Ăn các món mực là cách để bổ sung canxi, kali, kẽm, sắt,… thậm chí là một số nguồn vitamin A, E, D cần thiết. Trong những món ăn thông thường, hàm lượng khoáng chất và vitamin có thể không cung cấp đủ cho cơ thể. Vì thế, để tránh thiếu chất, lời khuyên dành cho bạn đó là hãy ăn mực thường xuyên hơn.
Danh mục bài viết
Cao Phát Food – Nơi Kinh Doanh Mực Đông Lạnh Giá Sỉ Uy Tín TPHCM
Cao Phát Food – Công ty TNHH TMDV Đại Phát Food, nơi cung cấp mực đông lạnh tươi ngon, giá tốt tại TPHCM hiện nay. Với các loại hải sản như: mực nang, mực ống, mực xà, bạch tuộc, râu bạch tuộc khổng lồ, mực hoa, mực vòng… Đặc biệt mực nang bán tại Cao Phát Food với 2 loại: mực nang làm sạch và mực nang thô bảo quản đông lạnh.
Trong thời buổi dịch Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp thì mực đông lạnh chính là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Cao Phát Food chính là nơi đáng tin cậy để mọi người chọn mua, sản phẩm mực của chúng tôi đều là hàng cấp đông nên đảm bảo chất lượng tốt cho người tiêu dùng và được nhập khẩu từ các nước tiên tiến có tàu thuyền câu lớn, hiện đại cho số lượng đánh bắt lớn nên mực chúng tôi bán luôn có giá rẻ hơn trên thị trường.
Mực đông lạnh nhập khẩu vẫn là thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, chứa nhiều protein và khoáng chất thiết yếu như Riboflavin, Vitamin B12, phốt pho, đồng và Selen. Mực tươi ngon, ngọt thanh tự nhiên, có độ mềm vừa phải, có thể chế biến thành nhiều món ăn như mực chiên, mực xào, mực hấp, mực nướng…
Ưu Điểm Khi Mua Hải Sản Đông Lạnh Tại Cao Phát Food
- Hải sản đánh bắt xong được cấp đông ngay tại tàu sau đó mới vận chuyển vào đất liền nên vẫn giữ được hoàn toàn độ tươi ngon. Mang trọn vẹn hương vị biển đến bữa ăn cho mỗi gia đình.
- Nhân viên công ty rất chu đáo, nhiệt tình tư vấn, hỗ trợ mọi người khi đặt hàng online trên website vn và giao hàng tận nơi.
- Sản phẩm có đầy đủ giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm của các nước nhập khẩu, Sở Nông nghiệp Việt Nam,Sở thú y.
- Quy trình vận chuyển và bảo quản luôn được tiến hành kỹ lưỡng.
- Sản phẩm nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, dịch vụ phục vụ chuyên nghiệp.
- Cao Phát Food còn nhận được giấy chứng nhận ISO 2019 – là tiêu chuẩn về hệ thống quản lí an toàn vệ sinh thực phẩm quốc tế, được chấp nhận và có giá trị trên phạm vi toàn cầu.
Những Lợi Ích Mang Đến Từ Việc Thường Xuyên Ăn Mực
Mực là một loại hải sản phổ biến trên thế giới. Mực được bán rất nhiều trên thị trường vì thế cũng dễ tìm mua và quan trọng là ngon. Mực có thể được chế biến bằng cách nướng, ướp, luộc, om và thậm chí ăn sống như sashimi của người Nhật.
Bên cạnh làm món ăn ngon thì những giá trị dinh dưỡng có trong mực cũng mang nhiều lợi ích cho sức khỏe như:
- Giúp cơ thể hấp thu và sử dụng sắt (đồng -90% DV):
Mực có thể cung cấp cho cơ thể một lượng lớn đồng (mực chứa 90% đồng), một chất khoáng đóng vai trò quan trọng trong sự hấp thụ, lưu trữ và trao đổi chất của sắt và sự hình thành hồng cầu. Thiếu máu có thể là biểu hiện của thiếu đồng vì vậy bổ sung mực vào bữa ăn hằng ngày có thể giúp hỗ trợ chứng thiếu máu.
- Ngăn ngừa viêm khớp (mực chứa 63% selen )
Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng những ai viêm khớp dạng thấp có mức độ selen thấp trong máu. Selen là một chất chống oxy hóa giúp giảm các triệu chứng của viêm khớp bằng cách kiểm soát các gốc tự do.
- Duy trì sự mạnh khỏe của da, cơ bắp, tóc và móng tay chân (protein – 30%)
Protein là một trong những chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể. Một trong những lợi ích quan trọng nhất của protein là giữ cho da, cơ bắp, tóc và móng tay chân khỏe mạnh. Những nguồn cung cấp protein dồi dào là từ động vật bao gồm cả mực.