Cung Cấp Đùi Gà Tỏi

Cao Phát Food là đơn vị cung cấp thịt gà số lượng lớn tại TPHCM, chúng tôi chuyên cung cấp thịt gà giá sỉ cho nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán nhậu… Sản phẩm bao gồm thịt gà nguyên con, gà góc tư, đùi tỏi gà, cánh gà, ức gà, mề gà, chân gà rút xương, chân gà có xương. Quý khách có nhu cầu đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline  0387 837 100 để được hỗ trợ.

Nhà Cung Cấp Đùi Tỏi Gà Đông Lạnh Tươi Ngon Giá Sỉ Tại TPHCM

Đùi tỏi gà cung cấp nhiều chất dinh dưỡng nhất là protein giúp phát triển về cân nặng, chiều cao và trí não của con người. Ngoài ra thịt gà còn rất tốt cho tim mạch, bổ mắt, phát triển răng và xương chắc khỏe. Chính vì thế mà tại các quán ăn không thể thiếu món từ đùi gà tỏi trong mỗi suất ăn của người dùng.

tỏi gà tươi

Theo đó, các quán ăn nhất là quán cơm gà thì nhu cầu cần sử dụng thịt đùi gà tỏi tươi ngon, chất lượng tốt mà giá thành lại rẻ rất nhiều. Để mua đùi gà tỏi số lượng lớn giá rẻ mọi người phải tìm đến công ty cung cấp thịt gà, cơ sở, đại lý kinh doanh thịt gà số lượng lớn, đảm bảo uy tín, chất lượng thì mới an toàn cho người tiêu dùng.

Công ty TNHH TMDV Cao Phát Food chúng tôi chuyên cung cấp thịt gà đông lạnh nhập khẩu từ Mỹ, Hàn Quốc, Brazil, Nhật… Sản phẩm có kiểm định, kiểm dịch, đầy đủ giấy chứng nhận đảm bảo ATVS thực phẩm của quốc gia xuất khẩu và cơ quan quản lý chất lượng trong nước cấp phép lưu hành.

 

tỏi gà
Đùi tỏi gà đông lạnh nhập khẩu

 

Đùi tỏi gà đông lạnh tại Cao Phát Food chúng tôi được đóng gói nguyên thùng, bảo quản trong kho lạnh hiện đại, cam kết không dùng phẩm màu hay bơm hóa chất để làm tăng trọng lượng. Ngoài ra, sản phẩm đùi tỏi gà được chúng tôi nhập hàng về mỗi ngày và bảo quản kĩ càng ở nhiệt độ tiêu chuẩn -18 độ C nên sẽ giữ được mùi vị thơm ngon và hàm lượng chất dinh dưỡng của tỏi đùi gà nguyên chất.

giá bán tỏi gà đông lạnh

tỏi gà đông lạnh

Cao Phát Food – Địa Chỉ Cam Kết Bán Thịt Gà Sạch Tại TPHCM

Thịt gà không khó tìm mua nhưng để mua được thịt gà ngon, chất lượng tốt là điều không hề dễ dàng. Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều nơi kinh doanh thực phẩm không đảm bảo vệ sinh và không rõ nguồn gốc xuất xứ, trong khi đó dịch cúm gia cầm ở nước ta vẫn chưa được kiểm soát chặt chẽ. Vì vậy, các bạn cần phải xem xét về xuất xứ, nguồn gốc của các loại thịt gà trước khi quyết đinh sử dụng thịt gà.

Cao Phát Food trong nhiều năm qua đã luôn nỗ lực để mang lại sản phẩm thịt đông lạnh nhập khẩu chất lượng cao cho người tiêu dùng Việt. Tất cả loại thịt gà công ty chúng tôi bán đều là thịt gà sạch, an toàn 100%.

đùi gà tỏi

Cam kết khi mua thịt gà tại Cao Phát Food:

– Đặt chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm lên hàng đầu, cam kết thực phẩm sạch 100%.

– Sản phẩm chất lượng cao, tươi ngon. Nếu bạn không hài lòng thì có thể hoàn trả lại.

– Trọng lượng sản phẩm luôn chính xác

– Không có hàng đông nhiều ngày hay tái đông nhiều lần, đảm bảo chất lượng thịt tươi ngon.

– Sản phẩm có đầy đủ giấy xác nhận an toàn vệ sinh thực phẩm của các nước nhập khẩu, Sở Nông nghiệp Việt Nam,Sở thú y, Cơ quan quản lí chất lượng Tp.HCM

– Quy trình vận chuyển và bảo quản luôn được tiến hành kỹ lưỡng.

– Sản phẩm nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Xem thêm sản phẩm Đùi Gà Tây Nhập Khẩu tại Cao Phát Food: