Sườn Bò Đông Lạnh Ăn Có Tốt Không?

Sườn bò đông lạnh là loại sườn bò được nhập khẩu từ nước ngoài, đã được kiểm dịch đảm bảo đủ điều kiện được nhập khẩu và tiêu thụ tại Việt Nam. Sườn bò còn được gọi là thịt dẻ sườn bò là phần thịt bao gồm cả xương được xẻ từ phần xương sườn của con bò. Sườn bò úc là loại được nhập khẩu nhiều tại Việt Nam.

Sườn bò đông lạnh

Sườn Bò Đông Lạnh Ăn Có Tốt Không?

Nhiều người vẫn quan niệm rằng các loại sườn bò đông lạnh chất lượng sẽ không ngon như sườn bò tươi. Nhiều người vẫn thường hỏi thịt đông lạnh có còn ngon không? Thịt đông lạnh có bị giảm chất dinh dưỡng trong thịt không? Khi nói đến thực phẩm đông lạnh.

Đa phần mọi người hiểu nhầm giữa thịt bò tươi mua ngoài chợ đem về để vào tủ lạnh với thịt bò đông lạnh sẵn. Nhưng với công nghệ hiện nay quan niệm này đã sai lầm, mặc dù cả hai đều được đông đá như nhau.

Sườn bò đông lạnh ăn có tốt không?

Thịt bò đông lạnh nhập khẩu là loại sườn đã được cấp đông, tức là sản phẩm được làm đông cấp tốc, làm đông miếng sườn trong thời gian nhanh nhất khi vừa xẻ thịt. Kỹ thuật làm đông sản phẩm cấp tốc để giữ chất lượng sản phẩm ở trạng thái như ban đầu. Còn các loại thực phẩm tươi chúng ta mua ngoài chợ đem về để vào tủ lạnh được gọi là dạng cấp đông chậm, phải mất nhiều giờ đồng hồ thì sản phẩm mới đông cứng được.

cung cấp sườn bò
Sườn bò đông lạnh nhập khẩu tại Cao Phát Food

Vì sườn bò được làm đông lạnh cấp tốc nên sẽ hạn chế chất độc hại, vi khuẩn xâm nhập dùng sẽ đảm bảo an toàn chất lượng. Việc mua thực phẩm đông lạnh cũng sẽ nhanh hơn qua đặt hàng online, tiện lợi hơn rất nhiều. Đặc biệt đối với những người bận rộn, nhân viên văn phòng ít có thời gian đi chợ. Chỉ cần đi một vài lần trong tuần thì có thể mua về để tủ lạnh dự trữ.

Sườn Bò Úc Đông Lạnh Ngon, Chất Lượng Tại Cao Phát Food

Sườn bò đông lạnh tại Cao Phát Food được nhập khẩu từ Úc, khác với những miếng thịt sườn của thịt bò nội địa thường hơi dai và có mùi hôi nồng. Sườn bò Úc có hương vị đặc biệt thơm ngon. Đây là phần thịt có những vân mỡ đặc trưng đan xen đều đặn giữa thịt và gân. Miếng dẻ sườn mang vị ngọt tươi của thịt, hương thơm ngậy của mỡ và cảm giác giòn sần sật củ0a gân tạo nên bản hòa tấu hương vị tuyệt vời.

Sườn bò Úc đông lạnh ngon, chất lượng tại Cao Phát Food

Đặc điểm sườn bò đông lạnh nhập khẩu tại Cao Phát Food 

Sản phẩm sườn bò đông lạnh được nhập khẩu trực tiếp từ nhà cung cấp chính hãng uy tín, chất lượng.

 • Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nhà cung cấp chính hãng uy tín, chất lượng.
 • Hàng được nhập về liên tục mỗi ngày.
 • Được bảo quản kĩ càng ở nhiệt độ tiêu chuẩn -18 theo tiêu chuẩn.
 •  Màu sắc sau khi rã đông vẫn tươi ngon như thịt tươi sống.
 • Trọng lượng sản phẩm luôn chính xác.
 • Sản phẩm có đầy đủ giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm của các nước nhập khẩu.
 • Quy trình vận chuyển và bảo quản luôn được tiến hành kỹ lưỡng.
 • Sản phẩm nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, dịch vụ phục vụ chuyên nghiệp.
 • Thực phẩm Cao Phát còn nhận được giấy chứng nhận ISO 2019 – là tiêu chuẩn về hệ thống quản lí an toàn vệ sinh thực phẩm quốc tế, được chấp nhận và có giá trị trên phạm vi toàn cầu.

Thành phần dinh dưỡng có trong sườn bò Úc

Sườn bò được nhập khẩu trực tiếp từ nhà cung cấp nên giá thành rẻ hơn mà lại đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. những miếng thịt sườn được đóng gói và hút chân không trong các bao bì hợp vệ sinh.

Thành phần dinh dưỡng có trong sườn bò Úc

Theo nghiên cứu, chỉ trong 100g sườn bò nhưng chúng đã sở hữu rất nhiều các thành phần dinh dưỡng khác nhau cực kỳ tốt đối với sức khỏe con người. Cụ thể trong 100g sườn bò sẽ tương ứng với 30% hàm lượng protein. Trong thịt của sườn bò Úc còn chứa tới:

 • 3,2mg Sắt
 • 12mg Kẽm
 • 33,5mg Selen
 • Nhiều loại axit gốc nitơ vô cùng dồi dào.

Đặc biệt, hàm lượng vitamin như B12, B6 hay vitamin D có rất nhiều trong sườn bò Úc. Vì thế, đây là một loại thực phẩm cung cấp rất nhiều dinh dưỡng tốt cho sức khỏe của bạn và gia đình.

Với thịt sườn bò đông lạnh nhập khẩu tại Cao Phát Food thích hợp là nguyên liệu chính trong chế biến món ăn cho gia đình hoặc làm món cho nhà hàng, khách sạn, quán ăn sang trọng. Mọi người có nhu cầu cung cấp hãy liên hệ với chúng tôi để nhận giá tốt.

XEM THÊM

CỐT LẾT HEO NHẬP KHẨU BRAZIL NGON TẠI CAO PHÁT FOOD