Nơi Cung Cấp Sườn Bò Đông Lạnh Siêu Ngon Nhập Khẩu Australia

Nước Úc là quốc gia xuất khẩu thịt bò nổi tiếng chất lượng cao trên thế giới hiện nay với những sản phẩm như: nạm bò, thăn bò, nạc bò, sườn bò, xương ống bò. Thịt bò Úc nổi tiếng trên toàn thế giới bởi tính thương mại, quy trình sản xuất công nghiệp, đa dạng sản phẩm, đáp ứng được nhu cầu của nhiều người tiêu dùng và trên hết là độ mềm, vị ngọt và hàm lượng dinh dưỡng rất tốt cho sức khoẻ so với các loại thịt khác.

dẻ sườn bò đông lạnh

Lí Do Thịt Bò Úc Nổi Tiếng Trên Thế Giới:

Australia – Nước Úc là quốc gia có diện tích chăn nuôi bò rộng lớn và đây cũng là tập quán từ xưa đến nay của người dân nước này.

Ở Úc, thời gian nuối trong chuồng và thời gian cho ăn ngũ cốc ngắn hơn nhiều so với các nước như Mỹ và Canada, chỉ 60 ngày. Trong mùa đông và đầu mùa xuân, bò được cho ăn thức ăn là cỏ khô và tuyệt đối không dùng hormon tăng trọng.

sườn bò đông lạnh bao nhiêu calo

Ngành công nghiệp chăn nuôi bò ở Úc có lịch sử hơn 200 năm. Sự kết hợp các trang trại và các nhà máy chế biến, cùng với lợi thế của môi trường tự nhiên nhiều đồng cỏ đã góp phần tạo nên uy tín là nơi sản xuất thịt bò chất lượng cao trên thế giới.

sườn bò đông lạnh online

Thịt bò Úc được sản xuất theo quy trình công nghiệp hiện đại, mang tính thương mại, chất lượng thịt thơm ngon, đa dạng sản phẩm nên đáp ứng được hầu hết nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay. Bên cạnh chất lượng cao thì thịt bò Úc hiện đang được rất nhiều người tiêu dùng ưu chuộng vì giá cả phải chăng, chỉ cao hơn khoảng 5% so với thịt Bò Việt.

sườn bò đông lạnh quận 1

Sườn Bò Đông Lạnh Úc Bao Nhiêu Calo?

Nhiều người cho rằng các loại thịt bò có hàm lượng chất béo bão hoà cao là nguyên nhân chính gây hàm lượng cholesteron trong máu cao. Trên thực tế, thịt Bò Úc có hàm lượng chất cholesteron rất thấp so với các loại thịt bò khác.

sườn bò đông lạnh chiên

Do điều kiện chăn nuôi chủ yếu từ nguồn thức ăn giàu năng lượng, cân bằng về mặt dinh dưỡng và thành phần thức ăn cho bò chủ yếu làm từ các loại hạt ngũ cốc chiếm tới 70% nên thịt bò Úc lượng nạc rất nhiều, ít mỡ bao phủ bên ngoài và đạt được độ mềm, ngọt mà thịt bò ở những nước khác không thể so sánh được. Vì thế sườn bò Úc cũng không phải loại thực phẩm cung cấp nhiều calo cho cơ thể, bạn không cần phải sợ tăng cân khi ăn sườn bò.

sườn bò đông lạnh online

Nơi Bán Sườn Bò Đông Lạnh Nhập Khẩu Úc Tại Tphcm

Tất cả các loại thịt nhập khẩu vào nước ta đều ở dạng hàng đông lạnh và thịt bò Úc cũng vậy. Sản phẩm được đóng thùng, cấp đông ở nhiệt độ -40oC khi vừa pha lóc thịt xong rồi đưa đi bảo quản trong môi trường lạnh -18o C suốt quá trình vận chuyển cho đến tay người tiêu dùng.

sườn bò đông lạnh phú nhuận

Thịt bò Úc là một loại thực phẩm cung cấp dinh dưỡng và đem lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe con người. Riêng đối với sườn bò ngoài cung cấp dinh dưỡng từ thịt thì còn có chất dinh dưỡng từ xương. Chính vì thế sườn bò được ưa chuộng dùng làm nước hầm xương bồi bổ sức khỏe cho cơ thể.

sườn bò đông lạnh hà nội

Sườn bò đông lạnh Cao Phát Food được nhập khẩu từ các nước lớn như Úc, Mỹ, Canada… thịt bò được sản xuất trên dây chuyền công nghệ xử lý hiện đại đảm bảo chất lượng, hơn nữa sản phẩm đều phải trải qua các quá trình kiểm định nghiêm ngặt của các cơ quan chức năng trước khi nhập khẩu nên được người tiêu dùng trong nhiều năm qua đánh giá là chất lượng tốt, hàng tươi ngon, giá cả phải chăng.

Xem thêm sản phẩm thịt bò nhập khẩu khác của Cao Phát Food:

Nạc đùi bò nhập khẩu