Bán Đùi Gọ Heo Nhập Khẩu Tại TPHCM

Đùi gọ heo hay còn gọi là nạc đùi heo, thịt đùi là phần thịt được lóc ra từ bộ phận đùi con heo, gồm có 3 lớp: da, mỡ và thịt được phân tác rõ ràng, trong đó lớp thịt nạc dày hơn. Phần thịt heo này có thể dùng để làm món nướng, kho, ram hoặc xào đều ngon.

nạc đùi heo bà rịa vũng tàu      

Nạc Đùi Gọ Heo Nhập Khẩu Ngon Giá Sỉ Tại TPHCM

Thịt heo Cao Phát Food là đàn heo được lựa chọn kỹ càng từ trại chăn nuôi riêng của nhà cung cấp thịt heo nhập khẩu nước ngoài, theo quy trình khép kín và an toàn VSTP. Heo đưa vào giết mổ phải là heo khỏe mạnh, tuyệt đối không có mầm bệnh. Trước khi đưa vào giết mổ, heo được nghỉ ngơi để chất lượng thịt heo sau khi giết mổ đạt chất lượng cao nhất. Sau khi giết mổ, thịt heo được Cơ quan thú y nhà nước kiểm tra, đóng dấu trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ.

nạc đùi heo an giang      

Cao Phát Food chúng tôi cung cấp sỉ lẻ đùi gọ heo giá sỉ. Với mức giá rất hấp dẫn, ưu đãi hơn nhiều so với khi mọi người mua tại các chợ truyền thống, cửa hàng tiện ích,… Đảm bảo không có hàng cũ, hàng hết hạn sử dụng và thịt heo bơm chất kích thích tăng trọng lượng.

nạc đùi heo bắc kạn      

Hiện tại các sản phẩm thịt heo nhập khẩu Cao Phát Food kinh doanh bao gồm: đùi gọ, nạc vai, sườn non, sườn già, xương ống, ba rọi, … được phân phối đến các chợ trong thành phố, các công ty, trường học, nhà hàng, quán ăn, quán nhậu. Kèm theo là giấy chứng nhận thông tin nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm.

Giá Trị Dinh Dưỡng Của Đùi Gọ Heo Nhập Khẩu:

Đùi gọ heo nhập khẩu và thịt heo nhập khẩu nói chung là heo được chăn nuôi theo quy trình khép kín, đảm bảo nguồn gốc chất lượng từ thức ăn gia súc cho đến con giống, đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng cho việc xuất khẩu của thế giới. Thịt heo được bảo quản theo phương pháp cấp đông hiện đại. Vì thế dù là thực phẩm đông lạnh nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng cung cấp cho con người.

nạc đùi heo bà rịa vũng tàu      

 

nạc đùi heo đông lạnh nhập khẩu
Nạc đùi heo đông lạnh nhập khẩu Nga

 

Trong thịt nạc đùi heo có chứa  nhiều sinh tố nhóm B như thiamine,niacin, riboflavine; một ít khoáng calcium, heme iron, potassium. Các chất này được ruột hấp thụ dễ dàng. Một miếng thịt thăn 60 gr có 8 gr mỡ ,185 calorie, 0.7 mg sắt ,92 gr cholesterol,.

Vì thịt heo có nhiều loại dinh dưỡng, dễ tiêu hóa nên thường được khuyên ăn nạc đùi heo đối với bệnh nhân tiểu đường, bệnh loét bao tử, bệnh gan, hoặc người cao tuổi và trẻ em.

Vì Sao Nên Chọn Mua Thịt Heo Nhập Khẩu Cao Phát Food ?

Chất lượng đi cùng với giá cả là vấn đề nhức nhối của người tiêu dùng hiện nay, , với tiêu chí nâng cao chất lượng bữa ăn cho từng gia đình, công nhân khu chế xuất cho đến nhân viên văn phòng… mang thịt heo sạch đến từng gian bếp, chúng tôi tự tin khẳng định luôn bán với giá thấp ưu đãi nhất trên thị trường khi sử dụng thịt heo nhập khẩu Cao Phát Food. Mang đến sự hài lòng tuyệt đối cùng bữa ăn tuyệt vời cho mọi người.

Xem thêm sản phẩm nạc vai heo nhập khẩu Cao Phát Food

Ngoài các sản phẩm thịt heo chúng tôi còn cung cấp các loại thịt nhập khẩu khác cho mọi người chọn mua như: thịt bò, thịt trâu, thịt gà, hải sản đông lạnh các loại. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.