Địa Chỉ Mua Thịt Heo Tại HCM

Nếu bạn đang sống tại trung tâm thành phố, hoặc bạn là người Sài Gòn để tìm mua thịt đầu heo chế biến món ăn thì rất khó. Bởi thịt đầu heo thường bán chung với cả đầu heo dùng trong các lễ cưới hỏi, khai trương và phải đặt hàng trước tại nơi giết mổ heo mới có.

Nơi Chuyên Cung Cấp Thịt Đầu Heo Sỉ Lẻ Tại TPHCM

Công ty TNHH TMDV Đại Phát Food là nơi chuyên cung cấp thịt đông lạnh nhập khẩu sỉ lẻ tại TPHCM, với các mặt hàng thịt đông lạnh nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu uy tín, nổi tiếng nước ngoài như Mỹ, Úc, Nga, Tây Ban Nha, Canada. Gồm các sản phẩm từ thịt Heo, Bò Gà, Hải sản các loại.

giá đầu heo quận 1      

Mặt nạ heo là sản phẩm thịt đầu heo đã lọc xương sẵn mà công ty chúng tôi vừa mới nhập về cung cấp cho thị trường hiện nay. Đặc trưng của loại thịt heo này bao gồm da, thịt, mỡ được hiểu là toàn bộ lớp ngoài của đầu heo gồm cả tai heo. Phần thịt này giòn, có mỡ và bì nhưng phần mỡ không ngán, mà hơi giòn và dai, rất tiện lợi cho mọi người mua về chế biến món ăn.

giá đầu heo sống

giá đầu heo nguyên cái

Thịt đầu heo còn được mọi người gọi là thịt thủ là phần thịt lọc ra từ phần đầu con lợn, thịt thủ có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon như giò xào, thịt thủ rang tôm củ sen, thịt thủ nấu đông, thịt thủ xào sả ớt…

giá đầu heo

Chế Biến Thịt Đầu Heo Cùng Mặt Nạ Heo – Món Ăn Bình Dân Mà Lạ

Với nguyên liệu mặt nạ heo nhập khẩu Cao Phát Food mọi người có thể chế biến được các món như thịt đầu heo thông thường vì chất lượng thị như nhau, nhưng sẽ tiện dụng hơn vì đã được lọc hết xương, mua về có thể chế biến ngay.

giá đầu heo luộc

giá đầu heo nguyên cái

Phần thịt ngấy nhất là hai bên má vì nhiều mỡ, hầu như mọi người không thích phần thịt này. Nhưng khi thái mỏng ăn theo kiểu “Chánh tổng” thì mọi thứ đều hấp dẫn như nhau. Thịt thái xong được xếp lên đĩa, bên trên một ít rau thơm, hành củ cùng vài trái ớt tươi. Ăn kèm với món ăn này là các loại mắm như: mắm nêm, mắm tôm hoặc mắm chua. Chính nhờ cái vị đậm đà của các loại mắm này làm tăng thêm hương vị cho món ăn, cứ ăn hết miếng này đến miếng khác mà không biết ngán là gì.

 

Mặt nạ heo nhập khẩu đông lạnh Cao Phát Food

 

Món Thịt Đầu Heo Tôm Và Củ Sen

Nguyên Liệu:

  • 500 gr mặt nạ heo
  • 200 gr tôm lột
  • 4 lát củ sen đã gọt vỏ sạch
  • 1 thìa canh nước tương đặc
  • 1 thìa cà phê dầu hàu
  • 1 thìa canh nước mắm
  • Hành, tỏi băm, tiêu, ớt bột
  • 1 thìa đường đỏ
  • 1 thìa cà phê nhỏ nước màu

thit dau heo tom cu sen

Cách chế biến:

  • Tôm lột ướp muối xong cắt bớt râu và đuôi rồi mới rửa, để ráo nước, ướp chút muối cho cứng con tôm
  • Cho thịt không ướp vào đảo cho săn và củ sen thái nhỏ nữa nhá
  • Tôm thì mình vẫn trung thành với cách rang bằng muối, không đảo chỉ lắc nồi, đun lửa vừa cho cạn nước muối
  • Khi rang thịt thì nêm các gia vị cho phần thịt vì tôm đã mặn muối.
  • Lúc này cho tôm vào rang chung để bên mặn bên ngọt bổ sung cho nhau. Như vậy là 3 loại này đã ôm trọn nhau cả mùi, vị
  • Thêm chút ớt bột không cay cho đẹp mắt

Món này ăn kèm với cơm, xôi hoặc bún đều cực ngon nhé cả nhà!