn nữa, những công ty nhập khẩu chuyên nghiệp sẽ có phương pháp bảo quản tốt, đảm bảo chất lượng hàng hóa không bị hỏng.

sườn que nhập khẩu ngon

Địa chỉ cung cấp sườn que nhập khẩu uy tín

Với sự có mặt nhiều năm qua trong lĩnh vực cung cấp thịt heo nhập khẩu cho thị trường, Cao Phát Food – Công ty TNHH TMDV Đại Phát Food luôn cung cấp thịt heo hữu cơ sạch, giá tốt nhất cho người tiêu dùng.

 

Tổng quan về công ty TNHH TMDV Đại Phát Food

 

Thịt heo nói chung cũng như Sườn que heo nói riêng được chúng tôi nhập ở một trong số những tập đoàn lớn trên thế giới trong lĩnh vực nông nghiệp. Đây là các tập đoàn sản xuất thịt lợn sống với quy mô khép kín và dây chuyền sản xuất hiện đại đảm bảo quy trình “Từ trang trại đến bàn ăn”, đưa sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

sườn que nhập khẩu ngon

Cao Phát Food cam kết cung cấp những sản phẩm an toàn và chất lượng, với giá cả luôn hợp lý và ổn định. Tất cả các sản phẩm, lô hàng đều có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng tuyệt đối cho khách hàng.

Sườn que nhập khẩu tại Cao Phát Food là cọng sườn non được lấy từ miếng sườn bẹ heo nguyên tảng, gồm nạc, ít mỡ kèm xương sụn mềm, xương dẹp nhỏ khi chế biến món ăn có vị béo ngọt chứ không gây cảm giác khô cứng. Mỗi cọng sườn được cắt sẵn có độ dài từ 10 – 20 cm rất tiện dụng.