Địa Điểm Cung Cấp Nạm Bò Đông Lạnh Chất Lượng

Nạm bò hay còn gọi là thịt ức của bò là phần thịt bên sườn của con bò, có 3 loại nạm bò là: Nạm sườn, nạm (phần bụng) và nạm bụng dịch dần về phía mông con bò.

Nạm bò

Điểm đặc trưng của thịt nạm bò chính là có nhiều thịt nạc và gân. Đây là một trong những phần thịt tuyệt ngon, được đánh giá cao nhất của con bò. Trong ẩm thực, nạm bò có tính ứng dụng rất cao. Nó được sử dụng làm nguyên liệu trong nhiều món ăn thơm ngon.

Món phở bò

Thịt nạm bò đông lạnh khi ăn vẫn có đặc tính như nạm bò tươi chỉ khác là được nhập khẩu từ nước ngoài và có giá bán rẻ hơn nạm bò trong nước, do nhập khẩu từ các quốc gia có nguồn chăn nuôi số lượng lớn. 

Thành phần dinh dưỡng có trong Nạm Bò

 • Nạm bò đông lạnh vẫn chứa rất nhiều các chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể con người như Sắt, Kẽm, Kali, các Axit Amin, các Vitamin nhóm B (B2, B6, B12),… 
 • Thịt bò nói riêng và thịt nói chung có thành phần chủ yếu là Protein. Đây là thành phần chứa đầy đủ các Acid Amin cần thiết mà cơ thể không tự tổng hợp được. Những Acid Amin này có vai trò trong quá trình tăng trưởng và phát triển cơ thể. Vì Protein có vai trò xây dựng cấu trúc của cơ thể. Thành phần của các Acid Amin trong Protein là khác nhau, nó phụ thuộc vào loại thịt.
  Thành phần dinh dưỡng có trong nạm bò
 • Các Vitamin B6, Protein, muối của Acid Glutamic, kẽm làm tăng hiệu quả chuyển hóa Insulin giúp ngăn ngừa bệnh tiểu đường, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể chống lại các điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
 • Trong nạm bò còn có các hợp chất: 

Creatine: Là chất có hàm lượng dồi dào trong thịt, nó có lợi cho sự phát triển cũng như duy trì cơ bắp. 

Taurine: Là một Axit Amin chống Oxy hoá và chất có trong nước tăng lực. Nó có vai trò quan trọng đối với chức năng của tim và cơ bắp.

Glutathione: Là chất chống Oxy hoá được tìm thấy trong hầu hết các loại thực phẩm, chất này có nhiều trong thịt bò.

Cholesterol: Là hợp chất có nhiều chức năng trong cơ thể

Đặc Điểm Của Thịt Đông Lạnh Nhập Khẩu Công Ty TNHH TMDV Cao Phát Food:

Nạm bò đông lạnh nhập khẩu tại Cao Phát Food
 • Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nhà cung cấp chính hãng uy tín. Chất lượng, màu sắc sau khi rã đông vẫn tươi ngon như thịt trong nước.
 • Sản phẩm nhập khẩu từ các trang trại uy tín hàng đầu như Hà Lan, Úc, Mỹ, Đức, Ấn Độ,… Tại các nước này có đàn gia súc gia cầm lớn được chăn nuôi theo quy chuẩn khoa học để cân bằng độ dinh dưỡng trong thịt.
  Nạm bò nhập khẩu từ Úc
 • Trọng lượng sản phẩm luôn chính xác, quý khách có thể đổi trả khi không hài lòng như cam kết khi đặt hàng.
 • Quy trình vận chuyển và bảo quản luôn được tiến hành kỹ lưỡng.
 • Sản phẩm nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, dịch vụ phục vụ chuyên nghiệp.
 • Thực phẩm Cao Phát còn nhận được giấy chứng nhận ISO 2019 là tiêu chuẩn về hệ thống quản lí an toàn vệ sinh thực phẩm quốc tế, được chấp nhận và có giá trị trên phạm vi toàn cầu.
Nạm bò đông lạnh nhập khẩu tại Cao Phát Food

Công Ty TNHH TMDV Cao Phát Food tự hào là đơn vị chuyên cung cấp thực phẩm đông lạnh uy tín, giá rẻ tại TPHCM hiện nay, nếu bạn đang cần tìm mua các loại thịt sống giá rẻ, chất lượng tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi. Mặc hàng kinh doanh của công ty là các loại thực phẩm sạch, thịt sạch đông lạnh nhập khẩu như heo, bò, gà, trâu, các loại hải sản, mọi người có thể liên hệ hotline để biết thêm chi tiết sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.