Sườn Bò Đông Lạnh Ăn Có Tốt Không?

Sườn bò đông lạnh là loại sườn bò được nhập khẩu từ nước ngoài, đã được kiểm dịch đảm bảo đủ điều kiện được nhập khẩu và tiêu thụ tại Việt Nam. Sườn bò còn được gọi là thịt dẻ sườn bò là phần thịt bao gồm cả xương được xẻ từ phần xương sườn của con bò. Sườn bò úc là loại được nhập khẩu nhiều tại Việt Nam.

xương sườn bò úc

Sườn Bò Đông Lạnh Ăn Có Tốt Không?

Nhiều người vẫn quan niệm rằng các loại thịt bò đông lạnh chất lượng sẽ không ngon như thị bò tươi. Nhiều người vẫn thường hỏi thịt đông lạnh có còn ngon không? Thịt đông lạnh có bị giảm chất dinh dưỡng trong thịt không? Khi nói đến thực phẩm đông lạnh.

 

sườn bò nướng tảng
SƯỜN BÒ NƯỚNG TẢNG

 

Đa phần mọi người hiểu nhầm giữa thịt bò tươi mua ngoài chợ đem về để vào tủ lạnh với thịt bò đông lạnh sẵn. Nhưng với công nghệ hiện nay quan niệm này đã sai lầm, mặc dù cả hai đều được đông đá như nhau. Thịt bò đông lạnh nhập khẩu là sản phẩm được cấp đông sau đó được bảo quản ở nhiệt độ thấp trong thời gian dài. Đông lạnh là một trong những biện pháp kỹ thuật hiện đại nhất và quan trọng nhất trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm ngày nay để đảm bảo thực phẩm được lưu hành đi nhiều nước mà chất lượng không đổi.

giá sườn bò úc

Sườn bò đông lạnh là loại sườn đã được cấp đông, tức là sản phẩm được làm đông cấp tốc, làm đông miếng sườn trong thời gian nhanh nhất khi vừa xẻ thịt. Kỹ thuật làm đông sản phẩm cấp tốc để giữ chất lượng sản phẩm ở trạng thái như ban đầu. Việc làm này chỉ có thể tiến hành tại các công ty lớn có nhà máy trang bị hệ thống kho đông lạnh hiện đại. Còn các loại thực phẩm tươi chúng ta mua ngoài chợ đem về để vào tủ lạnh được gọi là dạng cấp đông chậm, phải mất nhiều giờ đồng hồ thì sản phẩm mới đông cứng được.

cung cấp sườn bò

Vì sườn bò được làm đông lạnh cấp tốc nên sẽ hạn chế chất độc hại, vi khuẩn xâm nhập dùng sẽ đảm bảo an toàn chất lượng, việc mua thực phẩm đông lạnh cũng sẽ nhanh hơn qua đặt hàng online, tiện lợi hơn rất nhiều. Đặc biệt đối với những người bận rộn, nhân viên văn phòng ít có thời gian đi chợ, chỉ đi một vài lần trong tuần thì có thể mua về để tủ lạnh dự trữ, sườn bò đông lạnh nhập khẩu là sự lựa chọn tốt nhất.

 

sườn bò úc nướng
SƯỜN BÒ ÚC ĐÔNG LẠNH CAO PHÁT FOOD

Sườn Già Bò Úc Đông Lạnh Ngon Tại Cao Phát Food

Sườn già bò hay sườn già là phần thịt bò được lấy ra từ sống lưng đến giữa bụng của con bò, phần còn lại cuối xương thì phân loại là sườn non. Tùy vào cách cắt khác nhau ở mỗi nhà sản xuất miếng sườn sẽ được cắt theo số lượng 5 xương 1 miếng hoặc 6 xương 1 miếng.

giẻ sườn

Sườn già bò đông lạnh tại Cao Phát Food được nhập khẩu từ Úc, khác với những miếng thịt sườn của thịt bò nội địa thường hơi dai và có mùi hôi nồng, sườn bò Úc có hương vị đặc biệt thơm ngon. Đây là phần thịt có những vân mỡ đặc trưng đan xen đều đặn giữa thịt và gân. Miếng dẻ sườn mang vị ngọt tươi của thịt, hương thơm ngậy của mỡ và cảm giác giòn sần sật của gân tạo nên bản hòa tấu hương vị tuyệt vời.

sườn bò đông lạnh

Sườn bò được nhập khẩu trực tiếp từ nhà cung cấp nên giá thành rẻ hơn mà lại đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. những miếng thịt sườn được đóng gói và hút chân không trong các bao bì hợp vệ sinh. Thịt bò trong sườn già cũng là loại thịt có hàm lượng các chất dinh dưỡng rất cao, phù hợp với mọi thành viên trong gia đình. Protein trong thịt bò cung cấp các loại axitamin cần thiết mà cơ thể không tự sản xuất được. Chất béo trong thịt bò là chất béo tự nhiên không gây hại cho sức khỏe, không phải chất béo được tạo ra từ phụ gia công nghiệp. Chất sắt và kẽm có trong thịt bò cũng là thành phần quan trọng tạo máu và duy trì sự tăng trưởng của cơ thể.

Với thịt sườn bò đông lạnh nhập khẩu tại Cao Phát Food thích hợp là nguyên liệu chính trong chế biến món ăn cho gia đình hoặc làm món cho nhà hàng, khách sạn, quán ăn sang trọng. Mọi người có nhu cầu cung cấp hãy liên hệ với chúng tôi để nhận giá tốt.

XEM THÊM

CỐT LẾT HEO NHẬP KHẨU BRAZIL NGON TẠI CAO PHÁT FOOD