Suất Cơm “Yêu Thương” chỉ 10K Giữa Lòng Sài Gòn Hoa Lệ

Ngày 1 tháng 12 năm 2022 tại chân chợ Cầu Quận 12 xuất hiện một quán cơm tên là ” yêu thương” chỉ với 10k. Thực khách đến đây đa phần là các bạn sinh viên, những người lao động khó khăn với suất ăn đầy đủ rau, cá, thịt chỉ với mức giá 10.000 đồng. Hoạt động từ thiện lần này mà CAO PHÁT FOOD là một trong những hành động tích cực và yêu thương, cần được mọi người lan rộng.

Giữa “Sài Gòn hoa lệ, hoa cho người giàu và lệ cho người nghèo”. Đây là câu nói tưởng vô thưởng vô phạt nhưng lại khiến biết bao trái tim người Sài Gòn đau đến thế. Có hàng ngàn người, hầu hết là những con người khó khăn hoặc đang trải qua giai đoạn khó khăn nhất của cuộc sống, nên hộp cơm từ thiện đôi khi nóng hổi, đôi khi nguội ngắt nhưng luôn ấm áp tình người.

Chúng ta không thể tồn tại trong xã hội này với sự lạnh lùng, vô cảm chỉ biết đến bản thân mình. Cuộc sống xung quanh luôn dạy ta cách sống phải biết yêu thương, san sẻ cũng như biết làm những việc thiện nguyện để giúp đời, giúp người. Thiện nguyện là những việc làm giúp người, giúp đời, sẵn sàng san sẻ với hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống để người bất hạnh được vơi đi nỗi thống khổ của họ và trở nên tốt đẹp hơn. Vậy nên hiện tại, chúng tôi dùng chút sức trẻ để đóng góp cho cuộc đời có thêm nhiều tia sáng hy vọng.

Đây là dự án Cơm 10k được CAO PHÁT FOOD ấp ủ để đến bây giờ mới thực hiện được. Phần cơm này nhằm giúp đỡ những người khó khăn và có hoàn cảnh khó khăn. Dự án chính thức đi vào hoạt động từ ngày 1 tháng 12 năm 2022. Địa điểm bán cơm nằm tại ngã tư chợ Cầu, thời gian bán cơm từ 11 giờ trưa hàng ngày.

Bữa cơm từ thiện của CAO PHÁT FOOD không chỉ phần nào giảm bớt áp lực về vật chất mà còn mang lại cho mọi người sự sẻ chia, kết nối yêu thương. Đây là một việc làm thiết thực và mang nhiều ý nghĩa cộng đồng, là hoạt động thiện nguyện được CAO PHÁT FOOD tổ chức và sẽ được duy trì đều đặn vào các ngày trong tuần.

CAO PHÁT FOOD thực sự biết ơn Quý Khách Hàng vì đã chọn chúng tôi làm nhà cung cấp dịch vụ và cho chúng tôi cơ hội phát triển, đóng góp phần nhỏ để cho xã hội tươi đẹp hơn. Không có thành tựu nào của chúng tôi có thể đạt được nếu không có sự hỗ trợ của Quý Khách Hàng.

CÔNG TY TNHH TMDV CAO PHÁT FOOD
  • Địa chỉ: C2/8A – Đường Nữ Dân Công – Tổ 2 , Ấp 3 – Xã Vĩnh Lộc A – Huyện Bình Chánh – TP.HCM
  • Hotline: 0387 837 100 – 0902.357.500
  • Website: https://caophatfood.vn
  • Email: caophatfood.168@gmail.com
  • Zalo: 0387 837 100 – 0902 357 500
  • Fanpage: https://www.facebook.com/tongkhothucphamnhapkhaucaophatfood
  • Youtube: https://www.youtube.com/c/caophatfood/videos

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.